Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: TRUNG HỌC Layton Christian Academy

DU HỌC MỸ: TRUNG HỌC Layton Christian Academy

Đánh giá

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:
Layton Christian Academy (LCA) chú trọng vào việc hỗ trợ học sinh về mọi mặt, để các em phát triển và trưởng thành, với đầy đủ kiến thức cũng như tài năng để xây dựng một cộng đồng hưng thịnh. Với đội ngũ giảng viên và huấn luyện viên tận tâm, cũng như tỷ lệ Giáo viên/Học sinh thấp cho phép học sinh tại LCA phát huy mọi tiềm lực và chinh phục thành tích học thuật và thể thao xuất sắc.

trung hoc layton christian academy idc 1
Tổng quan về trường Layton Christian Academy.

TÙY CHỌN MÔN HỌC:
Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
Các khóa học Nâng cao (AP): Lịch sử Nghệ thuật, Phòng thu Nghệ thuật, Giải tích, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Vật lý, Tâm lý học, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới
Nghệ thuật: Mỹ thuật, Ban nhạc, Phát thanh truyền hình, Làm gốm sứ, Dàn hợp ca, Nghệ thuật Ẩm thực, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Sản xuất phim, Nghệ thuật đồ họa, Âm nhạc, Điêu khắc
Thể thao:
Nam: Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Mùa đông: Bóng rổ, Đấu vật, Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
Nữ: Bóng chuyền, Mùa đông: Bóng rổ, Đội cổ vũ, Mùa xuân: Đánh gôn, Bóng mềm, Điền kinh phối hợp
Hoạt động ngoại khóa: CLB Cưỡi ngựa Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Trượt tuyết, Diễn thuyết/Hùng biện, Làm kỷ yếu

CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Trung tâm Cuộc sống Gia đình vừa được xây dựng gần đây của trường bao gồm 1 phòng tập thể hình hoàn toàn mới với đầy đủ cơ sở vật chất dùng trong môn bóng rổ, bóng chuyền và y học thể thao, sân bóng đá/bóng bầu dục cũng như phòng thay đồ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:
Layton Christian Academy giảng dạy hàng loạt các hoạt động ngoại khóa và thể thao cho học sinh như Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng chuyền và Đấu vật. Hơn nữa, LCA đã giành được nhiều giải vô địch của khu vực và tiểu bang.

LCA đem đến cho học sinh rất nhiều khóa học nghệ thuật từ Nghệ thuật Đồ họa Đương đại đến Mỹ thuật truyền thống như Điêu khắc. Tại LCA, mọi học sinh đều sẽ tìm thấy một lớp học nghệ thuật phù hợp với sở thích của riêng mình.

trung hoc layton christian academy idc

ĐIỀU KIỆN:
• Điều kiện đăng ký: Không có
• SLEP tối thiểu: 47
• TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
• ELTiS tối thiểu: 221

ĐIỂM NỔI BẬT:
• Cách thành phố Salt Lake chưa đến 1 tiếng lái xe
• Cơ sở vật chất thể thao mới
• 11 khóa học Nâng cao AP

HỌC THUẬT:
• Khối lớp: Tiền Mẫu giáo-12
• Tổng số học sinh toàn trường: 462
• Tổng số học sinh bậc trung học: 208
• Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:9
• Yêu cầu đồng phục: CÓ
• Tôn giáo: Thiên Chúa giáo

layton christian soccer title IDC

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG:
Layton là một cộng đồng rất thân thiện. Thành phố này có nhiều công viên xanh mát cũng như những con đường mòn để cư dân có thể thư giãn và đi dạo. Thành phố tài trợ vào nhiều chương trình và lớp học như Nghệ thuật trong Công viên, Huấn luyện Chăm sóc trẻ em và Câu lạc bộ Câu cá. Bên cạnh đó, Layton chỉ cách Salt Lake City – thủ phủ của bang Utah 25 dặm.

Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh:
Boston University, Brigham Young University, Carnegie Mellon University, Cornell University, Dixie University, Emory University, Georgia Institute of Technology, James Madison University, Johns Hopkins University, New York University, Pennsylvania State University, Purdue University, Rutgers University, Stanford University, United States Naval Academy, University of California – Berkley, University of California – San Diego, University of North Carolina – Chapel Hill, University of Pennsylvania, University of Southern California, University of Utah, University of Washington, Utah State, Vanderbilt University, Vassar College, Villanova University, Virginia Polytechnic Institute and State University, Weber State Univrersity

Để hiểu rõ hơn về Layton Christian Academy , những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …