Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / CẦN THƠ – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

CẦN THƠ – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Đánh giá

Ngày nay, ngoài các thị trường phát triển như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, thị trường Cần Thơ cũng đang nhận được sự chú trọng không chỉ các công ty trong nước mà còn có cả các tổ chức nước ngoài. Đây được xem là một thị trường vô cùng tiềm năng và phát triển, không ai có thể phủ nhận một sự thật rằng Cần Thơ – thành phố đang ngày càng phát triển và thay cho mình những chiếc áo mới hào nhoáng hơn, lộng lẫy hơn.

cong-ty-du-hoc-can-tho

Trong bối cảnh nền kinh tế, xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, có thể nói cơ hội việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên ngày ngày càng trở nên gay gắt song song với sự khắt khe lựa chọn của các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã chọn một giải pháp tối ưu hơn, đó là cho con em mình đi du học nước ngoài nhằm tìm ra một chìa khóa mới để mở cánh cửa của sự thành công. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu này, rất nhiều công ty du học tại Cần Thơ đã ra đời và được rất nhiều quý phụ huynh, học sinh “chọn mặt gởi vàng”.
Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh gay gắt của rất nhiều công ty du học ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, nhiều trung tâm tư vấn du học ở Cần Thơ đã bắt đầu xuất hiện đã đưa ra những chiến lược để quảng cáo và nâng cao thương hiệu thông qua việc tổ chức hội thảo hay phỏng vấn trên khắp địa bàn Cần Thơ. Các công ty du hoc Cần Thơ nhanh chóng đưa ra các dịch vụ tư vấn mới nhằm hỗ trợ các bạn học sinh cập nhật thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra nhiều trung tâm tư vấn du học ở Cần Thơ còn kết hợp những dich vụ khác như trung tâm Anh ngữ, dịch vụ làm thủ tục Visa tối ưu,…điều này không chỉ góp phần giúp công ty tiếp cận với một nguồn khách hàng dồi dào mà còn giúp quý phụ huynh và học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.
Song song với sự phát triển ấy không thể không nhắc đến các tổ chức nước ngoài, những đối tác vô cùng quan trọng với các trung tâm tư vấn du học. Họ đã nhận ra được tiềm năng của thị trường này mà tổ chức rất nhiều cuộc hội thảo, các buổi triển lãm nhằm quảng cáo, quảng bá công ty tại Cần Thơ.

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …