Thứ Tư , Tháng Mười Hai 8 2021
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Mỹ / HỌC BỔNG NAVITAS TỪ ĐẠI HỌC WESTERN KENTUCKY

HỌC BỔNG NAVITAS TỪ ĐẠI HỌC WESTERN KENTUCKY

Cho những bạn đang quan tâm đến các chương trình học tại Đại học Western Kentucky – WKU (thuộc hệ thống Navitas), những suất học bổng hấp dẫn vào khóa học mùa hè và mùa thu sắp tới tại đây sẽ mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội đến gần hơn với ước mơ du học tại Mỹ.
Giá trị học bổng: $2230 cho khóa học Dự bị Đại học (UPP) và $910 cho Dự bị Thạc sĩ (PMP)
Hãy cùng IDC cập nhật một cách cụ thể những thông tin học bổng này nhé!

Cách thức thực hiện:

  • –    Tất cả học sinh phải cho đăng tải một video ngắn (không quá 30 giây) và cho đăng tải trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Wechat, etc với hashtag #WhyWKU, thể hiện lý do vì sao bạn muốn học tại WKU, điều gì ở WKU thu hút bạn đến đây du học.v.v
  • –    Đăng ký thông tin và copy đường link video vào: http://study.navitas.com/WKU-WhyWKUScholarshipApplication.html
  • –    Không được sao chép nội dung từ bất kỳ nguồn nào khác
  • –    Kết quả học bổng sẽ được thông báo qua email của học sinh

wku-fill-650x431

Học bổng Đại học và Sau Đại học WKU
Ở mỗi khoa tại WKU đều có chương trình học bổng dành cho nhiều chuyên ngành. Học sinh quan tâm đến thông tin học bổng ở những khoa cụ thể, vui lòng tham khảo thêm tại http://wku.edu/scholarship/depart.php và nộp kèm đơn đăng ký (nếu cần).
Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận những suất học bổng khác bằng những bài luận, nghiên cứu của mình. Tham khảo tại http://wku.edu/scholarship/outside.php
Học bổng dành riêng cho bậc Đại học
“Returning Student Scholarship” là học bổng học thuật dành cho mọi sinh viên với giá trị mỗi năm từ $500 – $1000. Để có cơ hội dành lấy những học bổng này, học sinh nên đăng ký sớm vào đầu  mùa xuân mỗi năm. Những học sinh với điểm GPA 3.9+ (hoặc 3.75 tùy vào ngưỡng điểm từng năm) hầu như đều có khả năng đạt được các suất học bổng này. Tuy nhiên vì số lượng có hạn, dù cho các bạn giữ được mức điểm GPA, WKU cũng không đảm bảo bạn sẽ tiếp tục nhận được học bổng.
“Returning Student Scholarship” chỉ dành cho học sinh hoàn thành khóa UPP và tiếp tục chuyển tiếp năm 2 tại đây.

wku_lower_campus-fill-650x290

Học bổng dành riêng cho bậc sau Đại học

  • –    “Học bổng cho sinh viên quốc tế” có giá trị lên đến $200 cho từng tín chỉ học ở mỗi học kỳ, dựa vào chất lượng từng sinh viên. Giá trị học bổng có thể thay đổi theo từng học kỳ.
  • –    “Hỗ trợ nghiên cứu” là học bổng được WKU thiết kế dành riêng cho những sinh viên tham gia vào các bài nghiên cứu khoa học, với giá trị lên đến $2000. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: http://wku.edu/graduate/aid/research_grant.php

Giới thiệu về Đại học Western Kentucky
Đại học Western Kentucky (WKU) có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 58 quốc gia. Đây là trường đại học công lập được công nhận với lịch sử hơn 100 năm. Trường có chất lượng đào tạo cao với chi phí phù hợp, đồng thời tự hào sở hữu cơ sở học được đánh giá là một trong những khuôn viên trường đại học đẹp nhất tại Mỹ.  Trường Báo chí và Phát thanh WKU đã giành được vị trí một trong bốn trường hàng đầu quốc gia trong 9 năm liên tục theo xếp hạng của Hearst Journalism Awards Program và chuyên ngành Photojournalism của WKU tự hào giữ vị trí số 1 toàn quốc theo Hearst Intercollegiate Photojournalism Championship. Không chỉ có WKU được xếp hạng là một trong các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Nhóm Pháp Y của WKU đã chiến thắng International Forensics Association Championships 8 lần và có đến 27 cựu sinh viên của WKU giành được giải thưởng Pulitzer.

Để biết rõ hơn về trường, về các chương trình học cũng như những thông tin học bổng cụ thể ở từng bậc học, vui lòng liên hệ với IDC ngay hôm nay nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ du học Mỹ.

dangky-button-gif

Mời bạn đánh giá

Check Also

HỌC BỔNG KHỦNG 16,000 USD/NĂM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG TEXS WESLEYAN : Texas Wesleyan là trường đại học tư thục …