Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ / CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG – CÁNH CỔNG BƯỚC TỚI ĐẠI HỌC MỸ

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG – CÁNH CỔNG BƯỚC TỚI ĐẠI HỌC MỸ

Đánh giá

Trong những năm gần đây, xu hướng du học sinh quốc tế chuyển tiếp lên Đại học tại Mỹ thông qua “cánh cửa” trung gian mang tên Cao đẳng Cộng đồng đang gia tăng mạnh mẽ (khoảng 95,000 học sinh – 2016). Xu hướng mới này đã tạo nhiều điều kiện cho không ít học sinh quốc tế – cụ thể là học sinh Trung học Việt mở ra cơ hội học tập cao và phát triển sự nghiệp trong tương lai sớm hơn.

Cơ hội nhận Học Bổng Đại Học Mỹ lên đến 50% học phí và được xét cấp lại trong suốt thời gian học? 
Trở thành tân cử nhân Mỹ và cầm trên tay 3 bằng chứng nhận danh giá khi chỉ mới 20 tuổi?
Du học vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí tại Mỹ?
Con đường dễ dàng nhất để được học tại TOP 100 Đại Học hàng đầu của Mỹ.
Cao đẳng cộng đồng – xu hướng học tập khác biệt qua các cuộc khảo sát
Theo một cuộc khảo sát tại bang Texas, Mỹ, trong vòng 5 năm gần đây có khoảng 62% học sinh trung học tại Mỹ chuyển qua các trường Cao đẳng cộng đồng trước khi họ tiến đến bước đường Đại học. Sự “chuyển hướng khác biệt” này khiến không ít du học sinh quốc tế trăn trở và náo nức với mong muốn bước vào một trong những trường CĐCĐ Mỹ nhằm tiết kiệm thời gian và tiếp thu nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới nhanh chóng hơn.

Với một kết quả khảo sát của Hiệp hội các trường CĐCĐ Mỹ, có khoảng 41% sinh viên Đại học đã từng chọn chuyên ngành học đào tạo tương tự tại các trường CĐCĐ trước đó. Ngoài ra, có khoảng 33% học sinh Trung học ghi danh vào trường CĐCĐ và sau đó chuyển tiếp lên Đại học chỉ với 6 năm học (theo khảo sát của trung tâm nghiên cứu CĐCĐ – Đại học Columbia, Mỹ).

Và thời điểm nhập học thu hút ào ạt du học sinh quốc tế là Học kỳ Mùa Thu (tháng 9), với khoảng 15% học sinh Trung học đến từ các nơi trên thế giới nhập học vào các trường CĐCĐ Mỹ, trong đó 19% du học sinh chuyển tiếp vào Đại Học Austin, Texas và 12% học sinh chọn theo học Đại học Washington (thống kê năm 2016).

Cao đẳng cộng đồng – môi trường học tập quốc tế hot nhất hiện nay
Cao đẳng cộng đồng – môi trường học tập quốc tế hot nhất hiện nay

Chuyển tiếp lên Đại học – chiến lược tuyển sinh hiệu quả
Thông qua liên kết mạnh mẽ với các trường CĐCĐ trên toàn nước Mỹ, việc tuyển sinh tại các trường Đại học trở nên “bận rộn” hơn với hàng nghìn đơn đăng ký nhập học của du học sinh quốc tế tại các bang mà họ mong muốn theo học và sinh sống. Khác với học sinh công dân Mỹ tại các bang, du học sinh quốc tế còn chi trả thêm phí phát triển bang nên họ có thể tự do lựa chọn bang và trường Đại học mà họ thích và phù hợp khi có nhu cầu và đủ điền kiện để chuyển tiếp lên Đại học.
Trong đó, bang Florida và California được đánh giá là “nam châm” hút nguồn nhân lực trẻ mạnh mẽ nhất.
Điển hình như trường Đại học bang California hỗ trợ cấp giấy xác nhận nhập học và dịch vụ cố vấn học tập cá nhân sớm hơn hẳn nhằm giúp học sinh lập kế hoạch học tập cụ thể và thích nghi với môi trường học tại trường nhanh và hiệu quả hơn.

Đại học Mỹ - ngưỡng cửa thành công mà mọi sinh viên hướng tới
Đại học Mỹ – ngưỡng cửa thành công mà mọi sinh viên hướng tới

🔶 5 LỢI ÍCH LỚN NHẤT KHI HỌC CAO ĐẲNG CÔNG ĐỒNG MỸ:

🔹 Tiết kiệm thời gian học lên đến 2 năm với chương trình học “Kép” 2+2; vừa hoàn thành bậc trung học phổ thông vừa hoàn tất chương trình Cao đẳng khi vừa trò 18 tuổi.
🔹 Liên thông lên các Đại học liên kết uy tín và được công nhận về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp như University of Washington – #1 Best University in Washington 2017.
🔹 Điều kiện đầu vào dễ dàng với mức chi phí học tập hợp lý, dao động từ 9.000 – 11.000USD/năm học.
🔹 Thời gian xét duyệt hồ sơ nhập học và cấp thư mời nhập học(I-20) nhanh chóng.
🔹 Tiết kiệm chi phí tài chính cho gia đình trong 2 năm lên đến 30.000USD.

welcome-1

Nhập học CĐCĐ – định hướng kế hoạch học tập rõ ràng và thành công
Hiểu rõ nhu cầu và tâm lý của Phụ huynh và học sinh quốc tế, các trường CĐCĐ Mỹ mở ra cơ hội hỗ trợ lập kế hoạch học tập rõ ràng cho từng đối tượng học sinh ngay sau 1 năm học tại trường và định hướng thành công trong tương lai.
Du học sinh có thể cùng một thời gian hoàn thành chương trình Trung học và tập làm quen với các môn khái quát, kỹ năng cần có cho việc chuyển tiếp học lên Đại học chuyên ngành yêu thích.
Song song đó, học sinh có thể lựa chọn trường Đại học và xin giấy xác nhận nhập học nhằm đảm bảo tiếp việc học sau khi tốt nghiệp mà không bị gián đoạn thời gian. Điều này loại bỏ sự trăn trở nên làm gì tiếp theo sau khi nhận bằng Tốt nghiệp trung học và tiến thẳng đến cánh cổng Đại học Mỹ.

Phần lớn học sinh Trung học Mỹ đều chuyển sang trường Cao đẳng cộng đồng
Phần lớn học sinh Trung học Mỹ đều chuyển sang trường Cao đẳng cộng đồng

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG HẤP

dangky-button.gif-6

Check Also

Spokane idc

Spokane: Môi trường đào tạo chất lượng với chi phí hợp lý sẽ biến ước mơ thành hiện thực

Cao đẳng cộng đồng Spokane (SCC) là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG