Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / TRƯỜNG SANTIAGO CANYON COLLEGE –XẾP HẠNG THỨ 13 TRONG TOP 50 TRƯỜNG CĐCĐ Ở MỸ

TRƯỜNG SANTIAGO CANYON COLLEGE –XẾP HẠNG THỨ 13 TRONG TOP 50 TRƯỜNG CĐCĐ Ở MỸ

Giới thiệu trường Santiago Canyon College (SCC):

Santiago Canyon College (SCC) được thành lập năm 1985, tọa lạc tại Orange, California. Trường là một trong những trường cao đẳng cộng đồng mới phát triển nhanh nhất ở miền nam California chan hòa nắng ấm. Nằm ở trung tâm gần các trung tâm mua sắm, bãi biển, công viên giải trí như Disneyland và các trường đại học địa phương. Công viên giải trí Disneyland nổi danh trên thế giới chỉ cách cả hai trường đại học vài phút đường xe. Los Angeles – thủ đô nghệ thuật và giải trí, núi rừng tuyết trắng che phủ và khu nghỉ dưỡng vùng sa mạc chỉ cách trường một chặng đường ngắn.

Santiago Canyon College (SCC)
Trường Santiago Canyon College (SCC)

Tại sao Chọn Trường Santiago Canyon College (SCC) mà không phải nơi nào khác?

  • Dịch vụ hỗ trợ học tập và tư vấn chuyên nghiệp do đội ngũ nhân viên tận tình, có chuyên môn đảm nhận
  • Nguồn tài nguyên tri thức có sẵn dồi dào
  • Trung tâm phát triển trẻ em trực thuộc trường thân thiện, cởi mờ.
  • Chương trình đào tạo nghề mới lạ chưa từng có đã xuất hiện.
  • Sự hỗ trợ công nghệ tối ưu dành cho học sinh
  • Phương thức thu học phí đa dạng, tiện lợi, nhanh gọn, đảm bảo chuẩn xác
  • An ninh trật tự an toàn
  • Giảm giá phí tham gia các hoạt động trong khuôn viên trường Môi trường học tập tại trường là sự sự giao thoa hài hòa giữa các khoa, giảng viên và học sinh. Chính nhờ vào khả năng hợp tác lẫn nhau là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của một tập thể. Trường có sứ mệnh đào tạo người học trong môi trường dạy và học tân tiến nhằm phát triển trí tuệ cá nhân SCC Educational Master Plan Nhằm đưa đến nền tảng giáo dục vững chắc cho thế hệ trẻ, Kế hoạch cao học giảng dạy tất cả ngành học, môn học đồng thời bảo vệ quyền quản lý, góp phần định hướng mục tiêu dạy và học cho nhà trường; nâng tầm vị trí của Cao đẳng Santiago Canyon lên một vị thế mới. Kế hoạch cao học có cơ hội khởi tạo các chương trình thông qua dự án xây dựng cũng như thắt chặt tình thân giữa các nhóm thành viên, đồng thời tạo ra sự phân phối tài nguyên và mở ra môi trường đáng tin cậy, sẵn sàng kết giao.
du hoc idc THE SANTIAGO CANYON COLLEGE
Khuôn viên Santiago Canyon College (SCC)

Trường Tọa lạc tại Orange County – California, nơi tập trung người Việt đông nhất nhì nước Mỹ .
Với lợi thế nằm tại khu vực Quân Cam nổi tiếng đông người Việt sinh sống, sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập mới mà không cần lo lắng về khác biệt văn hóa cũng như phong tục tập quán.
Quan trọng hơn,Trường được xếp hạng 13 trong “Top 50 Trường Cao đẳng Cộng đồng tốt nhất tại Mỹ” theo tạp chí College Choice.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC tại Santiago Canyon College (SCC):

1.Cao đẳng Chuyển tiếp :

+ Chương trình kéo dài trong 2 năm, sau khi hoàn thành sẽ nhận được bằng Cao đẳng và sinh viên có thể chọn lựa 2 con đường:
+ Được cấp OPT đi làm tại Mỹ trong 1 năm và sau đó học tiếp lên Đại học trong 2 năm và lấy bằng Đại học và tiếp tục được cấp OPT thêm 1 năm làm việc tại Mỹ.
+ Chuyển tiếp lên Đại học trong 2 năm và lấy bằng Đại học và được cấp OPT 1 năm làm việc tại Mỹ.

2.Cao đẳng Nghề:

Chương trình kéo dài trong 2 năm, sinh viên được đào tạo chuyên sâu các kiến thức kỹ năng thực tiễn và lý thuyết nền tảng đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

idc Santiago Canyon College

3.Tiếng Anh Chuyên sâu – ELP:

Được thiết kế dành riêng cho sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEFL hoặc IELTS nhưng không đủ điểm để vào khóa chính. Trường sẽ cấp thư mời nhập học có điều kiện cho học sinh khi vào học chương trình Anh ngữ.

HỌC BỔNG tại Santiago Canyon College (SCC):

Trường cung cấp chương trình Học bổng cho sinh viên quốc tế nhập học với mục đích khuyến khích việc học tập giá trị $1,000.

Điều kiện nhập học :


+ Tốt nghiệp THPT
+ GPA 2.0 (tương đương 6,0 tại Việt Nam)
+ IELTS 4.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc ELS 109 .


Thời gian nhập học :


+ Mùa Xuân: Tháng 01 – 03
+ Mùa Hè : Tháng 06 – 08
+ Mùa Thu : Tháng 09 – 12


Chi phí ăn học:


+ Học phí : ~ 6.900 USD/1 năm học
+ Chi phí ăn ở $11,800
+ Sách vở $1,000
+ Bảo hiểm Y tế $1,500
+ Chi phí khác $2,000

**** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học, ngành học và thời gian học. Để biết được chi tiết về học phí của trường ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với Du Học IDC để được tư vấn chi tiết nhất,…

ĐĂNG KÝ NHANH TAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

dangky-button.gif-6

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …