Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ: GLENDALE COMMUNITY COLLEGE – CALIFORNIA

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ: GLENDALE COMMUNITY COLLEGE – CALIFORNIA

Đánh giá

Trường cao đẳng cộng đồng GLENDALE COMMUNITY COLLEGE được thành lập 1927 thuộc tiểu bang California, là trường công lập với khu khuôn viên rộng gồm 40 hecta và 15 tòa nhà.

Tọa lạc trên sườn núi San Rafael hướng trông ra thung lũng Glendale thơ mộng. Glendale là một trong những trường cao đẳng cộng đồng dẫn đầu trong hệ thống các trường cao đẳng hệ hai năm bang California. Glendale được kiểm định toàn diện với tỉ lệ chuyển tiếp cao nhất lên các trường đại học hệ 4 năm. Hoàn thành 2 năm đầu tiên tại Glendale, sau đó chuyển tiếp tới các trường đại học University of California- Los Angeles, University of South California… hay bất cứ trường đại học nào bạn chọn.

Glendale idc du hoc

Hiện nay, trường có tổng số sinh viên là 15.000, trong đó có 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia, chiếm 4% tổng số sinh viên. Trường cung cấp 75 chuyên ngành dẫn đầu trong loại bằng chuyển tiếp ( associate in arts hoặc associate in science). Trường có nhân viên tuyển sinh sinh viên quốc tế chính quy, dịch vụ tư vấn học tập và nhập cư, định hướng cho sinh viên mới. Qui mô lớp học nhỏ, phòng ốc hiện đại, phòng thí nghiệm máy tính và giảng viên hướng dẫn chuyên môn cao

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
+ Nghệ thuật và thiết kế hoạt hình
+ Hàng không
+ Quản trị kinh doanh
+ Phát triển trẻ em
+ Ứng dụng máy tính và công nghệ kinh doanh văn phòng (CABOT)
+ Quản trị khách sạn, dinh dưỡng và nghệ thuật ẩm thực
+ Kỹ thuật/ thiết kế cơ-điện
+ Công nghệ chế biến
+ Điều dưỡng
+ Truyền thông
+ …

du hoc idc tai Glendale
Khuôn viên thơ mộng của trường Glendale Community College 

Điều kiện nhập học:
– Tốt nghiệp PTTH, GPA 2.0 đối với trường hợp chuyển tiếp
– Trình độ tiếng Anh: Đạt tối thiểu 450 điểm TOEFL; 45 điểm iBT. Hoặc tối thiểu IELTS 4.5
– Thời gian nhập học: Tháng 7 và tháng 12 hàng năm

Học phí và sinh hoạt phí ước tính cho 1 năm học:
– Học phí : 6.865 USD
– Sách vở, dụng cụ : 900 USD
– Bảo hiểm : 1.584 USD
– Chí phí sống : 12.500 USD

Các Điểm Nổi Bật:
+ Glendale Community College có có kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. Mỗi học kỳ, nhà trường có khoảng 600 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 50 quốc gia
+ Về học tập, Glendale Community College là một trường Cao đẳng hai năm được công nhận và được xem là một trong những địa điểm hấp dẫn và an toàn hơn trong hệ thống California của trường Cao đẳng Cộng đồng.
+ Sinh viên có thể lựa chọn trong số 75 chuyên ngành học thuật và một loạt các khóa học giáo dục khác. Lớp tín chỉ ESL dành cho sinh viên cần được rèn luyện thêm ngôn ngữ tiếng Anh sẽ có sẵn trong chương trình học.
+ Nhiều sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp từ Glendale Community College có thể chuyển đến một trường Đại học bốn năm sau khi hoàn thành 60 tín chỉ trong chuyên ngành Đại học.
+ Glendale C.C. là một trong những trường có “Tỷ lệ chuyển tiếp thành công” cao nhất trong các trường Cao đẳng Cộng đồng và “Đảm bảo chuyển tiếp” với rất nhiều các trường CSU và UC ở California. Tại đây, mức học phí thấp hơn và quy mô lớp học nhỏ hơn so với hầu hết các trường Đại học bốn năm.

idc viet nam Glendale

Cuộc Sống Của Sinh Viên Quốc Tế:
Trường yêu cầu tất cả các tân sinh viên quốc tế phải dự khóa định hướng đặc biệt trước khi vào học kỳ mùa Thu và mùa Xuân. Sinh viên nên đến trường chậm nhất là 2 tuần trước khi học kỳ bắt đầu để được tư vấn, làm bài thi và lập kế hoạch học tập cụ thể. Sinh viên được Chủ tịch, giảng viên, cán bộ, nhân viên tuyển sinh và đại diện bảo hiểm y tế tiếp đón. Sinh viên được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết trong quá trình đăng ký. Mọi quy định và thủ tục nhập cư sẽ được giải thích cặn kẽ. Sinh viên chưa thi tiếng Anh trước buổi định hướng có thể được làm bài thi xếp lớp. Thông tin chỗ ở ngoài trường sẽ được cung cấp cho những sinh viên muốn ở chung cư, ở chung phòng, hay ở cùng gia đình người Mỹ.

Sinh viên quốc tế tại Glendale rất năng động và gắn bó với tập thể nhà trường. Có thể kể tên những hoạt động văn hóa và xã hội nổi bật như Hiệp hội Sinh viên Quốc tế có quan hệ với ban lãnh đạo sinh viên, và “Tuần lễ Giáo dục Quốc tế” được tổ chức hàng năm vào mùa thu – gồm các hoạt động trình diễn thời trang, âm nhạc quốc tế, triển lãm văn hóa, hội chợ ẩm thực, và dạ hội. Văn phòng Quốc tế còn quảng bá rộng rãi các “chuyến tham quan dã ngoại” đến các danh lam thắng cảnh quanh miền Nam California.

Để hiểu rõ hơn về Glendale College, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG