Chủ Nhật , Tháng Tám 14 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ SOUTHERN UTAH UNIVERSITY – UTAH

DU HỌC MỸ: HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ SOUTHERN UTAH UNIVERSITY – UTAH

Trường đại học Southern Utah là trường đại học công lập được thành lập năm 1897, phát triển từ một trường sư phạm nhỏ bé đến nay trở thành một trường đại học khoa học và xã hội nhân văn được kiểm định toàn bộ ở Utah. Trường nằm tại Cedar City, Utah, SUU là một trong ba đại học công lập duy nhất ở Utah được công nhận là trường chọn.

Đội ngũ giảng viên SUU nằm trong số những học giả uy tín nhất trong ngành, chú trọng truyền thụ học vấn tới từng sinh viên. Sinh viên được học tập theo các đề tài dự án tiêu chuẩn quốc tế để có kinh nghiệm chuyên môn, đại học Southern Utah dành cho sinh viên vô vàn cơ hội và có được học vấn dẫn tới thành công trong cuộc đời và sự nghiệp.

Southern Utah idc

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Trường Southern Utah có 7 trường trực thuộc đào tạo 20 ngành hàng đầu hiện nay là: Kế toán, Âm nhạc, Điều dưỡng, Truyền thông, Tâm lý học, Nghệ thuật Sân khấu, Quản lý Xây dựng, Sinh học, Tài chính, Giáo dục Thể chất, Tư pháp Hình sự, Kỹ thuật Tích hợp, Quản lý Doanh nghiệp, Hóa học, Khoa học Máy tính, Giáo dục Tiểu học, Kỹ thuật Tích hợp, Anh ngữ, Thiết kế Đồ họa, Tiếp thị, Tiền Y học.

Với hơn 140 chương trình đại học và 19 chương trình sau đại học, Đại học Southern Utah (SUU) tự hào mang đến cơ hội học tập dựa trên dự án đẳng cấp thế giới cho sinh viên. Khi học sinh không có giờ học ở trong lớp, học sinh sẽ tham gia những hoạt động ở phòng học ngoài trời và tham gia vào một trong những tổ chức dành cho sinh viên SUU.

idc Southern Utah

Môi trường du học lý tưởng:

Du học Mỹ trường Utah State University bang Utah, bán sẽ được hòa nhập và trở thành một phần tử của cộng đồng sinh viên đa văn hóa tại đây, sinh viên kết bạn dễ dàng qua nhiều môi trường và hình thức. Có thể là qua việc sống chung trong ký túc xá, làm việc chung trong một dự án trong lớp học hay cùng thực hiện một bài thí nghiệm, hoặc gia nhập vào một đoàn thể danh dự (honor society). Sinh viên cũng có thể kết bạn qua những sinh hoạt thiện nguyện, đi xem trình diễn ca nhạc cùng với nhóm bạn, trong những chuyến mua sắm hoặc những chương trình thể thao.

Hội đồng Sinh viên Quốc tế tại Utah và 200 tổ chức sinh viên khác trong trường là nơi cho sinh viên tham gia họat động:

+ Tỉ lệ sinh viên/giáo sư là 18/1
+ Có một số nhà ở trong khuôn viên đại học cho sinh viên chọn lựa
+ Nhiều sinh hoạt ngoài trời, gồm trượt tuyết, đi bộ leo núi, đi xe đạp và lái bè

Trường đại học về nghiên cứu hàng đầu:

Được đề cử là một trường “Đại học Nghiên cứu I” của Quỹ Carnegie (Carnegie Foundation) và được các hội đồng như Northwest Association of Schools and Colleges (Hiệp hội các đại học miền Tây bắc) công nhận, trường Utah State có các chương trình đào tạo học vấn và nghiên cứu nổi tiếng trên toàn quốc và trên thế giới.

Du học Mỹ trường Utah State University bang Utah vì Utah State nổi tiếng về sự quan hệ mật thiết giữa sinh viên và giáo sư. Đa số sinh viên nhận thấy là giáo sư luôn sẵn sàng chỉ dẫn, trả lời thắc mắc và cố vấn cho sinh viên.

Giờ học thú vị và thực tế:

Theo học tại Utah State là một kinh nghiệm thích thú qua sự phối hợp giữa những giờ học trong lớp, việc tham gia trực tiếp vào những dự án nghiên cứu đặc biệt, làm việc thực tập,cơ hội có những việc làm hữu ích, có ý nghĩa và nhiều chương trình đặc biết cho phép sinh viên áp dụng lý thuyết thu thập được từ lớp học vào đời sống thực tế.

Southern Utah

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:
• Tổng chi phí trọn gói (học phí, KTX, ăn ở, đi lại, sách vở, tài liệu học tâp): 28.300$
• Học bổng: 12.300$
• Phí trọn gói sau học bổng: 16.000$
ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
• GPA: 2.5
• IELTS 6.0/ TOFEL 71 IBT
• Deadline: 15/5 (kỳ thu), 1/10 (kỳ xuân)
ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
• Tốt nghiệp PTTH với GPA 2.5 trở lên
• IELTS 6.0/TOEFL 71 IBT

Utah State University idc

Chính sách hỗ trợ riêng cho du học sinh quốc tế:
Du học Mỹ trường Utah State University bang Utah có văn phòng sinh viên và học giả quốc tế (Office of International Students and Scholars, hay OISS) giúp sinh viên và học giả quốc tế còn xa lạ với luật pháp, văn hóa và hệ thống giáo dục Hoa Kỳ về các vấn đề nhập cư và thị thực cũng như những hỗ trợ cá nhân. Ngoài ra, văn phòng OISS và Hội đồng Sinh viên Quốc tế, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng, hàng năm tổ chức các chương trình sinh hoạt văn hóa và cộng đồng cho sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia vào đời sống đại học và tiếp xú́c với những nền văn hóa khác.

Để hiểu rõ hơn về Southern Utah University, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

 

Mời bạn đánh giá

Check Also

duhocngheduc1

DU HỌC NGHỀ ĐỨC – SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Hiện nay du học nghề tại Đức đang là một sự chọn được nhiều bạn trẻ Việt …