Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Louisiana State University – Cơ hội nhận học bổng lên đến $12,000 Tại IDC

Louisiana State University – Cơ hội nhận học bổng lên đến $12,000 Tại IDC

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu chung về trường Louisiana State University:

Louisiana State University là một trong những trường Đại học hàng đầu của tiểu bang Louisiana nói riêng và nước Mỹ nói chung.

Trường được thành lập vào năm 1860 tại Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana. Đây còn là ngôi nhà của hơn 35,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Trường vinh dự là 1 trong 8 trường cả nước sở hữu Trường Luật, Trường Y, Trường Nha Khoa, Trường Thú Y, và chương trình Thạc Sĩ chất lượng. Đặc biệt, Louisiana State University còn có cho mình sân vận động lớn thứ 6 tại Mỹ với sức chứa lên đến 100,000 cổ động viên, là điều viện rất thuận lợi cho các bạn sinh viên đam mê thể thao có sân chơi để thể hiện bản thân.

Louisiana State University
Logo trường Louisiana State University

Thế mạnh của trường Louisiana State University:

Louisiana State University cung cấp hơn 330 lĩnh vực đào tạo phong phú để sinh viên có thể lựa chọn. Trong đó, trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo như:

+ Kiến trúc cảnh quan
+ Khoa Học Y Sinh
+ Khoa Học Đại Dương và Môi Trường
+ Kỹ Sư Cơ Khí
+ Kỹ Sư Dầu Khí
+ Truyền Thông Đại Chúng
+ Nông Nghiệp
+ Bác Sĩ Thú Y
+ …….

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN Louisiana State University:

 • Nổi tiếng quốc gia: Đại học LSU được xếp hạng trong TOP TIER (Top Đầu) “Các Trường Đại học Quốc gia Tốt nhất” bởi ấn bản đầy uy tín U.S. News & World Report (Báo cáo Tin tức Hoa Kỳ & Thế giới).
 • Học thuật xuất sắc: LSU cung cấp hơn 235 lĩnh vực nghiên cứu học tập thông qua 10 trường cao đẳng trung học (senior college) và trường trung học, bên cạnh các trung tâm chuyên ngành, phân viện, học viện và các văn phòng.
 • Chi phí phải chăng: LSU vẫn liên tục là trường đại học có chi phí học tập phải chăng nhất trong số các trường tương tự.
 • Sinh hoạt xã hội sôi động: LSU là mái nhà của hơn 350 tổ chức sinh viên — mỗi người sẽ luôn tìm được cho mình một thú vui nào đó!
 • Dẫn đầu về nghiên cứu: LSU là trường viện hàng đầu của tiểu bang Louisiana và là một trong 21 trường đại học duy nhất trên toàn quốc được cấp chứng nhận Land Grant, Sea Grant và Space Grant.
 • Học bổng sinh viên: LSU là một trong các trường đại học phổ biến nhất cả nước trong số các học sinh trung học, theo như U.S. News & World Report. Trong danh sách mới được ban hành của ấn bản này về “Các Trường Cao đẳng Đại học Phổ biến Nhất: Trường Đại học Quốc gia”, LSU đã được xếp hạng thứ 16, dựa trên tỷ lệ phần trăm số người nộp đơn được chấp nhận bởi một trường đại học đã kết thúc ghi danh tại trường viện đó.
 • Khung cảnh tuyệt đẹp: Khuôn viên LSU với khoảng 250 công trình chính và 50 loài cây, được xem là một trong những khuôn viên trường đẹp nhất tại Mỹ trong tác phẩm The Campus as a Work of Art (Khuôn viên Trường, Những Tác phẩm Nghệ thuật) của Thomas Gaines.
 • Địa điểm văn hóa: LSU nằm tại Baton Rouge, thủ phủ của tiểu bang Louisiana. Trường Đại học này nằm trong tầm lái xe của vùng New Orleans—nơi sản sinh dòng nhạc jazz Mỹ và là quê hương của lễ hội Mardi Gras và vùng French Quarter nổi tiếng thế giới—và cả Lafayette, trung tâm của nền văn hóa Cajun.
 • Sự đa dạng: LSU là mái nhà cho các sinh viên đại diện cho tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ cũng như trên 120 quốc gia khác nhau.
 • Thể thao: LSU có một trong những chương trình thể thao thành công nhất trong nước và hàng năm đều tranh tài trong các giải hội thao, khu vực và các giải vô địch quốc gia ở hầu hết các môn thể thao trong trường đại học. Kể từ khi bắt đầu Học viện Thể thao LSU (LSU Athletics) vào năm 1893, các đội thể thao Tiger đã giành được 43 chức vô địch quốc gia trong chín môn thể thao khác nhau.
Louisiana State University idc
Khuôn viên của trường Louisiana State University

Điểm nổi bật của trường Louisiana State University:

#172 in National Universities
#176 in Best Value Schools
#85 in Top Public Schools
#96 in Best Undergraduate Engineering Programs
1 of 24 Universities nationwide holding land-grant, sea-grant and space-grants designations

idc Louisiana State University

Chi phí ước tính cho 1 năm học tại Louisiana State University:

+ Học phí: $28,700
+ Chi phí ăn ở: $14,400
+ Sách vở và bảo hiểm: $3,600
+ Tổng cộng: $46,700
+ Học sinh có cơ hội nhận học bổng lên đến $12,000 cho năm học đầu tiên

Yêu cầu đầu vào Louisiana State University:

Các chương trình học

Vào thẳng năm 1 (2 kì)

ĐH năm 1 (2 kì)

ĐH năm 1 (3 kì)

Tiếng Anh dự bị

Yêu cầu học tập

GPA: 3.0

GPA: 2.5

GPA: 2.5

GPA: 2.5

Yêu cầu Tiếng Anh

IELTS: 6.5

TOEFL ibt: 79

Hoặc làm bài tiếng Anh thay thế

IELTS: 5.5

TOEFL ibt: 68

Hoặc làm bài tiếng Anh thay thế

IELTS: 5.0

TOEFL ibt: 60

Hoặc làm bài tiếng Anh thay thế

Không yêu cầu cụ thể

Chuyển đến chương trình

Năm 2 chương trình Cử nhân

Năm 2 chương trình Cử nhân

Năm 2 chương trình Cử nhân

Chương trình học bổ trợ tăng cường

 • Đặc biệt:

         – Không cần SAT/ACT, IELTS/TOEFL vẫn có thể nhập học vào trường.

         – Dễ dàng tìm việc làm thêm ngay trong khuôn viên trường học.

Để hiểu rõ hơn về Louisiana State University , những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …