Thứ Hai , Tháng Mười Một 28 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC MỸ / Cao đẳng - Đại học Hoa kỳ / DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ CÓ HỌC BỔNG CHO NĂM 2021

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ CÓ HỌC BỔNG CHO NĂM 2021

Đánh giá

1/ UNIVERSITY OF ARIZONA (UA):

Đại học Arizona là trường đại học công lập nằm tại Tucson, Arizona cách thủ phủ Phoenix khoảng 2 giờ lái xe.. Trường được thành lập năm 1885, UA là đại học đầu tiên của lãnh thổ bang Arizona. UA là trường đại học nằm trong TOP 100 thế giới.

Trường cung cấp hơn 300 chương trình học từ đại học đến sau đại học với tổng số 43.625 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.824 đến từ 114 quốc gia trên thế giới. Trường được vinh dự là một trong 62 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ và Canada thuộc tổ chức uy tín AAU (Association of American Universities) dựa trên chất lượng giảng dạy, công trình nghiên cứu và số lượng học bổng cấp hằng năm.

UNIVERSITY OF ARIZONA idc
+ Học phí cho chương trình đại học bình quân là $37.195 USD/ năm.
+ Học bổng từ $1.000 USD đến $10.000 USD/ năm ( được xét dựa trên GPA)
+ Học phí và chi phí sống sau khi có học bổng dao động từ $43.403 USD – $52.404 USD/năm
ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
– Đã tốt nghiệp phổ thông trung học với GPA từ 2.75 trở lên
– IELTS 6.0

2/ MCKENDREE UNIVERSITY:

Trường Đại Học McKendree là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1828 và là trường đại học lâu đời ở bang Illinois. Trường tọa lạc tại thành phố Lebanon xinh đẹp, bang Illinois, nơi vừa có sự thanh bình, an ninh lẫn sự nhộn nhịp, hiện đại bởi các sự kiện văn hóa và tổ chức, khu thể thao chuyên nghiệp và giải trí. McKendree được công nhận trên toàn quốc là một trong những trường đại học tốt nhất của Mỹ. MCKendree được xếp hạng #65 các trường đại học tốt nhất ở khu vực Trung Tây năm 2019 bởi U.S.News & World Report.

Khu học xá Lebanon của trường đại học McKendree có khuôn viên rộng 235 mẫu Anh, khu học xá cách trung tâm St.Louis, Missouri khoảng 25 phút về phía tây và hồ Carlyle về phía đông. Có 9 tòa nhà ký túc xá trong khuôn viên trường, mỗi nơi cung cấp những trải nghiệm độc đáo và cơ hội kết bạn lâu dài. Tất cả các phòng đều có nội thất cơ bản, tiện nghi giặt là và dịch vụ Internet.

Về chương trình đào tạo, McKendree có 59 chuyên ngành, 45 chương trình dành cho người lớn, 6 chương trình Sau đại học và 2 chương trình tiến sỹ. Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Khóa học của trường luôn bám sát vào thực tế, đề cao sự thực hành ví dụ như thảo luận, dự án nhóm, tranh luận, thuyết trình, nghiên cứu, mô phỏng…

MCKENDREE UNIVERSITY idc
+ Học phí cho chương trình đại học là $31.00 USD/ năm
+ Học bổng đảm bảo $13.645 USD/ năm
+ Học phí và chi phí sống sau khi được xét học bổng là $28.255 USD/ năm

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
– Đã tốt nghiệp phổ thông trung học với GPA từ 2.75 trở lên
– IELTS 6.0 hoặc TOEFL (IBT) 70

3/ MERCEYHURST UNIVERSITY:

Đại học Merceyhurst là trường công giáo tư nhân được thành lập năm 1926 có trụ sở ở Erie, Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Trong hai thập kỷ gần đây, Mercyhurst University đã trở thành một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu ở miền Bắc Hoa kỳ. Trường hiện sở hữu 5 khu học xá, số sinh viên nộp hồ sơ vào trường lên đến hơn 4.000 sinh viên, trong khi số lượng nhân viên làm việc toàn thời gian bao khoảng 168 người. Nguồn tài trợ của Mercyhurst University đã tăng lên hơn 20 triệu USD và ngân sách hoạt động là hơn 85 triệu USD.

mercyhurst idc
+ Học phí cho chương trình đại học: $39.770 USD/ năm
+ Học bổng đảm bảo: $9.375/ năm
+ Học phí và chi phí sống sau khí được xét học bổng: $40.905 USD/ năm
ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
– Đã tốt nghiệp phổ thông trung học với GPA từ 2.75 trở lên
– IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL (IBT) 79

4/ SETON HILL UNIVERSITY:

Trường đại học Seton Hill được thành lập vào năm 1918 toạ lạc tại thành phố Greensburg, Pennsylvania bờ đông nước Mỹ là ngôi trường có môi trường lí tưởng dành cho du học sinh muốn du học tại Mỹ. Seton Hill là trường đại học nghệ thuật tự do tốt nhất ở Greensburg, Pennsylvania được quốc gia công nhận, nơi không chỉ được đánh giá cao về mặt giáo dục mà còn thu hút bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

Khuôn viên chính của Seton Hill được đặt trong 200 mẫu rừng xinh đẹp ở Pennsylvania. Các tòa nhà hội trường là sự kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và lịch sử. Ngoài cơ sở chính của trường ra trường còn có trung tâm trưng bày tác phẩm nghệ thuật, trung tâm nghệ thuật và trung tâm khoa học sức khỏe Joanne Woodyard Boyle, tất cả đều được trang bị những công nghệ tiên tiến cho việc dạy và học

Với hơn 65 chương trình Cử nhân đại học và 5 chương trình Thạc sỹ, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn các ngành học rất đa dạng từ tài chính, kinh doanh, khoa học tới chính trị, nghệ thuật, thiết kế …

SETON HILL UNIVERSITY idc
Học phí cho chương trình đại học: $37.306 USD/ năm
Học bổng bảo đảm: $12.500 USD/ năm
Học phí và chi phí sống sau khi xét học bổng: $37.118 USD/năm
ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
– Đã tốt nghiệp phổ thông trung học với GPA từ 2.75 trở lên
– IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL (IBT) 69

5/ TEXAS WESLEYAN UNIVERSITY:

Texas Wesleyan là trường đại học tư thục lâu đời nhất của bang Texas, trường được thành lập năm 1890 và tọa lạc tại thành phố Fort Worth bang Texas, Fort Worth là thành phố thứ 5 của bang Texas và là thành phố lớn thứ 19 của Hoa Kỳ, thành phố này đã trở thành thành phố tăng trưởng nhanh nhất Mỹ do khí hậu ấm áp , thuận lợi, nhiều cơ hội kinh doanh, chi phí sinh hoạt thấp.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm giảng dạy trường được xếp hạng 49 trong các trường đại học tốt nhất khu vực phía Tây nước Mỹ, được công nhận bởi hiệp hội cac trường cao đẳng và đại học miền Nam nước Mỹ. Ngoài ra trường được công nhận bởi các hiệp hội uy tín khác tại Mỹ như: Hội đồng kiểm định các trường và các chương trình đào tạo kinh doanh (ACBSP). Hội đồng kiểm định các chương trình giáo dục y tá. Hiệp hội âm nhạc quốc gia.

Logo2 ee5fcc595056a34 ee5fd1e5 5056 a348 3a3b03aa3ec364b0
Học phí cho chương trình đại học: $35,438 USD/ năm
Học phí và chi phí sống sau khi được xét học bổng: $27.669 USD/ năm
ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
– Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu là 2,5/4
– Trình độ tiếng anh: IELTS 5.0 hoặc TOEEL (IBT) 68

6/ UNIVERSITY OF THE POTOMAC:

The Potomac là trường đại học tư thục được thành lập năm 1991 với các cơ sở tại Washington DC, Falls Church, Virginia và Chicago, Illinois. Trường cung cấp các chương trình liên kết Khoa học, Cử nhân Khoa học, Sau đại học và các chương trình chứng nhận nâng cao và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình, trường cố gắng giúp các bạn sinh viên trong sự nghiệp của mình – bằng cách bắt đầu hoặc giúp các bạn tìm ra một con đường mới dẫn đến thành công. Cả ngày đầu tiên đến lớp và ngày đầu tiên sau khi tốt nghiệp, Tài nguyên nghề nghiệp sẽ giúp bạn sinh viên định hướng con đường sự nghiệp của mình và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

medium University of the Potomac idc
Học phí cho chương trình đại học: $24.525 USD/ năm
Học bổng tự động: $7.425 USD/ năm
Học phí và chi phí sống sau khi được xét học bổng: $31.878 USD/ năm
ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
– Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu là 2.5
– Trình độ tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEEL (IBT) 60

7/ LOYOLA UNIVERSITY OF NEW ORLEANS:

Đại học Loyola New Orleans, là trường đại học Công giáo thành lập năm 1912 nằm tại thành phố New Orleans, bang Louisiana. Trường đào tạo các ngành nhân văn và khoa học, đồng thời tạo cơ hội nghiên cứu chuyên sâu trong chương trình bậc đại học và sau đại học. Thông qua giảng dạy, nghiên cứu, hoạt động sáng tạo và phục vụ cộng đồng, đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn nỗ lực trong đào tạo và mang lại những lợi ích lớn hơn cho xã hội.

Loyola giảng dạy 67 chương trình đại học, 15 chương trình cao học và đào tạo chuyên nghiệp, 9 chương trình kép sau đại học trên các lĩnh vực: nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, luật pháp, kinh doanh, âm nhạc và mỹ thuật. Ngoài ra, trường còn có chương trình giao lưu văn hóa tại hơn 40 nước trên thế giới. Loyola tự hào là ngôi nhà chung của nhiều trung tâm và viện nghiên cứu như trung tâm sáng tác và xuất bản Walker Percy, trung tâm nghiên cứu New Orleans – trung tâm quốc gia đầu tiên nghiên cứu về một thành phố nhất định.

loyloa
Học phí cho chương trình đại học: $42.058 USD/ năm
Học bổng đảm bảo: $10.148 USD/ năm
Học phí và chi phí sống sau khi được xét học bổng: $44.218 USD/ năm
ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:
– Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu là 2.75
– Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 hoặc TOEEL (IBT) 79

Để hiểu rõ hơn về HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …