Thứ Sáu , Tháng Bảy 1 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Mỹ / ĐÓN NHẬN HÀNG NGÀN HỌC BỔNG THÚ VỊ TỪ TẬP ĐOÀN NAVITAS

ĐÓN NHẬN HÀNG NGÀN HỌC BỔNG THÚ VỊ TỪ TẬP ĐOÀN NAVITAS

Tập đoàn Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh và Canada.

Đặc điểm nổi bật là các cơ sở giảng dạy của Navitas được đặt ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác. Sinh viên của Navitas được sử dụng mọi tiện nghi, trang thiết bị học tập dành cho sinh viên của đại học đối tác và còn được hưởng sự chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.
Bạn là học sinh hết phổ thông với điểm trung bình quân loại trung bình khá, bạn vẫn có cơ hội vào thẳng năm thứ nhất của các đại học danh tiếng với chương trình chuyển tiếp (pathway) của Navitas. Với rất nhiều hỗ trợ miễn phí trong quá trình học cho sinh viên và dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Navitas đã tiếp sức cho rất nhiều sinh viên quốc tế thành công trong học tập mà không cần phải tốn chi phí một năm học dự bị như cách học truyền thống.

navitas-image-small1-640x375

Các học viện của Navitas đều đào tạo các khoa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá.
Đặc biệt, những học sinh xuất sắc có thể nhận học bổng từ 25% – 100% của các trường thuộc hệ thống của Navitas.
Là đối tác thân thiết của tập đoàn Navitas, IDC trân trọng giới thiệu đến các bạn những suất học bổng hấp dẫn trong năm học 2015 – 2016 tại hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học ở Mỹ và Canada
1.    Học bổng từ Fraser International College tại thành phố Vancouver, Canada – Trường Cao đẳng cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào năm 2 Đại học công lập Simon Fraser University (một trong những trường Đại học hàng đầu tại Canada với đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất tốt)
–    Giá trị học bổng: C$2,000
–    Điều kiện: Điểm tổng kết lớp 12 ít nhất trên 8.0 và IELTS 5.0

2.    Học bổng từ hệ thống trường Đại học Massachusetts (UMass), bao gồm UMass Boston, UMass Lowell, UMass Dartmouth – một trong những hệ thống trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, thuộc top 4% số trường đại học đầu tư cho nghiên cứu và phát triển nhiều nhất Hoa Kỳ
–    Giá trị học bổng: USid=”mce_marker”2,000/ 4 năm
–    Điều kiện: Học sinh đủ điều kiện vào chương trình UPP tại Navitas và nộp tiền ký gửi sớm nhất sẽ được nhận học bổng US$3,000 cho năm đầu tiên UPP.

+ Nếu học sinh duy trì được GPA trên 3.0 sẽ tiếp tục được nhận học bổng US$3,000/năm cho 3 năm còn lại ở bậc ĐH.

4

3.    Học bổng từ Đại học New Hampshire. Trường được xếp hạng thứ 97 Đại học loại 1 trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best Colleges 2014 top 100) đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA. Theo US News & World Report 2013 trường đại học New Hampshire xếp thứ 51 những trường công tốt nhất nước Mỹ.
–    Giá trị học bổng: 10% học phí UPP
–    Điều kiện: Điểm tổng kết lớp 12 ít nhất trên 7.0, IELTS ít nhất trên 5.0

4.    Học bổng từ Đại học Western Kentucky. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học khu vực Nam Hoa Kỳ, và là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky. Theo US News and World Report: WKU xếp hạng 11 top đại học công lập Hoa Kỳ, xếp hạng 33 tổng quan khu vực phía Nam, và cũng là trường đại học hạng 1 (Tier 1) về đào tạo thạc sĩ trong khu vực.
–    Giá trị học bổng: US$3,500
–    Điều kiện: Điểm tổng kết lớp 12 ít nhất trên 6.0, IELTS ít nhất trên 5.0

*UPP (University Pathways Program) Chương trình năm nhất dành cho sinh viên quốc tế, giúp các bạn dễ dàng chuyển tiếp lên bậc Đại học sau khi kết thúc chương trình.
**Thời gian nhập học: tháng 5 và tháng 9/2015
Đừng bỏ qua những cơ hội tuyệt vời này. Liên hệ với IDC Vietnam trong thời gian sớm nhất để giành lấy các suất học bổng cho năm học mới nhé!

dangky-button-gif

Mời bạn đánh giá

Check Also

UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA

UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $12,000 CHỈ CÓ TẠI IDC

Giới thiệu chung về trường University of South Carolina: University of South Carolina là một …