Thứ Hai , Tháng Bảy 13 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / DU HỌC CANADA: Ottawa Catholic School Board

DU HỌC CANADA: Ottawa Catholic School Board

Hội đồng trường Công giáo Ottawa (Ottawa Catholic School Board) là hệ thống trường trung học dành cho học sinh tại các vùng quanh thủ đô Ottawa, tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Trường được thành lập vào những năm 1800.

Trường điều hành 84 trường học trong khu vực Ottawa, với tổng số học sinh khoảng 38.800.
Trường mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tập tiếng Anh, các môn học nghệ thuật, các lớp danh dự hoặc các lớp tín chỉ kép. Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao dành cho những học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với kỹ năng, sở thích và tài năng của bản thân. Đặc biệt trường có thế mạnh về các khóa đào tạo Công nghệ trong ngành Kỹ năng Thương mại

khuôn viên trường

Hệ thống có 120 trường tiểu học ( từ bậc mầm non đến lớp 8 ) và 27 trường trung học ( từ lớp 9 đến lớp 12 ), trong đó:

  • Tỷ lệ học sinh quốc tế: 5%
  • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:25
  • Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 6

Tọa lạc ngay tại thủ đô của Canada, học sinh quốc tế của Hội đồng trường Công giáo Ottawa sẽ được sống và học tập trong một môi trường tuyệt vời. Với dân số ít hơn một triệu người, Ottawa có nhiều hoạt động khác nhau, đáp ứng sở thích của tất cả mọi người. Trong thành phố, có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và di tích lịch sử để học sinh có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Canada. Trong những tháng mùa đông, học sinh có thể trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết tại những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết gần đó. Ottawa cũng là nơi có kênh đào Rideau, được biết tới là sân trượt băng ngoài trời dài nhất thế giới.

 

Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Có rất nhiều môn thể thao đa dạng tại quận trường này, từ những môn đem đến cho học sinh cơ hội vận động thể lực nhẹ nhàng, cho đến chương trình thể thao cấp độ đối kháng đầy tính cạnh tranh.

Học sinh sẽ có cơ hội phát triển khả năng nghệ thuật của bản thân thông qua các khóa học nghệ thuật độc đáo như Khiêu vũ, Kịch, Nghệ thuật Nghệ thuật Truyền thông và Thị giác với nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có những hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật khác nhau mà học sinh có thể đăng ký tham gia để phát triển khả năng và niềm đam mê của bản thân.

Chỉ số về học thuật
Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh
Khóa học, thể thao và nghệ thuật
– Khiêu vũ Căn bản, Kịch nghệ, Nghệ thuật Truyền thông, Nghệ thuật Trực quan – Giới thiệu
– Âm nhạc – Nền tảng

 Yêu cầu nhập học:
– Khối lớp tại trường: 8, 9, 10, 11, 12
– Độ tuổi chấp nhận: Tối đa 17 tuổi

HÃY LIÊN HỆ VỚI DU HỌC IDC ĐỂ BIẾT THÔNG TIN HỌC BỔNG MỚI NHẤT CỦA TRƯỜNG NHÉ!!!

dangky-button-gif

Check Also

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO LÊN ĐẾN 5,000 CAD TỪ TRƯỜNG PTTH KINGSWAY ACADEMY – ONTARIO

Thông tin về trường Kingsway Academy: Trường phổ thông trung học Kingsway Academy nằm trong …