Thứ Sáu , Tháng Bảy 1 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

DU HỌC CHÂU ÂU

DU HỌC ANH:

duhocanh1

Nước Anh được mệnh danh là “ đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn”, là trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Anh là nơi khởi nguồn cho ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, tiếng Anh. Một nền giáo dục hàng đầu thế giới, với chuyên ngành đa dạng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại tạo nên nét nổi bật ở Anh thu hút hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên từ các nước hằng năm. 

Xem chi tiết++

DU HỌC THỤY SĨ:

swiss-flag

Thụy Sĩ là một đất nước thanh bình, hiền hòa, phong cảnh thiên nhiên hữu tình với những dãy núi hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng và khí hậu ôn hòa. Thụy Sĩ có thuyền thống trung lập mạnh về chính trị và quân đội.

Xem chi tiết++

DU HỌC PHÁP:

46009_une-tour-eiffel

Hệ thống giáo dục đại học Pháp là một trong những hệ thống đa dạng và hiệu quả nhất trên thế giới.

Chất lượng của nền giáo dục, đào tạo Pháp dựa trên cơ sở một mạng lưới quốc gia gồm hơn 3500 cơ sở đào tạo của Nhà nước và tư nhân và các trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận: 85 trường đại học tổng hợp, 224 trường kĩ sư, 220 trường thương mại và quản lý, 20 trường kiến trúc, 120 trường nghệ thuật. Bên cạnh đó là 3000 cơ sở đào tạo, trường lớn hoặc viện đào tạo khác.

Xem chi tiết++

DU HỌC HÀ LAN:

thien-nhien-khi-hau-tai-dat-nuoc-ha-lan

Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu. Hà Lan nằm ở phía Tây châu, Phía đông Hà Lan là biên giới với Đức, phía Nam là Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc. Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn thứ nhất Châu âu, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

Xem chi tiết++

DU HỌC Ý:

Italy – điểm đến du học lý tưởng dành riêng cho sinh viên khối ngành Thiết kế và Kiến trúc
Italy – điểm đến du học lý tưởng dành riêng cho sinh viên khối ngành Thiết kế và Kiến trúc

Du học tại các nước Châu Âu trong thời gian gần đây đã và đang dần khẳng định sức hút nền giáo dục không hề thua kém Mỹ hay Canada, trong đó nổi trội là đất nước Ý– nơi tòa tháp nghiêng Pisa ngự trị. Các khối ngành sáng tạo như Thiết kế, Kiến Trúc, Nghệ thuật tại các trường học ở Ý,.. thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế đăng ký nhập học mỗi năm.

Xem chi tiết++

5/5 - (1 bình chọn)

Check Also

du hoc singapore

TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

Singapore là nước có chuẩn mực giáo dục cao. Các chương trình đào tạo và bằng …