Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Bang Brisbane Queensland / Cao đẳng Canterbury – Hạng 26 trên 500 trường tốt nhất tại bang Queensland của Úc

Cao đẳng Canterbury – Hạng 26 trên 500 trường tốt nhất tại bang Queensland của Úc

Đánh giá

I.Tổng quan về nhà trường:
Canterbury College được thành lập vào năm 1987 và được biết đến là trường tư thục tốt nhất, trường trung học hàng đầu ở Logan, phía nam thành phố Brisbane bang Queensland nước Úc.

Canterbury đạt được rất nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực giảng dạy. Mới đây nhất, Canterbury College đạt thứ hạng 26 trong tiểu bang về tỷ lệ phần trăm sinh viên của họ đạt được khung OP hàng đầu. Ngoài ra, kết quả năm 2018 đã công bố, Logan xếp hạng 10 trường hàng đầu tại Logan và hạng 26 trên 500 trường tốt nhất tại bang queensland.

Canterbury College idc

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, có các môn của Bậc Đại học và chương trình Giáo dục Tay nghề dành cho các học sinh lớp 11 và 12 hội đủ điều kiện. Trường có hệ thống các homestay hỗ trợ học sinh suốt quá trình học.
Đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Anh ( ESL ) tại chỗ đồng thời hỗ trợ học sinh trước và sau giờ học. Mô hình lớp tiếng anh nhỏ với số lượng học sinh ít sẽ giúp phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em.
Ngoài ra Canterbury College cũng có những chương trình đặc biệt cho các học sinh có năng khiếu như: âm nhạc, khiêu vũ, kịch, làm phim và nghệ thuật thị giác.
Học tập tại Cantebury giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện cả tri thức lẫn kỹ năng, thể hiện khả năng bản thân trong môi trường hiện đại, năng động và đầy cảm hứng và linh hoạt trong việc chuyển tiếp qua các chương trình đại học, sau đại học, đào tạo chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp tại đại học công nghệ Queensland, Đại học Griffith tại Australia.

Canterbury College idc 1

II.CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1.Chương trình giảng dạy Trung học phổ thông
Sinh viên sẽ được các thầy cô chủ nhiệm khoa, chuyên viên tư vấn ngành nghề và các giáo viên chủ nhiệm bộ môn trực tiếp giảng dạy. Sự hỗ trợ này sẽ giúp các em phát huy tối đa năng lực cũng như đạt được những kết quả học tập tốt, giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học Đại học sau này

Canterbury College idc 2

Sinh viên quốc tế se học 6 môn. Trong đó có 2 môn bắt buộc là Đọc viết ứng dụng và Anh văn. 4 môn còn lại các em sẽ được lựa chọn trong số các môn sau:

Kế toán
Lịch sử Cổ đại
Nghệ thuật
Sinh học
Hóa học
Tiếng Trung
Khiêu Vũ
Kịch nghệ
Tiếng Pháp
Địa lý Đồ họa
Công nghệ học
Giáo dục sức khỏe
Kinh tế gia đình
Công nghệ thông tin và Truyền thông
Tiếng Nhật
Pháp luật học
Toán học
Thể dục
Âm nhạc
Vật lý
Phim ảnh, Truyền Hình và Truyền thông

2.Khóa dự bị trung học
Khóa dự bị trung học của trường Cao đẳng Canterbury chuẩn bị cho học sinh chương trình giảng dạy của Úc, bằng cách phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để hội nhập vào chương trình Trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 9) hoặc Trung học phổ thông (từ lớp 10 đến lớp 12).
3.Chương trình Đại học
Những học sinh đủ điều kiện có thể học các môn học của năm đầu tiên trong những năm đang học những năm Trung học phổ thông, thông qua sự hợp tác của trường với các trường Đai học ở Queensland như Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT), Đại học Queensland (The University of Queensland), Đại học Griffith (Griffith University), Đại học Nam Queensland (University of Southern Queensland), Đại học Bond (Bond University)
4.Chương trình học hè
Trường Canterbury có chương trình học hè kéo dài từ 1 tuần đến 9 tuần dành cho các bạn học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 mong muốn tìm một trải nghiệm học của Úc. Với chi phí là 900AUD/tuần (7 ngày) (bao gồm tất cả các chi phí học phí, sách giáo khoa, chỗ ở homestay, đón sân bay, đi lại, tất cả các bữa ăn, thăm quan Úc, bữa BBQ chia tay)

Canterbury College idc 3

III.HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC
1.Học phí
Phí ghi danh:260 AUD
Phí nhập học:775 AUD (chỉ đóng vào năm đầu và không được hoàn lại nếu hủy việc nhập học)
Lớp 1 đến lớp 6:21,450 AUD/năm
Lớp 7 đến lớp 10:22,105 AUD/năm
Lớp 11 & 12:22,254 AUD/năm
Phí thuê sách:460 AUD/năm
Phí dịch vụ hành chính:930 AUD/ năm

CÁC CHI PHÍ KHÁC
Phí đặt cọc Homestay:550 AUD (có thể hoàn lại theo điều kiện)
Homestay:15,821 AUD/năm
Internet:800 AUD/năm
Phí sắp xếp homestay:330 AUD (được tính khi học sinh yêu cầu thay đổi homestay)
Phí duy trì homestay (qua các kỳ nghỉ):300AUD
Đồng phục:950AUD/năm
Bảo hiểm SVQT:620 AUD/năm
Phí đi lại (giữa sân bay & homestay):130-230 AUD
Phí đi lại (đến trường):310 AUD
Văn phòng phẩm:210 AUD/năm
Các chi phí khác có thể phát sinh:50 – 100 AUD/năm
Phí Queensland Studies Authority (Lớp 11,12):450 AUD/năm
Phí ngân hàng:25 AUD
Phí phúc lợi sinh viên:620 AUD/ năm
Phí thi trình độ tiếng anh:260 AUD

Canterbury College idc 4

2.Học bổng
Trường có học bổng 25% cho chương trình học tiếng Anh tại trường, học sinh và gia đình có thể tiết kiệm được số tiền lên đến 1.200 AUD

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …