Thứ Bảy , Tháng Năm 21 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / DU HỌC IDC THÔNG BÁO Đại dịch COVID 19 – IDC VIETNAM

DU HỌC IDC THÔNG BÁO Đại dịch COVID 19 – IDC VIETNAM

Kính gửi toàn thể phụ huynh, học sinh, và sinh viên!
Đại dịch COVID 19 là một tình huống không mong muốn trong lịch sử nhân loại. Mọi thứ đều bị ảnh hưởng, đặc biệt là việc di chuyển và tập trung đông người. Và việc học của các học sinh của IDC Vietnam đã bị ảnh hưởng bởi việc đó.

Tình huống của dịch COVID 19 thay đổi từng giờ ở Mỹ và toàn bộ nhân viên của IDC Vietnam đang cố gắng hết sức để cập nhật tình hình và thông báo cho từng phụ huynh và học sinh.

Để giúp cho học sinh được an toàn, phụ huynh được an tâm, IDC Vietnam sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về hiện trạng của các trường trong hệ thống cũng như các giải pháp giúp cho học sinh tự bảo vệ bản thân và có giải pháp phù hợp với tình hình thực tế cũng như định hướng tốt cho tương lai.

0809 vietstock s ca nhiem covid 19 thu 45 la tiep vien vietnam airlines ha noi co nguon lay moi 20200313131512

Tình hình chung của COVID 19 ở Mỹ
Hiện tại, số ca mắc COVID 19 của Mỹ tăng từng ngày, tình hình dịch phức tạp do Mỹ đã chậm trễ trong phòng dịch ở các điểm công cộng và nơi đông người. Số người mắc CODID 19 đang tăng trong thời gian tới nhưng chính phủ Mỹ đã có các biện pháp quyết liệt hơn để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút này.

Hiện tại, Mỹ chưa có chỉ thị quốc gia nào về việc đóng cửa các trường học trên toàn quốc, nhưng các trường để đảm bảo an toàn cho học sinh đã tạm dừng hoạt động và chuyển sang dạy từ xa qua mạng.

Giải pháp của IDC Vietnam, khuyến cáo cho phụ huynh và học sinh, sinh viên:

Với toàn bộ các học sinh, sinh viên:
– Tăng cường ý thức tự bảo vệ bản thân theo đúng khuyến cáo của bộ Y Tế Việt Nam như rửa tay bằng xà bông trên 20s sau khi tiếp xúc với bề mặt kim loại ở nơi công cộng, sau khi tiếp xúc trực tiếp với người khác v.v đeo khẩu trang đúng cách khi ở nơi đông người, hắt hơi, ho phải dùng khủy tay để che chắn, hạn chế đưa tay lên mắt, mũi miệng.
– Nếu bắt buộc phải sử dụng các phương tiện giao thông như xe buýt, máy bay: đeo khẩu trang mọi lúc trên xe buýt, máy bay; rửa tay trước và sau khi ăn trên máy bay.

Với học sinh về nước:
– Hạn chế tiếp xúc với mọi người trên đường di chuyển.
– Tự cách ly bản thân 14 ngày sau khi về đến nhà để tránh dịch bệnh có thể lây lan.
– Lấy travel signature trên I20 từ nhà trường sớm nhất có thể (bắt buộc để quay trở lại Mỹ và xin lại visa trong tương lai)

Hỗ trợ về học sinh nói chung vui lòng liên hệ:

1.Ms Hạnh: 0903969550
2.Mr Dang : 0906879550
3.Ms Oanh : 0938851661

Nếu Học sinh cảm thấy có vấn đề về sức khỏe, xin vui lòng liên hệ với trường đang học và IDC Vietnam nếu đang ở Mỹ để trường hỗ trợ chăm sóc, và học sinh cũng sẽ được chi trả bởi bảo hiểm sức khỏe như các bệnh khác.

Chúng tôi sẽ theo dõi thông báo của tất cả các bên liên quan, tổ chức, trường, và chính phủ Mỹ để kịp thời hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, và phụ huynh tốt nhất có thể.

Trân trọng Cảm Ơn!

Mời bạn đánh giá

Check Also

Mercer University

Mercer University – HỌC BỔNG TOÀN PHẦN LÊN ĐẾN $16,000 chỉ có tại IDC VIETNAM

Giới thiệu chung về trường: Mercer University là một trong những trường Đại Học Tư …