Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BUNKER HILL

DU HỌC MỸ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG BUNKER HILL

Đánh giá

Trường Cao đẳng cộng đồng Bunker Hill là trường công lập được thành lập năm 1973, gồm có nhiều cơ sở với khuôn viên hiện đại, sôi động tọa lạc tại Boston, bang Massachusetts. Đây là một trong số những thành phố mang đậm nét lịch sử nhất tại Hòa Kỳ.

Môi trường sống ở đây vô cùng năng động với sự phát triển mạnh về kinh tế, đây cũng là nơi tập trung của nhiều đại học nổi tiếng trên toàn thế giới như: Đại học Massachusetts Boston (University of Massachusetts Boston), Đại học Massachusetts Lowell (University of Massachusetts Lowell), Đại học Clark (Clark University)

cao dang cong dong BUNKER HILL idc

Bunker Hill là một trong những trường cao đẳng lớn nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng của bang Massachusetts. Trường được xếp hạng là một trong 25 trường cao đẳng cộng đồng phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Trường là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Hội đồng giáo dục quốc tế Massachusetts, Hội đồng giáo dục giao lưu văn hóa Mỹ. Trường cung cấp các khóa học đào tạo trên nhiều lĩnh vực; trường đào tạo các chuyên ngành trong hơn 57 chương trình cấp bằng hệ hai năm (Associate)và 45 chương trình cấp chứng chỉ.

Chương trình đào tạo của trường được công nhận và đạt tiêu chuẩn cao, chính vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình học 2 năm của trường có thể được phép chuyển tiếp lên năm thứ 3 của các trường Đại học hệ 4 năm trên khắp Hoa Kỳ. Hiện đang có hơn 1.000 sinh viên quốc tế, đến từ 105 quốc gia, nói hơn 75 ngôn ngữ đang theo học tại trường. Sinh hoạt và học tập tại một cộng đồng sinh viên đa văn hóa như Bunker Hill là cơ hội để học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và hội nhập quốc tế

bunker hill community college idc

Lý do chọn trường:
+ Các lớp học có số lượng sinh viên hạn chế, mỗi học viên đều được quan tâm đúng mức, và học phí là lí do để sinh viên quốc tế chọn BHCC.
+ Trung tâm Quốc tế cung cấp các chương trình hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên ở ngoại trú.
+ Các nhà tư vấn giúp sinh viên sớm thích nghi với cuộc sống ở các đại học Mỹ và sẵn sàng hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, và trả lời các thắc về học tập cũng như vướng mắc cá nhân. Họ cũng sẵn sàng hướng dẫn thủ tục học liên thông lên các đại học 4 năm và cung cấp việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên
+ Trường Cao đẳng Cộng đồng Bunker Hill được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng bang New England qua sự ủy nhiệm của Viện nghiên cứu giáo dục đại học

Du Hoc My Tai Truong Cao Dang Cong Dong Bunker Hill IDC

Các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:
– Accounting – A.S
– Business Concentration – A.A
– International Business Option – A.S
– Management Option – A.S
– Entrepreneurship Option – A.S
Chuyên ngành thế mạnh: Quản trị kinh doanh (kế toán, quản lý, tài chính, kinh doanh quốc tế), CNTT, Khoa học tự nhiên & xã hội.
Các chuyên ngành khác: Công nghệ máy tính, Luật, Nghệ thuật ẩm thực, Giáo dục, Tiếng Anh, Điện lạnh, Kĩ thuật an toàn & phòng cháy chữa cháy, Chăm sóc sức khỏe, Lịch sử & chính quyền, Nhà hàng – Khách sạn, Dịch vụ nhân sinh, Toán học, Điều dưỡng, Quản lí văn phòng và thông tin, Vật lý, Tâm lý học, Khoa học sinh học, Xã hội học, Điện ảnh, Nghệ thuật truyền thông…
Điều kiện nhập học:
– Tốt nghiệp PTTH
– IELTS 6.5/TOEFL iBT 80
– Chương trình tiếng Anh ESL yêu cầu sinh viên phải có IELTS 5.0/ TOEFL iBT 38 hoặc để ghi danh vào học
– Trường có 3 kỳ nhập học: tháng 4, tháng 7 và tháng 12

Chi phí dự tính cho 1 năm học:
– Chi phí học : $9.000 USD – $10.000 USD
– Bảo hiểm y tế : $1640 USD
– Chi phí sống : $10.000 USD

Để hiểu rõ hơn về Cao đẳng cộng đồng Bunker Hill, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG