Thứ Ba , Tháng Mười Một 12 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC TỰ TÚC / DU HỌC NEW ZEALAND

DU HỌC NEW ZEALAND

VÀI NÉT VỀ NEW ZEALAND:
New Zealand là một đất nước xinh đẹp chỉ có khoảng trên 4 triệu dân nhưng dường như đã thu hút rất đông học sinh sinh viên từ các nước trên thế giới. Vì đây là nơi có môi trường học tập an toàn lành mạnh với những chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Cộng với sự ưu đãi của thiên nhiên như khí hậu ôn hòa quanh năm, và đặc biệt người dân thân thiện dễ mến.

study-new-zealand

HỌC TẬP NEW ZEALAND 

Các thành phố học sinh và sinh viên Việt Nam thường xin nhập học là: Wellington, Auckland, Christ Church, Waikato, Hamilton…
Học THPT: Khai giảng vào tháng 2 hoặc tháng  7.
Khóa học Anh ngữ: Khai giảng vào mỗi tuần hoặc mỗi tháng. Khóa học chuyên ngành: Khai giảng vào tháng 2, 4, 7 và tháng 10


MỘT SỐ TRƯỜNG Ở NEW ZEALAND

AIS ST HELENS  INSTITUTE Auckland
CROWN  INSTITUTE OF STUDIES Auckland
AUCKLAND UNIVERSITY OF
TECHNOLOGY Auckland
 THE UNIVERSITY OF WAIKATO Hamilton
LANGUAGES  INTERNATIONAL Auckland và Christchurch
THE CAMPBELL  INSTITUTE Wellington, Auckland

du_hoc_new_zealand

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC 

  • Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin về trường và được tư vấn về điều kiện xin visa, cũng như các điều kiện khác để làm hồ sơ (MIỄN PHÍ) 
  • Nếu quý khách đã hội tụ đủ các điều kiện để xúc tiến hồ sơ, quý khách ký hợp đồng với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết về các khoản phí
MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TRƯỜNG CỦA IDC 
NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐI DU HỌC NEW ZEALAND
1. HỒ SƠ HỌC SINH 2. HỒ SƠ TÀI CHÍNH
Passport, CMND, Sơ yếu lý lịch, Khai sinh , Hộ khẩu Sổ tiết kiệm (trên NZ$ 20,000 và cần phải mở trước 3 tháng).
Học bạ (cấp 2 hoặc 3), bảng điểm (sinh viên CĐ, ĐH) Giấy chủ quyền nhà cửa, đất đai
Giấy xác nhận đang là học sinh, sinh viên Giấy quyết định bổ nhiệm công tác của bố mẹ có kèm theo mức lương phù hợp với chức vụ
Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại Học Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy thành lập công ty (nếu có)
Bằng cấp Anh ngữ, giấy khen đã đạt (nếu có) Hợp đồng kinh tế, thuê mướn (nếu có)
Lý lịch tư pháp (do Sở tư pháp cấp) Biên lai đóng thuế hàng tháng hoặc quý (6 tháng gần nhất)
Hình 4×6 nền trắng (10 tấm) Danh thiếp, hình ảnh về công việc kinh doanh nhà cửa (nếu có)

du-hoc-newzealand

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG NÀY

dangky-button-gif