Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng New Zealand / Học bổng trung học New Zealand trị giá 100% học phí đến từ Chính phủ New Zealand 2019

Học bổng trung học New Zealand trị giá 100% học phí đến từ Chính phủ New Zealand 2019

Đánh giá

Bạn có biết tại sao New Zealand luôn là một trong những nước có lượng sinh viên quốc tế du học hàng đầu trên thế giới không ?
Câu trả lời là:
New Zealand liên tục giữ vững vị trí là đất nước hạnh phúc trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới nhiều năm liền. Bạn luôn được chào đón ở nơi đây vì những người dân bản xứ vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Đây cũng là một đất nước cực kỳ an toàn, tỉ lệ tệ nạn thấp nhất thế giới.

Môi trường học tập lý tưởng, hệ thống giáo dục Newzealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh quốc, được trang bị cơ sở vật chất cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao ngang tầm với các quốc gia hàng đầu thế giới. Học phí thấp, các chương trình học bổng hấp dẫn cấp xét hàng năm. Tỉ lệ đạt visa cao, thủ tục xét visa đơn giản, nhanh chóng. Bằng cấp tại Newzealand được công nhận trên toàn thế giới.

Trong quá trình học bạn còn được chính phủ hỗ trợ cho phép làm thêm trong thời gian học tập lên đến 20 giờ/tuần. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được gia hạn trong vòng 1 – 3 năm để tìm kiếm các việc làm. Cơ hội được tuyển dụng rất cao sau khi bạn tốt nghiệp đại học, thậm chí được công nhận và mang đến cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới.

Newzealand có tổng cộng 8 trường Đại học(state-funded universities), 16 học viện (Institutes of Technology and Polytechnics (ITPs )) và khoảng 550 cơ sở đào tạo nghề (Private Training Establishments (PTEs) ). Các trường Đại học tại New Zealand đều được xếp hạng top 3% của thế giới.

New Zealand idc vietnam

Tính đến cuối năm 2018, “Xứ sở Kiwi” đã thu hút khoảng 130.000 học viên quốc tế, trong đó có hơn 2.500 học viên Việt Nam và tỷ lệ học sinh trung học tăng đến 34% (theo báo cáo của Tổ chức Economist Intelligence Unit). Chính vì vậy, Học bổng Chính phủ New Zealand dành cho bậc trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS) sẽ là sự ghi nhận thành tích ưu tú của các tài năng trẻ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên New Zealand trao tặng Học bổng Chính phủ dành cho bậc trung học, và Việt Nam tự hào là quốc gia duy nhất nhận được học bổng này. Bao gồm 36 suất học bổng du học trung học New Zealand đến từ 36 trường trung học hàng đầu tại New Zealand (mỗi trường 1 suất) dành riêng cho học sinh Việt Nam đăng ký khóa học tại New Zealand bắt đầu từ Học kỳ 3 – ngày 22/07/2019.

idc new zealand hap dan du hoc sinh quoc te
Chương trìnhHọc bổng He Tohu Awhero(Học bổng Hoài bão)Học bổng He Tohu Hiraga(Học bổng Xuất sắc)
Giá trị học bổng30% học phí cho năm đầu tiên50% học phí cho năm đầu tiên
Số lượng11 suất25 suất
Yêu cầu học thuậtĐiểm GPA 8.0Điểm GPA 8.5
Yêu cầu tiếng AnhIELTS 5.5hoặc PTE 42hoặc TOEFL iBT 54IELTS 6.0hoặc PTE 50hoặc TOEFL iBT 70
Đặc biệt: Có 1 suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí năm đầu tiên dành cho học sinh có thành tích học tập cao nhất trong số 25 bạn đạt Học bổng He Tohu Hiraga

Hồ sơ yêu cầu:
+ Kết quả học tập năm học 2017 – 2018 có xác nhận của trường, hoặc chứng thực của chính quyền địa phương
+ Kết quả học tập Học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 có xác nhận của trường hoặc chứng thực của chính quyền địa phương.
+ Chứng chỉ IELTS hoặc PTE hoặc TOEFL iBT còn hiệu lực.
+ 1 Video không quá 1,5 phút nói rõ lý do vì sao bạn xứng đáng được chọn để trao Học bổng NZSS.

Cách thức và thời gian nộp hồ sơ:
+ Mỗi học sinh sẽ được 3 nguyện vọng đăng ký 3 trường khác nhau để xin học bổng. Các trường trong khu vực Auckland sẽ có tỷ lệ chọi cao hơn nên có thể cân nhắc chọn trường phù hợp tại các khu vực ngoài Auckland để tăng cơ hội có học bổng.
+ Để hoàn thành hồ sơ xin học bổng, liên hệ ngay với StudyLink để được hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ tận tình.
+ Thời gian nhận hồ sơ:
từ ngày 01/03/2019 đến ngày 14/04/2019.
+ Thời gian công bố kết quả học bổng:
giữa tháng 05/2019

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …