Chủ Nhật , Tháng Năm 31 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Bangkok University / HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ CHO 4 NĂM HỌC TẠI BANGKOK UNIVERSITY 2019

HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ CHO 4 NĂM HỌC TẠI BANGKOK UNIVERSITY 2019

Trường Đại học Bangkok (Thái Lan) được thành lập năm 1962, là một trong trong những trường hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Tại đây, sinh viên không chỉ được học tập còn được trải nghiệm văn hóa, cuộc sống của xứ sở chùa vàng.

Ngay tại trường đại học Bangkok, ngoài chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên còn được thực tập, làm quen với môi trường làm việc quốc tế hiện đại và năng động. Đại học Bangkok là một nơi thích hợp hơn hết cho những ai muốn học tập trong môi trường quốc tế với mức học phí phải chăng.

Học bổng Golden Bright 2019:

+ Mục tiêu của học bổng toàn cầu là xây dựng môi trường học tập cho các sinh viên ưu tú và thiết lập 1 mạng lưới kết nối các bạn trẻ với nhau trong trường BU tại Rangsit, Patumthani, Thái Lan.
+ Chúng tôi cung cấp học bổng cho Chương trình học quốc tế (International program) với nhiều chuyên ngành khác nhau với mức hỗ trợ 100% và 50% học phí cho sinh viên Thái Lan và sinh viên quốc tế.

Chi tiết về học bổng:

+ Học bổng hỗ trợ 100% học phí của ngành Marketing trong chương trình học quốc tế (International program).
+ Học bổng hỗ trợ 100% học phí của ngành Culinary Arts & Design (Thiết kế nghệ thuật ẩm thực) sẽ được phổ biến cho các agent tại Việt Nam, cụ thể là IDC Việt Nam hiện đang là đối tác với chúng tôi.
+ Mỗi học bổng hỗ trợ hết 100% học phí trong suốt thời gian học tập 4 năm đối với chương trình Cử nhân (Bachelor) của các ngành học nêu trên.

+ Để biết thêm thông tin về chương trình giảng dạy, lịch học, vui lòng truy cập website: https://www.bu.ac.th/en/international-programs

Các ngành đào tạo:

7 ngành đào tạo quốc tế tại BU (học bằng tiếng Anh) với thời gian học 4 năm bao gồm:

+ Nghệ thuật truyền thông
+ Quản lý Nhà hàng – Khách sạn
+ Quản trị Du lịch quốc tế
+ Marketing
+ Tiếng Anh thương mại
+ Khởi nghiệp thương mại
+ Thiết kế đồ họa và đa phương tiện

Bangkok University

Khu học xá:

Rangsit Campus:

Cơ sở Rangsit đặt tại tỉnh Pathumthani, diện tích 70,56 ha là nơi học tập của sinh viên chính quy năm 1 – 2, sinh viên tất cả các năm của khoa Mỹ thuật, khoa Kiến trúc, khoa Kỹ thuật, khoa Quản trị Kinh doanh, khoa Khởi nghiệp đầu tư và quản lý kinh doanh, khoa Truyền thông, khoa Nhân văn và Quản trị Du lịch. Cơ sở Rangsit còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001 do viện môi trường Thái Lan chứng nhận

Kluay Num Thai Campus:

Cơ sở Kluay Num Thai nằm trên đường Rama 4 ngay trung tâm thủ đô Bangkok với diện tích gần 4,2 ha là nơi học tập của sinh viên năm 3 – 4, sinh viên khoa quốc tế tất cả các năm, học viên, nghiên cứu sinh thạc sĩ, tiến sĩ, sinh viên không chính quy, văn phòng hiệu trưởng, văn phòng khoa quốc tế, văn phòng sau đại học và văn phòng các khoa, viện phát triển đầu tư kinh doanh, viện kinh tế học, viện Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, viện nghiên cứu và phát triển văn hóa, viện tư vấn quản lí kiến thức và công nghệ, phòng thực hành, phòng học, phòng hội thảo, thư viện, trung tâm máy tính, nhà thi đấu thể thao, trung tâm công nghệ và đổi mới, trung tâm thông tin và tuyển sinh.

(*)LƯU Ý:

1.Học viên nhận Học bổng sẽ tự chi trả tiền vé máy bay, chỗ ở và chi phí sinh hoạt trong quá trình học tập.
2.Học bổng hỗ trợ những khoản phí như sau;
+ Học bổng hỗ trợ 100% học phí bao gồm học phí (4 năm) của ngành Marketing trong chương trình học quốc tế (International program) (khoảng 551,470 Baht).
+ Học bổng 100% học phí bao gồm học phí (4 năm) của ngành Culinary Arts & Design (Thiết kế nghệ thuật ẩm thực) (khoảng 447,470 Baht).

3.Các khoản phí không nằm trong học bổng:
+ Học bổng 100% học phí không bao gồm các khoản phí phát sinh khác (4 năm) của ngành Marketing trong chương trình học quốc tế (International program) (phát sinh trong khoảng 100,530 Baht).
+ Học bổng 100% học phí không bao gồm các khoản phí phát sinh khác (4 năm) của ngành Culinary Arts & Design (Thiết kế nghệ thuật ẩm thực) (phát sinh trong khoảng 109,530 Baht).

4.Chi phí cho sinh viên không định cư: 10.000 Baht/ học kỳ, Phí đăng ký, thẻ sinh viên, Bảo hiểm và những điều khoản khác không đề cập trong Học bổng.

Quy trình tuyển chọn:

+ Nộp hồ sơ trao học bổng Golden Bright 2019 tại IDC VietNam cho các ứng viên đủ điều kiện nhận Học Bổng. Thông tin ứng viên được đề cử phải điền đầy đủ vào Đơn đăng ký và gửi hồ sơ đăng ký đến Văn phòng IDC VietNam.
+ Những học viên đạt học bổng dự kiến sẽ đến Bangkok vào đầu tháng 9 năm 2019.

Tiêu chuẩn tham gia:

Đương đơn phải có đủ các điều kiện sau đây:
1. Là công dân hợp pháp tại quốc gia thành lập trường/tổ chức đại diện cho trường.
2. Đã có bằng tốt nghiệp trung học / cao đẳng,
3. Có kế hoạch đăng ký chương trình Cử nhân toàn thời gian (full-time Bachelor program) trong tháng 8 năm 2019,
4. Thông thạo và giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

Học bổng hấp dẫn từ Cao Đẳng Braemar – Cơ hội hướng đến 4 trường đại học danh tiếng

Nằm trong top trường học hàng đầu tại Canada, Cao Đẳng Braemar nổi tiếng với …