Chủ Nhật , Tháng Mười 2 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / HỌC BỔNG ĐẦU VÀO LÊN ĐẾN 5,000 CAD TỪ TRƯỜNG PTTH KINGSWAY ACADEMY – ONTARIO

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO LÊN ĐẾN 5,000 CAD TỪ TRƯỜNG PTTH KINGSWAY ACADEMY – ONTARIO

Đánh giá

Thông tin về trường Kingsway Academy:

Trường phổ thông trung học Kingsway Academy nằm trong khuôn viên trường đại học King’s trực thuộc đại học Western danh tiếng của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London của tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách thành phố Toronto 2 giờ lái xe.

Hiện trường Kingsway đào tạo lớp 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kĩ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng trung học phổ thông của tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào đại học/cao đẳng tại Canada.

kingsway idc

Với ưu thế nằm trong khuôn viên của đại học King’s, các học sinh của trường Kingsway Academy sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc thường xuyên với các sinh viên đại học King’s, được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất của đại học King’s như: thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ đại học King’s đến các học viện và các khoa khác của trường đại học Western. Ngoài ra trường trung học Kingsway Academy còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của trường đại học King’s và Western, giúp cho các học sinh tự tin hơn khi hòa nhập vào đại học/cao đẳng sau này khi có cơ hội làm quen môi trường đại học ngay từ lúc học tại trường trung học Kingsway Academy.

Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 08 môn học. Ngoài những môn học bắt buộc thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành đại học/cao đẳng phù hợp sau này: thương mại, du lịch, truyền thông, marketing, dữ liệu, chính trị, lịch sử, xã hội……
Bên cạnh đó, trường còn có chương trình học bổng đầu vào trị giá từ 2.000 CAD đến 5.000 CAD dành cho các học sinh có điểm trung bình học tập từ 70% đến 96%.

Trường có kí túc xá trong khuôn viên trường với 3 loại phòng ( phòng đơn, phòng đôi, căn hộ), ngoài ra trường còn có tòa nhà dạng căn hộ cách trường 10 phút đi bộ

IDC truong trung hoc pho thong kingsway academy canada

 

Yêu cầu đầu vào:

– Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 10 đến học kỳ lớp 1 lớp 11 với GPA 70%
– IELTS 5.5 (Không kĩ năng nào dưới 5.0)
– Trường hợp học sinh chưa có IELTS thì sẽ học khóa tiếng anh tại trường anh ngữ ICEAP

Khóa học:

– Khóa chính của trường Kingsway Academy: 01, 03, 05, 07, 09, 11
– Khóa học tiếng anh của trường ICEAP: tháng 01, 03, 05, 07, 09, 11

Chi phí:

– Phí ghi danh: 300 CAD ( không hoàn lại)
– Học phí cho lớp 12: 21.900 CAD ( Nếu đậu visa sẽ giải ngân cho học phí, nếu rớt visa sẽ hoàn lại 21.600 CAD sau khi trừ phí hành chính 300 CAD)
– Phụ phí bắt buộc phải đóng sau khi có visa: 3.500 CAD (bảo hiểm, giám hộ, sách vở)
– Học phí cho chương trình tiếng anh là 2.980 CAD/2 tháng ( có 5 level)
– Kí túc xá trường có 3 loại phòng: 1.650 CAD, 1.750 CAD, 1.850 CAD/ tháng ( đã bao gồm phí ăn uống, quét dọn, báo thức mỗi sáng)
– Căn hộ cách trường 10 phút đi bộ: 1.950 CAD/tháng

IDC KINGSWAY ACADEMY

Để hiểu rõ hơn về Kingsway Academy, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Canada này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

du hoc my can ielts bao nhieu 1

Điều kiện du học Mỹ tự túc gồm những gì? Kinh nghiệm tiết kiệm đi du học Mỹ tự túc?

5/5 - (2 bình chọn) Được đến và tiếp xúc với nền giáo dục hàng …