Thứ Hai , Tháng Bảy 6 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Học bổng du học trung học Mỹ trị giá 16.000 USD của Học viện Southwestern

Học bổng du học trung học Mỹ trị giá 16.000 USD của Học viện Southwestern

Học viện Southwestern (Southwestern Academy) được thành lập từ năm 1924, là một trường nội trú, ngoại trú đào tạo chương trình Trung học và Dự bị Đại học với chất lượng giảng dạy nghiêm ngặt nhằm trang bị cho học sinh những hành trang cần thiết để chuyển tiếp vào môi trường đại học.


Bên cạnh việc giáo dục, truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học sinh, trường còn có các đội ngũ cố vấn tận tâm cùng những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc, quan tâm cho từng cá nhân. Mục tiêu của trường là truyền cảm hứng cho học sinh trở thành những người học có tri thức, những nhà tư duy phản biện và những nhà lãnh đạo có khả năng tác động đến cộng đồng toàn cầu của thế kỷ 21.

Ngoài ra, trường còn được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Cao đẳng khu vực phía Tây. Quy mô lớp học trung bình của trường là từ 9- 12 học sinh với tỉ lệ học sinh và giáo viên là 6:1 bao gồm các học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Học viện Southwestern cung cấp cho học sinh hai khu học xá ở Arizona và California với hai môi trường học tập khác biệt, đầy thử thách và vô số các hoạt động ngoại khóa.

Các chương trình học của Học viện Southwestern vô cùng đa dạng rất phù hợp cho học sinh Việt Nam muốn đi du học trung học Mỹ, bao gồm:
+ Chương trình giảng dạy tiếng Anh (ESL)
+ Chương trình Nâng cao (AP course) Toán nâng cao, Giải tích, Viết sáng tạo, Văn học Anh, Vật lý, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới
+ Chương trình học hè
+ Các lớp học Thể thao, Nhạc kịch, Âm nhạc,…
+ Và nhiều chương trình học, hoạt động ngoại khóa khác

Học viện Southwestern hiện đang thúc đẩy tinh thần học tập của du học sinh bằng cách trao tặng các suất học bổng du học trung học Mỹ với giá trị vô cùng hấp dẫn lên đến 16.000 USD (~371 triệu đồng). Đừng bỏ lỡ!

Điều kiện học bổng du học trung học Mỹ:
+ Học sinh đăng ký nhập học bậc trung học từ lớp 9 đến lớp 12 tại Học viện Southwestern
+ Đạt điểm GPA từ 3.3 – 3.5+ trên thang điểm 4 hoặc 9.0 – 9.5+ trên thang điểm 10
+ Đính kèm một bài viết tiểu luận
+ Liệt kê các hoạt động ngoại khóa đã từng tham gia hoặc những điều học sinh có thể làm để có thể đóng góp về mặt học thuật, xã hội, thể thao, nghệ thuật đối với cộng đồng của Học viện Southwestern

San Marino campus toạ lạc tại miền Nam California, nơi lý tưởng cho học sinh tận hưởng cuộc sống an toàn và môi trường học tập lý tưởng. Trung tâm Los Angeles là kho kiến thức vô tận cho các em học sinh với hàng loạt các viện bảo tàng, nhà hát, … Nơi đây có khí hậu ấm áp, ánh nắng chan hoà quanh năm. Ngoài những trang thiết bị tiện nghi, trong khuôn viên trường có hồ câu, các hang động của người da đỏ, bãi cỏ rộng và hồ bơi,… Vì chương trình học tại 2 khuôn viên là hoàn toàn giống nhau, học sinh có thể lựa chọn chuyển đổi địa điểm học để có những trải nghiệm mới trong thời gian 1 tuần, 1 tháng hoặc 1 kỳ tại một trong 2 campus còn lại.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE
0909 969 550 (Ms.Huyền)
0906 879 550 (Mr.Đăng)
0903 969 550 (Ms.Hạnh)

dangky-button-gif

Check Also

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO LÊN ĐẾN 5,000 CAD TỪ TRƯỜNG PTTH KINGSWAY ACADEMY – ONTARIO

Thông tin về trường Kingsway Academy: Trường phổ thông trung học Kingsway Academy nằm trong …