Thứ Hai , Tháng Tám 3 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / Học bổng hấp dẫn 250,000 CAD từ trường điện ảnh Vancouver (VFS)

Học bổng hấp dẫn 250,000 CAD từ trường điện ảnh Vancouver (VFS)

Nếu đam mê thiết kế, lập trình games, web hay các ứng dụng mobile và cũng yêu thích đất nước Lá Phong Canada xinh đẹp thì trường điện ảnh Vancouver (VFS) chính là một lựa chọn tuyệt vời hơn cả cùng với chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 250,000 CAD.

Vancouver Film School (VFS) được thành lập từ năm 1989, là trường nghệ thuật giải trí tư nhân nằm ở Vancouver, British Columbia, Canada đã được quốc tế công nhận về năng lực giảng dạy, cũng như cơ sở vật chất hiện đại.
Vancouver Film School hoạt động giống như một studio lớn, với nhiều cơ sở sản xuất rất cần thiết để tạo nội dung cho phim, TV, trò chơi, hoạt hình, thiết kế, ứng dụng kỹ thuật số, v.v. Sáng tạo nội dung là công cụ giảng dạy, học tập cốt lõi của trường. VFS đặt giáo dục của trường trong các cơ sở xuất sắc với các giảng viên và cố vấn chính, và trường thường xuyên cập nhật và sắp xếp lại chương trình giảng dạy để phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp hiện hành nhất.
Đây là tất cả để giúp sinh viên khởi nguồn, sản xuất và triển lãm công việc sáng tạo và kỹ thuật tốt nhất có thể của họ. Do đó, cựu sinh viên của trường đã đạt được mức độ thành công cao nhất về nội dung có doanh thu cao nhất trong các lĩnh vực giải trí và thiết kế.

VFS rất hân hạnh tài trợ 2 suất học bổng trị giá 250,000 CAD khi đăng ký ngành Game Design và programming for Games, web & mobile. Mục tiêu của học bổng nhằm nâng cao nhận thức về con đường sự nghiệp cho sinh viên quan tâm đến ngành giải trí và công nghệ sáng tạo.

Yêu cầu:

  • Học bổng áp dụng các hồ sơ đăng ký từ hôm nay đến 01/04/2019 cho kỳ tháng 09/2019
  • Học sinh tối thiểu 17 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0 trở lên
  • Có IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Viết một bài Assignment về ngành muốn học
  • 2 thư giới thiệu từ thầy cô

Những điểm ấn tượng chỉ có tại trường điện ảnh Vancouver
+ Các chương trình của Trường Điện ảnh Vancouver được thiết kế để cân bằng giữa lý thuyết dẫn đầu ngành và sản xuất thực hành trong vòng tối đa một năm làm việc tập trung.
+ Mỗi chương trình được phát triển và giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp từng đoạt giải thưởng.
+ Sinh viên tốt nghiệp Trường Điện ảnh Vancouver đã tiếp tục kiếm được việc làm trong các dự án được quốc tế công nhận như Moana, Fantastic Beasts and Where to Find Them, Logan, Doctor Strange, và Suicide Squad, trong số nhiều sản phẩm khác, cũng như các mạng lưới bao gồm Disney, HBO, và mạng phim hoạt hình.
+ Diễn giả thường xuyên dẫn đầu ngành giúp sinh viên hiểu sâu hơn về ngành
+ Trường Điện ảnh Vancouver trải rộng trong sáu tòa nhà trong vòng 15 phút với nhau ở trung tâm Khu thương mại Vancouver.
+ Hội thảo bổ sung có sẵn cho sinh viên để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mong muốn của họ.

Một Vài hình ảnh của trường:

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

VỪA HỌC VỪA LÀM VỚI HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI Toronto School of management, CANADA

Toronto Management School là ngôi trường đào tạo bậc “sau trung học” với hàng loạt …