Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE / Các trường ở Singapore / Học bổng lên đến $14.000 từ Dimensions International College Singapore

Học bổng lên đến $14.000 từ Dimensions International College Singapore

Học bổng Singapore từ trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions (Dimensions International College) được thành lập từ năm 1980, đến nay Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…


Trường hiện có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Main Campus); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

hoc bong singapore
Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Miễn phí lệ phí đăng ký ($428SGD):

  • Học bổng cho khoá tiếng anh chuyên ngành lên đến $2,000SGD. Giáo viên 100% người nước ngoài từ: UK, Us, Australia và Canada.
  • Học bổng dành cho chương trình Cambridge + luyện thi AEIS cấp 1 lên đến $5,500 SGD. Học phí có thể đóng 2 lần!
  • Học bổng $4,000SGD dành cho chương trình luyện thi AEIS cấp 2. Học phí có thể đóng 2 lần.
  • Học bổng $4,000SGD cho chương trình luyện thi O Level và A Level.
  • Học bổng cao đẳng và cao đẳng nâng cao ngành quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn lên đến $6,000SGD. Học phí được đóng 2 lần!
  • Học bổng cao đẳng và cao đẳng nâng cao ngành quản trị kinh doanh lên đến 45% tương đương $14,000 SGD. Học phí được đóng 2 lần!
  • Học bổng 30% cho các khoá học đại học và thạc sĩ MBA tương đương $9,000SGD. Học phí được đóng 2 – 3 lần!
  • Thời gian xin Visa trong vòng 2 tuần, Tỷ lệ đậu Visa lên đến 95% và không cần chứng minh tài chính.
  • Hỗ trợ miễn phí khám sức khoẻ, lấy thẻ sinh viên và hỗ trợ tìm nhà ở hợp lý cho sinh viên.
du hoc singapore truong cao dang idc vietnam
Cơ sở vật chất của Trường Dimensions

Tổng cộng trường có 89 phòng học, 6 phòng thực tập và nhiều cơ sở vật chất khác như thư viện, trung tâm nguồn nhân lực học thuật, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vật lý, phòng máy tính, căng tin, sân bóng rổ, sân tennis và sân cầu lông. Tường có bốn trường trong hệ thống DIMENSION, đó là Trường ngôn ngữ, trường khách sạn, trường Trung học DIMENSION và trường đại học, cung cấp các loại khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của học viên.

Trong trường khách sạn, DIMENSION International College cung cấp các khóa học thuật và dạy nghề về khách sạn, thực phẩm và đồ uống, nghệ thuật ẩm thực, từ bậc cử nhân đến sau đại học. Các buổi thực hành thực tế được thực hiện trong các cơ sở thực tập như quầy bar, nhà hàng, quầy lễ tân, phòng khách sạn và quản lý nhà bếp.

Trong trường trung học DIMENSION, DIMENSION International College đã cung cấp khóa học dự bị cho chứng chỉ giáo dục tổng hợp Singapore Cambridge (cấp độ phổ thông) (cấp độ GCE O – Level) và chứng chỉ giáo dục chung Singapore-Cambridge (cấp độ nâng cao) (cấp độ GCE A -Level) cho sinh viên.

hoc bong singapore

Với trường Đại học, DIMENSION International College đã cung cấp các chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, sau đại học và Thạc sĩ. Tương tự như một trường đào tạo kinh doanh, chúng tôi cung cấp các khóa học về kế toán, quản trị, chiến lược, kinh tế, kinh doanh, tài chính, quản lý nhân sự, hệ thống thông tin, tiếp thị, phương pháp nghiên cứu và nhiều ngành khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí! Khi làm việc với đội ngũ nhân viên IDC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …