Thứ Sáu , Tháng Tư 19 2024
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Singapore / HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG CÔNG BỐ HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 11 NĂM 2019

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG CÔNG BỐ HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 11 NĂM 2019

Học viện Quản lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Thành lập năm 2001, trường là một trong số ít trường ở Singapore có thế mạnh về chương trình đào tạo Du Lịch và Khách Sạn.

du hoc singapore singapore 1560392780
Học viện quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học viện Quản lý Nanyang đã danh dự được nhận chứng chỉ EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore). Mỗi năm trường Nanyang đón nhận hàng trăm sinh viên quốc tế theo học tại đây; với môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, trường còn cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet nhằm đảm bảo quá trình học tập là những trải nghiệm phong phú.

NanYang idc
Logo Học Viện NANYANG Singapore

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI 2019

Học viện quản lý Nanyang thông báo về chương trình Ưu Đãi và Học Bổng mới nhất dành cho kỳ nhập học tháng 11 năm 2019 như sau:

1. Miễn hoàn toàn phí ghi danh cho sinh viên nhập học kỳ tháng 11 năm 2019
2. Giảm 1.000 SGD cho tất cả các khoá Cao đẳng (trừ ngành kỹ thuật xây dựng) 3. Giảm 3.000 SGD cho tất cả các khoá Cao đẳng nâng cao 4. Giảm 1.500 SGD cho tất cả các khoá Chứng chỉ sau đại học
5. Giảm 6.500 SGD cho khoá MBA (khai giảng 04/11/2019)
6. Giảm 5.000 SGD cho các khoá cử nhân 3 năm (ngành kinh doanh, marketing và tài chính)
** Lưu ý: Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính.

du hoc singapore nim singapore5 1561385807
Cơ sở vật chất tại NanYang

Ngoài ra còn có những quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên mới nhập học như sau:

1. 01 ba lô chất lượng cao
2. 01 bình đựng nước tiện lợi
3. 01 thẻ đi lại EZ link

chuong trinh nanyang singapore idc chuong trinh nanyang singapore idc 1 chuong trinh nanyang singapore idc 2

Hãy đên với công ty tư vấn du học IDC, với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực du học cùng với đội ngũ nhân viên từng là du học sinh đã có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, IDC sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho quyết định tương lai của bạn.

BẠN MONG MUỐN DU HỌC TẠI SINGAPORE THEO HỌC VIỆN NANYANG.HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ

dangky-button.gif