Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ANH / Các trường du học Anh / HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI đại hoc tốt nhất xứ Wales khi hoàn tất lớp 11 TẠI VIỆT NAM

HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI đại hoc tốt nhất xứ Wales khi hoàn tất lớp 11 TẠI VIỆT NAM

5/5 - (1 bình chọn)

Trường Đại học Bangor được thành lập từ năm 1884, là một ngôi trường cổ kính có truyền thống lâu đời về chất lượng đào tạo và có bằng cấp uy tín nhất tại xứ Wales, Anh Quốc. Tọa lạc tại thành phố Bangor xứ Wales, một thành phố nhỏ và cổ kính bậc nhất của Vương quốc Anh, trường Đại học Bangor cung cấp cho sinh viên một môi trường an toàn và ít tốn kém chi phí sinh hoạt. Hiện nay có hơn 10.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó du học sinh chiếm 23%.

Đại học Bangor cung cấp hơn 250 chương trình khác nhau cho đại học và hơn 150 chương trình cho sau đại học, cho phép cơ hội nghiên cứu 40 lĩnh vực đặc thù.

i học Bangor idc
Tổng quan Đại học Bangor

Hãy cùng IDC điểm lại những đặc điểm nổi bật của trường nhé:
• Các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng từ các khóa tiếng Anh ngắn hạn đến dài hạn, chương trình cử nhân và sau đại học với rất nhiều chuyên ngành, trong đó có các chuyên ngành nổi trội được xếp hạng cao là: khoa học tự nhiên và kinh tế (top 300 thế giới), tâm lý học (top 200 thế giới).
• Trường được xếp hạng ‘Vàng’ trong Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc của Vương Quốc Anh và là trường đại học duy nhất ở xứ Wales nhận được mức xếp hạng này. Đại học Bangor được khen ngợi đặc biệt về khả năng gắn kết học viên và hỗ trợ phù hợp nhu cầu của từng cá nhân.
• Trường được biết đến với nguồn tư liệu học tập phong phú, rất nhiều đầu sách và tạp chí về các chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ, kinh tế, công nghệ.
• Chi phí sinh hoạt tại Bangor thấp hơn so với nhiều vùng khác ở Vương quốc Anh. Trường cũng xếp thứ 4 trong bảng đánh giá các trường đại học có mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên.
• Đại học Bangor cũng nằm trong top 10 các trường đại học về mức độ hài lòng của học viên tại Vương quốc Anh và trường đã hai lần đạt giải Whatuni Student Choice Award dành cho trường có các Câu lạc bộ và Hội nhóm Tốt nhất trong ba năm vừa qua (2015 và 2017). Trường tạo cơ hội cho học viên được ở tại ký túc xá chất lượng cao trong năm đầu học tập tại Đại học Bangor, cũng như miễn phí thành viên cho sinh viên tham gia hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm.
• Với các dịch vụ hỗ trợ học viên đa dạng, gồm tư vấn về tài chính, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chỗ ở, học viên luôn có nơi để tìm đến mỗi khi cần được giúp đỡ. Trường còn có Trung tâm Kỹ năng Học (Study Skills Centre) tập để hỗ trợ học viên mỗi khi gặp khó khăn trong học tập. Trường còn có quỹ học bổng hỗ trợ trị giá hơn 1 triệu bảng Anh.

i học Bangor idc 1

Tọa lạc tại North Wales, thành phố Bangor là một thành phổ nhỏ với 15,000 người dân và hơn 12,000 sinh viên, đây là nơi có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, chúng ta có thể nhìn thấy biển từ núi Snowdonia. Đây là một trong những thành phố an toàn và có chi phí hợp lý nhất cho việc học tập ở Anh. Trường Bangor nằm trên một ngọn đồi thuộc trung tâm thành phố, cơ sở vật chất phục vụ cho việc giải trí và chỗ ở rất gần với trường.
Học dự bị đại học tại Bangor University khi hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam

i học Bangor idc 2
Bên ngoài trường Đại học Bangor

Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nạm có thể theo học chương trình dự bị đại học của Bangor, khai giảng vào tháng 01 và 09 hàng năm,  theo lộ trình sau:

01

02 03 04

05

Hoàn thành lớp 11, GPA 6.0, IELTS 4.5 Học tiếng Anh chuyên ngành

280 BẢNG * 12 TUẦN

Dự bị đại học

14,250 BẢNG*1 NĂM

Đại học

14,500 BẢNG *3 năm

Tốt nghiệp đại học năm 21 tuổi

Nếu học sinh đạt IELS 5.0, thời gian học tiếng Anh sẽ rút ngắn xuống 6 tuần. Học sinh đạt IELTS 5.5 sẽ đủ điều kiện vào thẳng chương trình dự bị đại học.

i học Bangor idc3
Khuôn viên đại học Bangor

Học Bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học sinh đến từ Việt Nam đăng ký chương trình đại học sẽ được tự động xét cấp học bổng trị giá 3,000 bảng/năm, duy trì trong suốt thời gian học. Đối với học sinh có kết quả học tập trung học tốt, mức học bổng sẽ là 4,000 bảng/năm. Sinh viên theo học tại đại học Bangor sẽ được trường miễn phí dịch vụ hỗ trợ xin và gia hạn visa.

Chi phí sinh hoạt:  Sở di trú Anh yêu cầu sinh viên khi đăng ký nhập học tại Bangor phải chứng minh có đủ tài chính chi trả cho sinh hoạt phí ở mức 1015 bảng/tháng.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY DU HOC IDC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …