Thứ Bảy , Tháng Mười 24 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / Hội Thảo nhận học bổng lên tới 70% các trường tại Mỹ thành công tốt đẹp

Hội Thảo nhận học bổng lên tới 70% các trường tại Mỹ thành công tốt đẹp

Sáng ngày 11/11/2018, tại hội trường khách sạn Victory, hội thảo du học Mỹ do IDC Vietnam phối hợp với tổ chức Educatius International đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi với sự tham gia của hơn 60 Phụ Huynh và học sinh.

IMG_5859

IMG_5876

Mở đầu chương trình, phó Giám đốc IDC – ông Nguyễn Hồng Quân đã gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể Phụ huynh – Học sinh vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng IDC Vietnam. Ông Quân cũng chia sẻ thêm về thông tin các suất học bổng giá trị cao và tóm tắt sơ lược tình hình hiện tại về quy trình xin visa du học hiện nay.

IMG_5905

Khách mời danh dự của buổi hội thảo hôm này còn có Bà Emma Hanson – đại điện phía tổ chức Educatius – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và có liên kết chặt chẽ với hơn 300 trường trung học công lập – tư thục bán trú xếp hạng cao tại Mỹ. Bà Emma đã có phần giới thiệu về chương trình PTTH của Educatius với nhiều ngôi trường tiêu biểu, các lợi ích và điều kiện để tham gia chương trình học bổng của tổ chức; đồng thời giải đáp các thắc mắc của Phụ huynh học sinh xoay quanh các vấn đề du học.

IMG_5915 IMG_5926

Đặc biệt, các em học sinh tham gia hội thảo còn vô cùng háo hức với phần “phỏng vấn” trực tiếp cùng đại diện của phía Educatius nhằm tìm hiểu rõ nguyện vọng và đánh giá năng lực Anh ngữ cũng như điều kiện để ứng tuyển các suất học bổng.

IMG_5948

Sau phần phỏng vấn, em Lê Võ Thiên Hải học sinh trường Trung học Trần Phú chia sẻ “ Buổi hội thảo rất bổ ích vì em được biết thêm các thông tin về các trường trung học Mỹ, yêu cầu hồ sơ nhập học như thế nào cũng như các học bổng liên quan. Đặc biệt, buổi phỏng vấn với cô Emma rất thú vị vì cô đã đưa ra những câu hỏi rất thực tế như tại sao chọn nước Mỹ và em có những dự định gì cho tương lai cũng như những thành tựu cá nhân đạt được khiến em tự hào nhất. Nhờ đó, sau buổi phỏng vấn em càng thấy tự tin hơn và sẽ nổ lực hơn nữa để đạt được ước mơ đến Mỹ du học”.

Cũng có cùng nhận xét trên, phụ huynh em Huỳnh Nguyễn Hương Trà học sinh trường Trung học Ngô Tất Tố tự hào chia sẻ thêm để chuẩn bị hồ sơ du học, Hương Trà đã tham gia thi thử các chứng chỉ tiếng Anh thông dụng với số điểm khá cao như TOEFL 94 và ELTiS 251. Hôm nay, chị đưa em đến buổi hội thảo để có những quyết định chắc chắn hơn cho ngôi trường sẽ theo học tại Mỹ trong tương lai.

Buổi hội thảo kết thúc với sự hài lòng cao của quý Phụ huynh và Học sinh, các em học sinh ra về những món quà xinh xắn sau buổi phỏng vấn từ IDC và càng thêm háo hức mong chờ kết quả được nhận học bổng của Educatius trong thời gian sớm nhất. IDC Vietnam tự hào vì đã luôn là chiếc cầu nối­­ tạo đủ điều kiện để học sinh có thể chạm đến giấc mơ du học Mỹ.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

IMG_5869 IMG_5870 IMG_5872 IMG_5883 IMG_5908 IMG_5916

Check Also

ELMHURST UNIVERSITY: Cơ hội sở hữu học bổng đại học lên đến $100,000 kỳ mùa xuân 2021

Được thành lập năm 1871, Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art …