Chủ Nhật , Tháng Hai 5 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / Hội Thảo Trao Đổi Văn Hoá 100% vui tươi và bổ ích

Hội Thảo Trao Đổi Văn Hoá 100% vui tươi và bổ ích

Đánh giá

Sáng ngày 18/11/2018, tại hội trường khách sạn Victory, hội thảo Trao đổi văn hoá do IDC Vietnam phối hợp với tổ chức CIEE  đã diễn ra trong bầu không khí rộn ràng, sôi nổi với sự tham gia của hơn 50 Phụ Huynh và học sinh.

IMG_6138 IMG_6141

Mở đầu chương trình, phó Giám đốc IDC – ông Nguyễn Hồng Quân đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến toàn thể Phụ huynh – Học sinh cũng như lời cảm ơn chân thành vì luôn đồng hành cùng IDC. Ông Quân cũng chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình du học ngắn Xuân Hè 2019 của IDC là cơ hội tuyệt vời để các em học sinh có một kỳ nghỉ hè bổ ích và cải thiện kỹ năng tiếng Anh tốt hơn.

IMG_6131

Khách mời danh dự của buổi hội thảo hôm này còn có đại điện phía từ tổ chức CIEE – tổ chức giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất tại Mỹ hoạt động trong lĩnh vực trao đổi giáo dục và sinh viên quốc tế với trên 70 năm kinh nghiệm và có liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Trung học Công lập – Tư thục – Nội trú có xếp hạng hàng top tại 50 bang của Mỹ

Phía CIEE đã giới thiệu đến hội thảo các chương trình học bổng gồm Chương trình Trung học Mỹ Tiết kiệm ( Standard) và chương trình Học bổng Nội trú (Choice). Đồng thời,  CIEE còn kết hợp với hàng trăm trường Trung học công lập, tự thục bán trú và nội trú khác tại Mỹ, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu và nguyện vọng của học sinh và gia đình về trường như chương trình học, hoạt động ngoại khóa, vị trí, và phi phí.

IMG_6127 IMG_6129

Buổi hội thảo càng sôi động hơn với phần hỏi và đáp nhận quà từ phía CIEE. Các em học sinh đã vô cùng tự tin khi trả lời xuất sắc các câu hỏi đặt ra từ BTC bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

IMG_6117 IMG_6122

Đặc biệt, phần được mong đợi nhất của buổi hội thảo chính là phần “phỏng vấn” trực tiếp cùng đại diện CIEE nhằm tìm hiểu rõ nguyện vọng và đánh giá năng lực Anh ngữ cũng như điều kiện để ứng tuyển các suất học bổng.

IMG_6112 IMG_6113

Sau phần phỏng vấn, em Nguyễn Song Hoàng An, học sinh trường Chuyên Trần Đại Nghĩa chia sẻ :“ Buổi hội thảo rất bổ ích vì giúp em giải đáp được nhiều thắc mắc trong việc du học. Em xác định sẽ theo học tại một ngôi trường tại thành phố Boston vì vậy để chuẩn bị cho việc du học sắp tới, em đã hoàn thành chứng chỉ IELTS với số điểm 7.0 cũng như tự rèn luyện tính tự lập khi sống xa nhà sau này.”

Ngoài ra, em Lê Minh Hiếu đang là học sinh trường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cho biết: “ Em rất vui khi tham gia Hội thảo hôm nay của IDC vì đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các trường học Mỹ hay những học bổng liên quan. Em rất thích nước Mỹ vì nền giáo dục hiện đại, các môn học không quá nhiều và học sinh được tự chọn theo đuổi những môn mình thích.” Em Hiếu cũng chia sẽ thêm buổi phỏng vấn với đại diện CIEE rất thú vị và em còn nhận được lời khuyên nên phát triển thêm một ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng Anh và hiện tại em cũng đang học thêm tiếng Nhật.

Buổi hội thảo kết thúc với sự hài lòng cao của quý Phụ huynh và Học sinh, các em học sinh ra về với niềm vui thích từ những món quà xinh xắn sau buổi phỏng vấn cùng những thông tin hữu ích cho việc du học sắp tới. IDC Vietnam tự hào vì đã luôn là người bạn đồng hành để giúp các em học sinh có thể chạm đến giấc mơ du học Mỹ nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

IMG_6131 IMG_6132 IMG_6142

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …