Friday , February 22 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / IDC và tiệc trà tri ân dành cho quý phụ huynh

IDC và tiệc trà tri ân dành cho quý phụ huynh

Con đường du học quốc tế luôn mang đến cho các bạn du học sinh những kiến thức chuyên môn vững chắc và hàng ngàn trải nghiệm thú vị trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên với bậc làm cha mẹ, quyết định cho con đi du học luôn là một quyết định rất khó khăn và đầy cân nhắc. Những đứa con đã quen sống trong vòng tay cha mẹ, nhưng ngày mai lại phải một mình tự lập trên một đất nước hoàn toàn xa lạ và mới mẻ. Cho con đi du học, đồng nghĩa với việc mang đến cho con những cơ hội quý giá để tiếp cận nền kiến thức tân tiến cùng những trải nghiệm thú vị, nhưng song song đó, là những nỗi niềm băn khoăn, lo lắng luôn hiện diện trong suy nghĩ từng ngày của các vị phụ huynh.

1

Hiểu được điều này, IDC Việt Nam chúng tôi quyết định tổ chức buổi “Tiệc trà tri ân – Chia sẻ thông tin du học Mỹ” nhằm giúp các vị phụ huynh hiểu rõ hơn về các chương trình du học sắp tới tại Mỹ. Bên cạnh đó, quý phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng những anh chị đã từng cho con đi du học trước đây cũng như lắng nghe những chia sẻ từ các em du học sinh để hiểu về những thuận lợi, khó khăn, vui buồn và cả những trải nghiệm thú vị  trong quá trình học tập tại Mỹ.

Đây cũng là dịp IDC Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành cùng lòng tri ân sâu sắc đến các Quý phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng và lựa chọn IDC làm người bạn đồng hành trong những năm qua. Chính lòng tin cậy của quý vị sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn cho những thành công tiếp theo của công ty.

Check Also

HỘI THẢO: DU HỌC MỸ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “KÉP” TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

Cơ hội nhận Học Bổng Đại Học Mỹ lên đến 50% học phí và được …

.
.
.
.