Chủ Nhật , Tháng Hai 5 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN $14,000 CÙNG ANB EDUCATION

NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN $14,000 CÙNG ANB EDUCATION

Đánh giá

Bạn luôn ấp ủ Giấc mơ Mỹ và đang chuẩn bị hành trang cho giấc mơ du học của mình bao gồm cả tri thức, kỹ năng. Tổ chức AnB Education và IDC Việt Nam sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh tài chính từ những học bổng trung học Mỹ hấp dẫn. Tham gia ngay hội thảo Trung học mỹ để được phỏng vấn trực tiếp với các đại diện trường uy tín cùng tập đoàn giáo dục AnB Education và có cơ hội nhận ngay những học bổng giá trị của những trường trung học Mỹ uy tín.

idc hoi thao anb edication

IDC Vietnam sẽ kết hợp với AnB tổ chức buổi hội thảo “ Học bổng Trung học Mỹ” với sự tham gia của các đại diện trường học đến từ các bang khác nhau tại Mỹ như: trường nội trú Roanoke ở bang Virginia, Berks Catholic High School, Lansdale Catholic High School – thế mạnh về giảng dạy STEM ở bang Pennsyvania,… cùng các giáo viên người bản ngữ nhằm giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề du học và việc học anh ngữ của học sinh.

Tại buổi hội thảo, Phụ huynh cùng các em học sinh sẽ được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các đại diện trường Trung học tại Mỹ về các vấn đề như: chương trình học, kế hoạch học tập, học phí, cuộc sống của du học sinh tại Mỹ, các hoạt động ngoại khóa, xu hướng chọn chuyên ngành học,… Từ đó, các em có thể xác định rõ ràng hơn và lập kế hoạch học tập phù hợp cũng như đưa ra quyết định cho tương lai của bản thân tại Mỹ.

Điểm nhấn của buổi hội thảo chính là những thông tin học bổng giá trị lên đến 14,000 USD. Các ứng viên học sinh sẽ được phỏng vấn với đại diện ban tuyển sinh của trường nhằm đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như được IDC hỗ trợ gửi thành tích học tập đến trường trung học Mỹ phân tích và kiểm duyệt nhận học bổng.

idc hoi thao anb edication4

AnB Education là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động hơn 20 năm, hợp tác với gần 100 trường THPT trải rộng khắp nước Mỹ. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường an toàn và lý tưởng cho học sinh, AnB Education đã và đang là nơi truyền cảm hứng cho các bạn học sinh phát huy tiềm năng của bản thân và đạt được thành công.
Với đội ngũ cố vấn định hướng cao đẳng đại học chuyên nghiệp, AnB Education sẽ giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình ứng tuyển vào các trường Đại học tại Mỹ.

Với AnB Education, tổ chức đã hỗ trợ các bạn học sinh đến với các trường TOP hàng đầu Hoa Kỳ, có thể kể đến như University of Pensylvania (#8 – xếp hạng các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ) hay Johns Hopkins (#11 – xếp hạng các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ)
AnB Education cung cấp cho học sinh Việt Nam các cơ hội học bổng hấp dẫn tại các trường Trung học Phổ thông F1 và Giao lưu văn hóa J1.

idc hoi thao anb edication5

HOTLINE ĐĂNG KÝ
0903 969 550 – 0909 969 550 – 0906 879 550

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG KHỦNG NÀY!

dangky button.gif 6

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …