Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / IDC VIETNAM LỌT TOP 10 CÔNG TY DU HỌC VIỆT NAM

IDC VIETNAM LỌT TOP 10 CÔNG TY DU HỌC VIỆT NAM

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, các công ty du học đã và đang mọc lên không ngừng. Để vươn tới được với vị trí top 10 công ty du học hàng đầu không phải là chuyện dễ dàng, chính vì vậy, công ty TNHH Phát Triển Quốc tế IDC xin được chia sẻ một vài điểm đặc biệt để quý phụ huynh học sinh cùng tham khảo:

1. Thành lập vào năm 2001 tại TP Hồ Chí Minh, IDC đã và đang cố gắng phát triển và nâng cao vị thế bản thân trên thị trường Việt, cố gắng đạt được vị trí dẫn đầu trong top 10 công ty du học tại Việt Nam hiện nay.

top-10-cong-ty-du-hoc

2. Công ty luôn luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những đối tác lâu năm và sẵn sàng thiết lập mối quan hệ mới tốt đẹp với các tổ chức giáo dục khác có uy tín và thương hiệu trên toàn cầu.
3. Công ty IDC Việt Nam luôn cung cấp những gói sản phẩm dịch vụ đa dạng để quý phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng lựa chọn và đánh giá những hướng đi tốt nhất, phù hợp nhất với hoàn cảnh và khả năng của mỗi khách hàng.

4. Đến với IDC, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ luôn được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những thắc mắc và tháo gỡ nó một cách khoa học để nhận được sự hài lòng tối đa từ phía quý khách hàng.
5. IDC luôn quan tâm tới những ý kiến đóng góp sâu sắc từ khách hàng kể cả những lời động viên tới những phản hổi tiêu cực để công ty ngày một hoàn thiện hơn.
Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp một phẩn công sức của mình vào sự nghiệp trồng người của nước nhà bằng việc giới thiệu những chương trình hấp dẫn nhất, chất lượng nhất để không chỉ xứng đáng với vị trí top 10 công ty du học hiện nay mà còn đứng ở vị trí đầu tiên trong top 10 công ty du học có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam.

Check Also

DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC BROCK VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG & CO-OP.

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng …

.
.
.
.