Wednesday , February 20 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC IDC ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC IDC ĐÀ NẴNG

Nhắc đến các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay, không một người dân Đất Việt nào có thể quên đi sự tồn tại của một thành phố mà người ta thường hay ưu ái đặt cho nơi đây một cái tên trìu mến mà tự hào “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng”. Đà Nẵng là một nơi không những được thiên nhiên ban tặng cho một vị trí địa lý thuận lợi khi những ngọn núi cao lưng chừng nằm khép mình bên cạnh bãi biển cát trắng trải dài, mà nơi đây còn được mọi người biết đến như một thành phố phát triển nhất nhì Việt Nam.

da-nang1

Chính những điểu kiện thuận lợi về tự nhiên, kinh tế, xã hội này, hàng loạt các công ty, tổ chức, xí nghiệp với nhiều ngành nghề đa dạng được ra đời và nâng cao bộ mặt của thành phố nói chung và cuộc sống người dân nói riêng. Hiện nay, có vô vàn các công ty dịch vụ ra đời và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của con người như dịch vụ nhà hàng ăn uống, dịch vụ khách sạn, dịch vụ mua bán nhà đất và trong những năm gần đây, dịch vụ tư vấn du học ở thành phố này đang dần trở thành một trong những dịch vụ “hot” nhất trên thị trường.

da-nang2

Đứng ở góc độ một người mẹ, chị Nguyễn Thành Hà – người đã từng có con đi du học,khi nói đến vấn đề này đã chia sẻ những quan điểm của chị vể dịch vụ của những công ty du học Đà Nẵng hiện có trên trường. Chị Hà cho hay “Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty du học Đà Nẵng, nhưng tôi chân thành muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến công ty TNHH Phát triển Quốc tế IDC – nơi mà tôi đã sáng suốt khi tin tưởng lựa chọn và gửi gắm, để giờ đây con tôi đã đứng vững trên con đường mà cháu đã đi. Tôi đã được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc cũng như những vấn đề liên quan một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời. Khi cháu chưa có khả năng quyết định trường học cũng như chương trình giảng dạy, các tư vấn viên đã luôn kề vai sát cánh, giúp gia đình chúng tôi tìm được một điểm tựa vững chắc cho con mình. Chính những mặt tích cực về chất lượng dịch vụ, chất lượng  trường học và các chương trình thu hút đã giúp tôi có đủ động lực để quyết định nói lên những cảm nhận này. Tôi cũng xin được nghiêm túc cảnh báo quý phụ huynh hãy cẩn thận trong việc chọn nghề, chọn trường để tiếp bước con đường du học cho những đứa trẻ của mình. Dù được sống ở thành phố văn minh này nhưng hãy lựa chọn thật kỹ càng những công ty du học Đà Nẵng để tìm ra được hướng đi tốt nhất cho con em chúng ta nhé!”.

Check Also

Học bổng trung học New Zealand trị giá 100% học phí đến từ Chính phủ New Zealand 2019

Bạn có biết tại sao New Zealand luôn là một trong những nước có lượng …

.
.
.
.