Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Anh / MỞ CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE

MỞ CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC CAMBRIDGE

Trải qua hơn 60 năm tồn tại và phát triển, Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) hiện nay là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của Vương quốc Anh. CEG chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật, các chương trình GCSE, A-level, Tú tài quốc tế cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và đặc biệt là các chương trình Dự bị Foundation Campus – Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.
Dự bị Đại học là khóa học phù hợp cho học sinh trên 17 tuổi, đã hoàn thành lớp 11 hoặc 12, với IELTS 4.5+. Học sinh chỉ cần hoàn tất 1 năm để vào được Đại học, sau khi kết thúc khóa học thành công, các em sẽ được đảm bảo vào trường Đại học mà mình đã chọn.
Đối với chương trình Dự bị Thạc sĩ, thì đây là khóa học dành cho các học sinh từ 21 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp Đại học, có IELTS 5.0+, chuẩn bị theo học bậc Thạc sĩ tại các trường Đại học của Anh.
Khóa học Foundation Campus thường kéo dài 1 năm, lịch khai giảng linh động vào các tháng 1,4,6,9. Với học phí hợp lý, chỉ từ 11,850 bảng/năm học.

ceg_11

Hiện tại có 2 nhóm lựa chọn như sau cho học sinh:
+ Foundation Campus: cung cấp các khóa học Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, Diploma và tiếng Anh và đảm bảo đầu ra cho sinh viên quốc tế muốn vào học Coventry University, London South Bank University, University of Sunderland, University of Central Lancashire.
+ London Foundation Campus: cung cấp các khóa học Dự bị đại học, Dự bị thạc sỹ, Diploma và tiếng Anh cho sinh viên quốc tế muốn vào học các trường thuộc University of London như Birkbeck, Goldsmiths, Heythrop, Institute of Education, Queen Mary, Royal Holloway, Courtauld và Royal Veterinary College. Sinh viên cũng có thể vào những trường đại học khác ở Vương quốc Anh.

cambridge-better_3300222k

Đặc biệt, , CEG cung cấp chương trình dự bị đại học cho trường Đại học Kinh tế và chính trị London (London School of Economics and Political Science – LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London. CEG hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge danh tiếng, cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành y cho học sinh mong muốn theo học tại hai trường đại học này.
Với chương trình học đa dạng, chất lượng giảng dạy và sự hỗ trợ tuyệt vời cho học viên, học tập với các chương trình của Tập đoàn giáo dục Cambridge sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho học sinh.
Tập đoàn CEG hận hạnh hợp tác cùng Công ty IDC Việt Nam tuyển sinh năm học 2015, với mức học bổng lên đến 50%.
Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có thông tin chính xác nhất về những cơ hội học bổng hấp dẫn sắp tới nhé!

dangky-button-gif

Check Also

HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG SHEFFIELD HALLAM UNIVERSITY

GIỚI THIỆU Sheffield Hallam University là một trường đại học đa dạng về văn hóa …

.
.
.
.