Chủ Nhật , Tháng Hai 5 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / Theo học đại học Windsor – top đầu đại học ở canada và cơ hội nhận học bổng hàng năm tại trường 2019

Theo học đại học Windsor – top đầu đại học ở canada và cơ hội nhận học bổng hàng năm tại trường 2019

Đánh giá

I.Về Đại học Windsor:

Đại học Windsor được thành lập từ năm 1963, là một trường đại học nghiên cứu công toàn diện, tập trung vào sinh viên ở Windsor, Ontario, Canada với hơn 16.000 sinh viên từ hơn 70 quốc gia theo học trong một loạt các chương trình đại học và sau đại học, bao gồm: Pháp luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học, Giáo dục, Điều dưỡng, Động học của con người, Công tác xã hội, Khoa Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

Windsor idc

Trường có mối quan hệ giảng viên-sinh viên mạnh mẽ, giảng viên từng đoạt giải thưởng đặc biệt và đội ngũ nhân viên sáng tạo. Điều này tạo ra một bầu không khí thống nhất xuất sắc trên tất cả các khoa của trường để khuyến khích học tập, giảng dạy, nghiên cứu lâu dài. Với quy mô lớp học tương đối nhỏ và một loạt các dịch vụ, câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên toàn diện, Windsor cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện và không ngừng hỗ trợ.

Đặc biệt, trường có Trung Tâm Sinh viên quốc tế (ISC) cung cấp nhiều dịch vụ và chương trình chất lượng để hỗ trợ gần 4.000 sinh viên quốc tế, học giả và thành viên gia đình của họ từ hơn 92 quốc gia khác nhau. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được chào đón với nhiều định hướng và chương trình đến để giúp chuyển tiếp thành công đến Đại học Windsor. Nhóm ISC làm việc siêng năng để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và cá nhân khi ở Canada. ISC cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp bao gồm hỗ trợ học tập, thông tin về bảo hiểm y tế và thông tin nhập cư, cũng như nhiều chương trình ngoại khóa để đảm bảo rằng thời gian của sinh viên tại trường Đại học không chỉ hoàn thành về mặt học thuật mà còn gắn kết với xã hội. ISC cũng điều hành các chương trình trao đổi cho sinh viên đến từ nước ngoài và cho sinh viên học tập tại các tổ chức đối tác của chúng tôi trên khắp thế giới.

Đại học Windsor nằm cạnh cửa khẩu biên giới quốc tế nhộn nhịp nhất Bắc Mỹ và nhìn ra một trong những bến cảng đẹp nhất Canada trên sông Detroit. Vị trí của trường đại học tại ngã tư Bắc Mỹ mang đến cho sinh viên những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một trường học như thị trấn nhỏ, an toàn với các tiện nghi trong thành phố lớn.
Vị trí này cũng nói lên sức mạnh của Đại học Windsor, với tư cách là một tổ chức đa ngành, định hướng quốc tế, chủ động cho phép đa dạng sinh viên, giảng viên và nhân viên tạo nên một thế giới tốt hơn thông qua giáo dục, học bổng, nghiên cứu và tham gia. Windsor cũng là thành phố cực nam Canada , là một trong những thành phố đa sắc tộc nhất và có một số thời tiết tốt nhất của đất nước.

Windsor idc5

Các đặc điểm cơ bản của sự cởi mở, ấm áp và hỗ trợ làm cho Đại học Windsor trở thành một cộng đồng chào đón đặc biệt dành cho sinh viên và giảng viên từ Châu Á, Châu Âu và Châu Phi, hoặc từ ngay dưới phố.

II.Thành tích của trường:

Đại học Windsor là trường có bề dày về chất lượng đào tạo ở Canada với số sinh viên đã tốt nghiệp lên đến trên 122,000 càng thêm tự hào với bảng thành tích sau:
+ Đại học Windsor cung cấp 190 chương trình đại học, 65 chương trình sau đại học và sáu chương trình chuyên nghiệp.
+ Top 10 trên thế giới về Quản lý Thể thao
+ Top 600 bảng xếp hạng thế giới 2019
+ Top 300 bảng xếp hạng hàng đầu thế giới về Khoa học Máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ
+ Top 450 bảng xếp hạng hàng đầu thế giới về Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học Đời sống, Kinh doanh & Kinh tế

III.Yêu cầu đầu vào và học bổng:

Yêu cầu đầu vào của Đại học Windsor không quá khó khăn cho sinh viên quốc tế để ứng tuyển vào thẳng bao gồm:
+ Tốt nghiệp THPT
+ IELTS ít nhất 6.5 trong đó không có kĩ năng nào dưới 6

Tại Đại học Windsor, trường rất tự hào về sinh viên và thành tích học tập của họ. Vì vậy, Đại học Windsor phân bổ hơn 10 triệu đô la học bổng và giải thưởng cho sinh viên hàng năm được lựa chọn thông qua một cuộc thi viết luận mỗi năm. Trong đó học bổng President’s renewable Entrance” lên đến 16.000 USD.
Nhiều học bổng, học bổng và giải thưởng của trường được tài trợ bởi sự đóng góp của các nhà tài trợ rất hào phóng bao gồm cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên, các tổ chức và cộng đồng nói chung.

Vì sao Đại học Windsor thu hút nhiều sinh viên khắp thế giới theo học?
Cơ sở vất chất hiện đại với 3 khu campus, campus của trường đang được mở rộng và phát triển. Gần đây nhất là việc xây dựng Trung tâm cải tiến kỹ thuật – Centre for Engineering Innovation – trị giá $ 112 triệu USD

Windsor idc6

1. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các chương trình liên kết đào tạo, thực tập cũng như các hoạt động cộng đồng sôi nổi khi học tập tại Windsor
2. Được trường bảo lãnh đi làm thêm cả trong và ngoài khu vực ký túc xá nếu là sinh viên toàn thời gian góp phần gây được ấn tượng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.
3. Hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. và được nhiều nhà tuyển dụng nổi tiếng thế giới lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …