Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / North Island College – Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học lớn tại Canada

North Island College – Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học lớn tại Canada

🔶 VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG NORTH ISLAND COLLEGE:

North Island College (NIC) hiện là 1 trong 55 trường nằm trong danh sách SDS tại Việt Nam, mở rộng cánh cửa du học Canada đến với các bạn học sinh- sinh viên.

NIC là trường cao đẳng công lập được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Cơ sở chính tọa lạc tại Cormox Valley ở bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Cormox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25độ, mùa đông không quá lạnh.

du hoc canada
Tổng Quan North Island College

Trường Cao đẳng North Island Canada cung cấp cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất của Canada: một nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học lớn.

🔶 North Island College – Campus:

Trường có 4 campus bao gồm:Port Alberni Campus; Comox Valley Campus; Campbell River Campus; Mt Waddington Regional Campus.
NIC được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao.

du hoc canada
Khuôn Viên Trường North Island College

🔶 North Island College – Chi phí hợp lý:

✅ Trung bình học phí 13,500 CAD/năm.

🔶 CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU:


Nếu bạn có suy nghĩ điều kiện đầu vào của North Island đơn giản đồng nghĩa với chất lượng đào tạo không có gì đáng nói thì bạn đã lầm. Chất lượng đào tạo của nhà trường phải gọi là cực đỉnh khi sinh viên sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp lên đại học đều có được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

✅ 100% sinh viên chuyển tiếp lên đại học thành công.
✅ 90% sinh viên chuyển tiếp lên đại học tại NIC tìm được công việc ổn định, thu nhập cao sau 6 tháng tốt nghiệp.
✅ 93% sinh viên NIC sau khi ra trường hài lòng hoặc rất hài lòng với chương trình đào tạo của nhà trường.
✅ NIC và sinh viên của trường đóng góp cho chính phủ đến 223,3 CAD (số liệu năm 2012 – 2013).

Với những con số trên, North Island College hoàn toàn có quyền tự hào rằng nhà trường đã đào tạo ra những lứa sinh viên xuất sắc, góp phần thúc đẩy xã hội và đất nước ngày càng phát triển. Sinh viên tốt nghiệp NIC hoàn toàn tự tin khi bước ra ngoài xã hội và xây dựng sự nghiệp riêng cho mình.

🔶 TRƯỜNG NẰM TRONG DANH SÁCH XÉT VISA SDS:


North Island College là một trong những ngôi trường nằm trong danh sách SDS (Study Direct Stream). Ưu điểm của chương trình này là du học sinh quốc tế không cần chứng minh tài chính khi có kế hoạch đi du học Canada; nhờ vậy thời gian xin visa du học đơn giản hơn rất nhiều so với những trường yêu cầu chứng minh tài chính. Đây là một cách du học Canada không cần chứng minh tài chính rất được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích.

🔶 North Island College – Học bổng đầu vào:


🔔 Được xác định tại thời điểm nộp đơn đăng ký:

🌟 Sinh viên có tổng điểm IELTS 6.5 / TOEFL iBT 80 / CAEL 60 được nhận $500.
🌟 Học sinh có điểm IELTS 7.0 / TOEFL iBT 94 / CAEL 67 được nhận $1.000.
🌟 Học sinh có tổng điểm IELTS 7.5 / TOEFL iBT 102 / CAEL 74 trở lên được nhận $1.500 đô la.
🌟 Học sinh có điểm tổng Duolingo 120 hoặc cao hơn được nhận $1.000.
🌟 Học bổng cho từng khu vực: Được áp dụng tùy theo quốc gia và chương trình.


🔶 North Island College – Yêu cầu nhập học:


🔔 Tất cả các chương trình yêu cầu:


⚡ Tốt nghiệp trung học.
⚡ Yêu cầu tiếng Anh.
⚡ IELTS 6.0, với tất cả các band không dưới 6.0 (các đánh giá tương đương khác đều được chấp nhận).
⚡ Tối thiểu trình độ C với chứng chỉ Cambridge O-Level.


🔔 Đối với chương trình cử nhân yêu cầu:

⚡ Tốt nghiệp THPT với yêu cầu điểm số từng môn phụ thuộc vào chuyên ngành sinh viên chọn.

🔔 Đối với chương trình sau đại học:

⚡ Bằng Cử nhân (tối thiểu 3 năm) từ một tổ chức giáo dục được công nhận.
⚡ Điểm trung bình tối thiểu 60%.

🔶 Tại sao nên chọn học tại North Island College (NIC)?

✅ NIC nằm trong danh sách các trường thuộc diện xét duyệt visa thần tốc (Visa miễn chứng minh tài chính diện SDS).
✅ Học phí của NIC là thấp nhất trong vùng, bạn có thể tiết kiệm được trên 10,000$ CAD/năm bằng cách học năm thứ nhất tại NIC và sau đó chuyển tiếp lên Đại học.
✅ Sinh viên quốc tế được tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh.
✅ Không gian học tập và giải trí rộng rãi với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường.
Sinh viên có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần và các chương trình thực tập có hưởng lương Co-op. Hàng năm, sinh viên ngành kinh doanh và du lịch có được các kinh nghiệm chuyên môn và những mối quan hệ doanh nghiệp giá trị khi tham gia vào chương trình Co-op và thực tập của NIC.
✅ Hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện phát triển mạng lưới doanh nghiệp do NIC tổ chức trong suốt cả năm học, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá những con đường sự nghiệp tiềm năng, tìm hiểu cơ hội việc làm trong cộng đồng. Các cố vấn học tập sẽ hướng dẫn sinh viên cách phỏng vấn, viết CV và đưa ra các chiến lược tìm kiếm việc làm.
✅ Sau khi tốt nghiệp được ở lại 3 năm để ổn định việc làm và định cư tại Canada.
✅ Cơ hội được chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí, chi phí sinh hoạt hợp lý. Trường có mạng lưới đối tác đều là các trường đại học Top thế giới và vô cùng danh tiếng tại Canada

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …