Chủ Nhật , Tháng Hai 5 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / THỰC TẬP CÓ LƯƠNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

THỰC TẬP CÓ LƯƠNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

Đánh giá

Sinh viên được tham gia thực tập có lương tối thiểu một học kỳ và tối đa là một năm, hầu hết xin được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Canada đang áp dụng chính sách phát triển giáo dục và định cư đồng bộ như: visa du học cho phép làm thêm, cấp phép làm việc 3 năm cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp, định cư khi có việc làm chính thức. Những chính sách này đang thu hút không ít sinh viên Việt Nam du học tại nước này.
Các trường học của Canada ngày càng chú trọng phát triển các chương trình học gắn liền với thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm với nền kinh tế, công nghiệp, dịch vụ ngay khi còn trên giảng đường. Đặc biệt, với chương trình Co-op sinh viên sẽ được thực tập có hưởng lương.
14-10-201630-450871182-4259-1476499450
Đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những trường tiên phong trong các chương trình Co-op ở phần lớn các chuyên ngành đào tạo. Sinh viên được tham gia tối thiểu một học kỳ và tối đa là một năm. Hầu hết sinh viên tham gia co-op có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, trong đó nhiều trường hợp được ký hợp đồng ngay khi vừa hoàn tất co-op.
Trường liên tục lọt vào top những trường đại học hàng đầu ở Canada theo đánh giá trên “Guide to Canadian University”, do tạp chí Maclean’s xuất bản. SFU là một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt. Có hơn 25.000 sinh viên đang theo học tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia.
SFU cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính, sinh viên có thể kết hợp các môn học và chuyên ngành khác nhau để có kiến thức và văn bằng đa dạng.
Trường đặt ra những tiêu chuẩn đầu vào khắt khe với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức cao dành cho sinh viên quốc tế. Do vậy, du học sinh có thể học chuyển tiếp thông qua các chương trình của phân viện FIC (Fraser International College) tại đại học SFU. FIC chuyên đào tạo chương trình năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp trung học), dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và dự bị thạc sĩ kinh doanh (MBA) và dự bị thạc sĩ về kỹ sư (Engineering).
14-10-201642-497432104-6406-1476499450

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …