Thứ Hai , Tháng Mười Hai 11 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / IDC VIETNAM: NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN TẠI ĐÀ NẴNG

IDC VIETNAM: NGÀY HỘI VĂN HÓA DÂN GIAN TẠI ĐÀ NẴNG

Đánh giá

Ngày hội Văn Hóa Dân Gian được tổ chức ngày 25-26/01/2019 tại Trường PTTH Phan Châu Trinh – 154 Lê Lợi Tp. Đà Nẵng đã mang đậm dấu ấn đặc sắc, các lễ hội, các trò chơi như nhảy sạp, ném còn, thời trang các dân tộc Việt Nam,…. giúp các em học sinh nhìn lại những giá trị văn hóa dân tộc để từ đó các em sẽ hiểu rõ hơn, yêu hơn cuộc sống văn hóa mà từ xa xưa con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam đã để lại.

Ngày hội Văn Hóa Dân Gian được tổ chức rộn ràng với nhiều gian hàng ăn uống, nhiều món ăn truyền thống nhưng cũng không thiếu các món ăn mà giới trẻ hiện nay ưa thích. Hơn 1000 học sinh đến từ trường PTTH Phan Châu Trinh và một số trường bạn lân cận góp tay góp sức trang trí nhiều gian hàng mang dáng dấp cổ điển, xen lẫn hiện đại đã tạo ra một lễ hội sống động, thắp lên một không gian ấm áp khó tả mặc dù Đà Nẵng đang vào mùa mưa se lạnh.

18 1

Vinh hạnh được tham gia tại Lễ hội Văn Hóa Dân Gian lần này, IDC Việt Nam đã đóng góp vào sự thành công của chương trình bằng cách bố trí gian hàng trong khuôn viên lễ hội đậm chất tết, mang đến cho lễ hội những thông tin bổ ích giúp các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiểu rõ lộ trình, cách thức, điểm yếu, điểm mạnh, cơ hội và thách thức, gỡ bỏ phần nào mối quan tâm, lo lắng trong định hướng lựa chọn con đường du học cho con em mình. Ngoài ra, các em học sinh còn rất thích thú đến với gian hàng IDC Việt Nam để tham gia các trò chơi vui nhộn, tìm hiểu thông tin, và để được nhận các phần quà vô cùng hấp dẫn như: Ba lô IDC, Áo thun IDC, Bút, và Bao da passport,……

Tại gian hàng IDC Việt Nam, các em học sinh cũng như các vị phụ huynh đều nắm rõ một số quy trình thủ tục và các điều kiện để xin các suất du học học bổng tại Mỹ, Canada, Úc,….lên đến 50% chi phí học tập. Không ít các em học sinh còn hứng thú với các chương trình Summer Camp do IDC Việt Nam tổ chức vào các tháng của mùa hè năm nay 2019 đến các nước Mỹ, Canada, Úc, Singapore với chi phí rất hợp lý, phong phú các điểm vui chơi giải trí là những danh lam thắng cảnh tại các nước sở tại mà lợi ích mang lại cho các em không hề nhỏ sau chuyến đi là: Được cấp chứng nhận tham gia chương trình, Được nâng cao khả năng tiếng Anh, Khả năng đạt visa du học lên đến 100%,……

13 1

Một vài cảm nghỉ của các em học sinh sau khi đến với gian hàng IDC Việt Nam:

“Em rất cám ơn các anh chị đã giúp em hiểu rõ những thông tin mà lâu nay em đang rất lo lắng, chưa rõ…sau khi biết những thông tin này, em sẽ nói lại với ba mẹ để ba mẹ hiểu hơn và quyết định cho em đăng ký tham gia chương trình du học hè với IDC ạ.” – em Gia Thành – trường PTTH Phan Châu Trinh.

“Cám ơn các anh chị đã nhiệt tình, cung cấp cho em nhiều thông tin bổ ích, rõ ràng. Em cũng không ngờ IDC Việt Nam có nhiều chương trình học bổng giá trị cao như vậy…….Chắc chắn em sẽ tham gia chương trình sau tết ạ!” – em Xuân Phú – trường PTTH Phan Châu Trinh.

“Cám ơn các cháu, vì có người thân bên Mỹ nên chú muốn gửi cháu qua đó vừa đi học vừa gần gủi với dì của nó. Chú cũng tìm hiểu nhiều công ty du học rồi, nhưng khi đến với gian hàng của các cháu, chú mới nắm chi tiết hơn. Các cháu tư vấn rất nhiệt tình, trên tinh thần giúp chú hiểu rõ vấn đề, chứ không phải lôi kéo khách” – chú Nguyễn Lộc – Phụ huynh.

Check Also

idc du hoc uc

DU HỌC ÚC – ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ HÀNH TRANG ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

Du học Úc ngoài lợi thế cung cấp cho du học sinh những trải nghiệm …

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG!!!

* Bắt buộc

Form is not available. Please visit our contact page.
X
ĐĂNG KÝ NHANH TAY - GIÀNH NGAY HỌC BỔNG