Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC SINGAPORE / Các trường ở Singapore / Học Viện Quản Lý Nanyang: Tại sao nên chọn ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

Học Viện Quản Lý Nanyang: Tại sao nên chọn ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM): Bạn chọn du học Singapore theo học ngành du lịch khách sạn với mong muốn đựơc thực tập, trải nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Tuy nhiên, không phải trường nào bên Singapore cũng có chương trình thực tập đan xen trong thời gian học. Vậy nên chọn trường nào nếu bạn muốn được thực hành ngay trong chương trình học. 

hoc-vien-quan-ly-nanyang-singapore
Học Viện Quản Lý Nanyang – Singapore.

🔶 Học Viện Quản Lý Nanyang: Tại sao nên chọn ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn ?

✅ Yêu cầu đầu vào đơn giản, không bắt buộc IELTS, Không yêu cầu TNPT.

✅ Chương trình Du Lịch – Khách Sạn có thực tập hưởng lương (6 tháng) – Thực tập ở khách sạn 4-6* với mức lương từ SGD700- SGD1000.

✅ Chương trình thực tập ngay tại Năm 1 (Diploma) học tiếp lên Adv Dip, có thể Top-up Bachelor, còn nếu may mắn được giữ lại chỗ thực tập. Sinh viên sẽ đi làm luôn, sau này học Top-up sau.

✅ Theo học ngành Du lịch – Khách sạn tại NIM nhưng vẫn được bằng cấp giá trị của UK. Bằng đại học sẽ do ĐH York St. John – UK cấp.

✅ Chương trình thực tập tại những tập đoàn lớn KS của Singapore sẽ có trong chương trình học. Giúp SV bổ sung chứng nhận thực tập vào hồ sơ xin việc sau này. Cho dù về VN làm việc, chứng nhận thực tập tạo sự khác biệt với những ứng viên tìm việc khác.

✅ Thời gian học ngắn: Diploma (năm 1 với thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương), Advance Diploma (năm 2): 6 tháng, Cử nhân (năm cuối): 8 – 10 tháng.

✅ Trường nằm ngay trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

✅ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Trường có hệ thống các phòng học mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

hoc-vien-quan-ly-nanyang
Học Viện Quản Lý Nanyang – Singapore.

🔶 Học Viện Quản Lý Nanyang: Cao đẳng Quản trị Du lịch & Khách sạn:

Cung cấp giải pháp lý tưởng cho những người muốn trang bị cho mình các văn bằng chuyên môn để tìm được việc làm trong ngành Du lịch & Khách sạn, và công việc mang lại lợi nhuận cao.

✅ Yêu cầu đầu vào: 

  • Tốt nghiệp lớp 12, tối thiểu 17 tuổi.
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương ( có thể làm bài test tiếng anh đầu vào của trường).

🔶 Học Viện Quản Lý Nanyang: Cao đẳng nâng cao quản trị du lịch & khách sạn:

Chương trình đào tạo chuyên sâu về ngành du lịch và khách sạn và được thau đổi cho những học viên mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực này. Chương trình cung cấp kiến thức về ngành và được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên kiến thức về quản lý để đối phó với các thách thức của ngành.

✅ Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành chương trình cao đẳng của NIM về Quản lý du lịch & khách sạn hoặc tương đương.
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương.

🔶 Học Viện Quản Lý Nanyang: Cử nhân năm cuối Quản trị du lịch & khách sạn nhận bằng của trường Đại học York St John:

Chương trình xây dựng nhằm phản ảnh vai trò và trách nhiệm của các quản lý cấp cao tại khách sạn, do đó kết hợp các kỹ năng trong ngành du lịch & khách sạn và học thuyết về quản lý.

✅ Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành khóa cao đẳng nâng cao quản trị du lịch & khách sạn tại NIM hoặc tương đương/ các chương trình NIM công nhận.

🔶 Học Viện Quản Lý Nanyang: Khóa sau đại học Quản trị du lịch & khách sạn:

Thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia hoặc sinh viên đã tốt nghiệp mong muốn chuyển sang ngành du lịch & khách sạn. Mục tiêu là giới thiệu cho các học viên các khía cạnh hiện tại và trong tương lai của môi trường năng động nhất này, và cho họ một nền tẳng để tham gia vào và đống góp cho một ngành nghề thú vị. Chương trình sau đại học kéo dài 12 tháng bao gồm 6 tháng học tập trên lớp và 6 tháng thực tập.

✅ Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp cử nhận từ bất kỳ ngành học nào hoặc đã hoàn thành 3 năm chương trình đại học.
  • Trình độ tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương  có thể làm bài test của trường).

Đặc biệt, theo học ngành Quản trị du lịch & khách sạn tại NIM sinh viên còn có cơ hội được chuyển tiếp sang các nước như Anh, Úc, Thuỵ Sĩ sau khi kết thúc năm nhất, năm 2 của chương trình đại học. Cơ hội chuyển tiếp sang học MBA tại trường Trine University của Mỹ sau khi kết thúc chương trình cử nhân.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …