Wednesday , February 20 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Singapore / TOUR DU HỌC TẠI SINGAPORE CÙNG IDC VIETNAM

TOUR DU HỌC TẠI SINGAPORE CÙNG IDC VIETNAM

Singapore là một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Vì vậy đây là một trong những đất nước mà IDC Việt Nam lựa chọn để đem đến những chương trình trại hè hoặc giao lưu học tập tới các em học sinh VIệt Nam.

tour-singapore-1-fill-320x212

Ngày 27/03/2014, hai đoàn học sinh Lê Quý Đôn và THCS Ngô Sĩ Liên đã lên máy tới quốc đảo –Singapore xinh đẹp bay tham gia chương trình “STUDY TOUR IN SINGAPORE”

tour-singapore-10-fill-320x212

Các em học sinh đã có 5 ngày để thăm quan, học tập, giao lưu tại đất nước phát triển bậc nhất Đông Nam Á cũng như hàng đầu thế giới. Tham gia chương trình, các em đã được tham gia những hoạt động giao lưu văn hóa bao gồm: múa, hát, thi tài năng, thi tìm hiểu văn hóa các nước…được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau.

tour-singapore-2-fill-230x152 tour-singapore-11-fill-230x152

Bên cạnh đó, các em cũng đã có những chuyến thăm quan thú vị và đáng nhớ tại Trường Đại học Quốc gia Singapore nằm trong danh sách trường TOP của Singapore; Thư viện Quốc gia Singapore, các trường danh tiếng, trung tâm khoa học để khám phá và thỏa mãn trí tò mò về khoa học như: Khu Hoa Kiều, Clark Quay và khám phá nền văn hóa độc đáo của Singapore . Đoàn cũng sẽ tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới của Singapore như Công viên Jurong Bird, khu du lịch Đảo Sentosa và thành phố Điện ảnh Universal; mua sắm thỏa thích tại Orchard và trung tâm Marina Bay Sands.

tour-singapore-3-fill-230x152 tour-singapore-4-fill-230x152 tour-singapore-5-fill-230x152

Đặc biệt hai đoàn học sinh của IDC đại diện cho Việt Nam đã tham gia cuộc thi “tên lửa diêm” trong buổi Hội nghị khoa học hỏa lực tổ chức tại trường ACS của Singapore và thật tự hào khi các em học sinh cấp 2 trường Ngô Sĩ Liên đã xuất sắc vượt qua nhiều quốc gia khác để đạt được giải nhì trong cuộc thi này.

Sau khi kết thúc chuyên đi này, chắc chắn các em đã có những kỉ niệm không thể nào quên cùng IDC tại đất nước Singapore.
Dưới đây là những hình ảnh tổng hợp về tòan bộ chuyến đi của đoàn

Check Also

VỚI HỌC BỔNG DIMENSIONS DU HỌC SINGAPORE CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN

Song song với các quốc gia phương tây như Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. Singapore – …

.
.
.
.