Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / DỄ DÀNG ĐỊNH CƯ TẠI CANADA VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN.

DỄ DÀNG ĐỊNH CƯ TẠI CANADA VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN.

Đánh giá

Định cư lại Canada sau khi hoàn thành chương trình học tập luôn là mơ ước của các du học sinh Việt Nam. Chỉ với mức học phí từ $16,000 CAD tại trường Đại học Mount Saint Vincent, ước mơ ấy gần gũi với các du học sinh việt Nam hơn bao giờ hết.

Canada đang có chính sách mở cửa cho các du học sinh Việt Nam có cơ hội ở lại làm việc và định cư lâu dài sau khi hoàn thành chương trình học. Tuy nhiên, theo học ngành nào cho phù hợp và trường nào để có cơ hội tìm việc làm là điều luôn khiến các bậc phụ huynh trăn trở.

du hoc canada idc
Dễ dàng định cư tại Canada

 

Thời gian gần đây, chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn được xem là ngành hot cho các du học sinh bởi chương trình học thực tế, đa dạng và mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, các học sinh có thể thực tập ngay trong thời gian học với các kỳ thực tập (hưởng lương hoặc không hưởng lương tùy vào cơ cấu khóa học của các trường).

Để bổ sung vào sự lựa chọn của phụ huynh và học sinh, Công ty tư vấn Du học IDC xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh một trong những trường Đại học chất lượng nhất với mức học phí phải chăng ở miền Đông Canada, trường Đại học Mount Saint Vincent (MSVU). Trường tọa lạc tại Halifax- Thành phố lớn nhất Nova Scotia, đồng thời cũng là thủ phủ của cả miền Đông Canada. Nơi đây được mệnh danh là một trong 4 điểm đáng đến nhất tại Canada (bởi Tripadvisor 2018).

dinh cu canada idc
Halifax, Nova Scotia, Canada

 

Với phong cảnh đẹp tựa tranh vẽ, Halifax thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, hẳn nhiên đây là nơi vô cùng hấp dẫn để học tập và thực hành những ngành dịch vụ Nhà Hàng Khách Sạn & Du lịch ( ngành này tại MSVU có 03 kỳ thực tập Coop hưởng lương với mucsw lương hấp dẫn dành cho các du học sinh Việt Nam, dao động từ $18-$23/giờ). Ngoài ra, Nova Scotia là Tỉnh bang hiện rất khao khát nguồn lực, nên cơ hội việc làm với các ngành nghề khác cũng hết sức rộng mở.

dinh cu canada du hoc
Khuôn viên xinh đẹp của trường MSVU.

 

***Các chuyên ngành học nổi bật tại trường MSVU gồm có:

  • Quản trị Nhà hàng & Khách sạn
  • Quản trị Kinh doanh
  • Khoa học Dinh dưỡng
  • Quan hệ Công chúng
  • Nghiên cứu trẻ em 7 Thanh thiếu niên

***Yêu cầu đầu vào của trường:

  • GPA 70% (Đại học)
  • GPA 75% (Thạc sĩ)
  • IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0), trường hợp chưa có IELTS sẽ học tiếng Anh tại ICEAP + khóa chính của MSVU.

***Và quan trọng hơn hết, MSVU hiện đang có mức học bổng đầu vào cho các bạn học sinh từ $2,500-$20,000 CAD khi các bạn ghi danh các khóa học trong năm 2020. Yêu cầu đầu vào rất đơn giản, bạn chỉ cần trang bị cho mình điểm GPA từ 80% đã có thể nhận ngay học bổng rồi nhé!!!

Để biết thêm chi tiết chương trình, hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …