Thứ Tư , Tháng Năm 1 2024
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $12,000 CHỈ CÓ TẠI IDC

UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $12,000 CHỈ CÓ TẠI IDC

Giới thiệu chung về trường University of South Carolina:

University of South Carolina là một trong những trường Đại Học Công Lập lâu đời nhất nhất nước Mỹ được thành lập vào năm 1801 tại thành phố Columbia thuộc tiểu bang South Carolina.
Trường vinh dự được đánh giá là trường đào tạo chuyên ngành International Business tốt nhất nước Mỹ cũng như chất lượng giảng dạy xuất sắc giúp trường trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn sinh viên đam mê về lĩnh vực Kinh Doanh. Bên cạnh danh tiếng và chất lượng đào tạo nổi bật của trường, trường còn có mối liên kết chặt chẽ với những công ty hàng đầu như Microsoft, Boeing, NASA, IBM, Dell,… tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi ra trường. University of South Carolina hiện có hơn 34,000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang trên khắp nước Mỹ cũng như hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA
Logo Trường University of South Carolina

Hơn thế nữa, trường còn có cơ sở vật chất hoàn hảo: Các sinh viên theo học tại USC sẽ cảm thấy như đang ở nhà ngay trong khuôn viên trường thân thiện với Trung Tâm Thể Dục Thể Hình Strom Thurmond , có hồ bơi trong nhà và ngoài trời, leo núi, đường chạy trong nhà, năm sân bóng rổ và tất cả các thiết bị tập luyện mà sv cần.. Nhà Hội Họp Đại Học Russell House nơi có đồ ăn tuyệt vời, khu vui chơi giải trí, văn phòng tổ chức cho sinh viên, chuyển phát thư và các dịch vụ quan trọng trong khuôn viên trường, là nơi bán Starbucks lớn nhất mà bạn có thể thấy ở bất cứ trường đại học nào. Sân Vận Động Williams-Brice với sức chưa 80.000 người, sv có thể trở thành cổ động viên bóng đá cổ vũ cho đội Gamecocks giành chiến thắng ở Sân Vận Động Williams-Brice các thứ Bảy vào mùa Thu.

Điểm mạnh của trường University of South Carolina:

University of South Carolina cung cấp hơn 350 chương trình đào tạo thông qua 14 phân ngành của trường với cơ sở vật chất hiện đại. Trong đó, trường nổi bật với các chuyên ngành như:

+ International Business
+ Sport Management
+ Electrical Engineering
+ Global Supply Chain Management
+ Hotel Management
+ Chemical Engineering
+ Economic
+ Healthcare Management
+ Nurshing
+……….

IDC UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA
Khuôn viên trường University of South Carolina

Xếp hạng của trường University of South Carolina:

#1 in International Business
#9 in Best Colleges for Sport Management in America
#54 in Top Public Schools
#177 in National Universities
#43 in Nursing
#189 in Best Value Schools

Chi phí ước tính:

+ Học phí: $33, 951
+ Chi phí ăn ở: $11, 243
+ Sách vở: $1, 044
+ Chi phí khác ( Bảo hiểm và Đi lại): $6,168
+ Tổng cộng: $52,406

Học bổng University of South Carolina:

• Chương trình cử nhân: $12,000 cho năm đầu tiên
  • Chương trình cao học: $4,000/year cho năm đầu tiên
UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA idc
Sinh viên tại trường University of South Carolina

Điều kiện đầu vào University of South Carolina
– Bậc đại học:

Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0/10
+ Tiếng Anh – chọn 1 trong các bài sau:
+ TOEFL iBT: 77+, IELTS: 6.0+, iTEP Academic*: 4.0+

+ SAT hoặc ACT (Nên có)
+ Thư giới thiệu
+ Bài luận

– Bậc sau đại học:

Điểm trung bình (GPA): Tối thiểu 7.0/10
+ Tiếng Anh – chọn 1 trong các bài sau:
+ TOEFL iBT: 80+, IELTS: 6.5+, iTEP Academic*: 4.5+

Bài thi chuẩn hóa: Tùy vào yêu cầu từng ngành
+ Thư giới thiệu
+ Bài luận
+ Kinh nghiệm làm việc

Để hiểu rõ hơn về University of South Carolina, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0938 631 299 – 0903 969 550 (Điện thoại & Zalo)

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN