Thứ Hai , Tháng Mười Một 28 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

APPLECROSS SENIOR HIGH SCHOOL

Đánh giá

Applecross Senior High School được thành lập vào năm 1958. Trường nằm ở vừa ý ngoại ô gần bờ sông của Ardross Tây Úc. Nhà trường đã thành lập và duy trì một danh tiếng cho học thuật cao, thể thao và thành tựu văn hóa, chiến thắng nhiều cuộc triển lãm học tập, giải thưởng và các cuộc thi, và thường được đặt trong các trường trung học công lập hiệu suất cao nhất.

applecross-senior-carousel-2-fill-650x284

Khoảng 70 phần trăm học sinh của chúng tôi tìm kiếm sự thành công để vào một trường đại học, và những người khác đạt được mục để Kỹ Thuật và Giáo dục (TAFE) hoặc trực tiếp đến công ăn việc làm. Nhà trường tổ chức lễ văn hóa đa dạng của nó, với khoảng 50 phần trăm dân số sinh viên từ nguồn gốc không thuộc châu Âu. Cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm Deborah Kennedy và Mara Pritchard, Giám đốc Bảo tàng Hàng hải Graeme Henderson, AFL cầu thủ Darren Bennett, và vẽ tranh biếm họa chính trị Dean Alston.
Chương trình học
Chương trình từ lớp 7 đến lớp 10
Mỗi tuần học sinh học có bốn giờ học tập học thuật truyền thống của Tiếng Anh, Toán, Khoa học và Xã hội và Môi trường. Trong năm 8 hầu hết học sinh ban đầu có xu hướng để nghiên cứu các khóa học phổ biến trong các lãnh vực học tập với các con đường khác nhau nổi lên như là học sinh tiến bộ từ năm 8 đến lớp 10. Trong nhiệm kỳ thứ tư của năm 8 và 9, giáo viên giúp học sinh có lựa chọn các khóa học của họ trong các lãnh vực học tập bằng cách gợi ý các con đường được khuyến cáo cho các năm sau. Phụ huynh và học sinh sẽ được thông báo về các đề xuất này và sẽ có cơ hội để thảo luận về những việc này với giáo viên lớp học và những người đứng đầu khu vực học tập.
timthumb-fill-650x329
Học sinh lựa chọn 1 trong 2 Ngôn ngữ Pháp và Nhật Bản. Tất cả năm 8 và 9 học sinh học một ngôn ngữ cho hai giờ mỗi tuần trong suốt cả năm. Năm 10 học sinh có thể chọn khóa học mở rộng học mà đòi hỏi họ phải tiếp tục nghiên cứu ngôn ngữ của họ cho hai giờ một tuần trong cả năm.
Trong Y tế và Giáo dục thể chất, các khóa học chung Giáo dục thể chất bắt buộc trong mỗi học kỳ trong năm 7, 8, 9 và 10.
Chương trình học từ lớp 11 đến lớp 12
Applecross Senior High School cung cấp một loạt các khóa học trong năm lớp 11 và 12 để đáp ứng lợi ích và nhu cầu của sinh viên.
Tất cả các khóa học có một số kết quả nhất định. Các khóa học được tổ chức thành các đơn vị đó sẽ yêu cầu 55 giờ để giảng dạy và mỗi đơn vị có nội dung và bối cảnh đó tạo cơ sở cho các chương trình giảng dạy cụ thể.
Các đơn vị là ở các giai đoạn khác nhau:
Giai đoạn 1 đơn vị cung cấp cầu nối hỗ trợ và tập trung thực để giúp học sinh phát triển kỹ năng cho tiến độ giai đoạn 2 đơn vị hoặc các tùy chọn sau trường học bao gồm TAFE, học nghề và thực tập và nơi làm việc.
Giai đoạn 2 đơn vị cung cấp cơ hội cho học được áp dụng với tập trung hơn vào việc học để tiến tới giai đoạn 3 đơn vị hoặc các tùy chọn sau trường học bao gồm TAFE, học nghề và thực tập, trường đại học và nơi làm việc.
Giai đoạn 3 đơn vị cung cấp cơ hội để mở rộng kiến thức và sự hiểu biết trong bối cảnh học tập học tập. Con đường bài học điển hình là trường đại học.
Học phí:
  • Lớp 7 đến lớp 10: 13,000 AUD/năm
  • Lớp 11 đến lớp 12: 15,000 AUD/năm

Check Also

dai hoc tay uc

HỌC BỔNG LẾN ĐẾN AU$10,000 TỪ ĐẠI HỌC TÂY ÚC – University of Western Australia) 2020

Được thành lập năm 1911, tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương …