Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / Idyllwild Arts Academy – trường trung học top 1 về nghệ thuật ở MỸ

Idyllwild Arts Academy – trường trung học top 1 về nghệ thuật ở MỸ

Được xếp hạng 1 trong các trường trung học về nghệ thuật tốt nhất tại Mỹ năm 2019, Idyllwild Arts Academy là một trong những trường nội trú tư thục nổi tiếng tại Mỹ tập trung giảng dạy chuyên ngành nghệ thuật. Trường mang tới cho học sinh chương trình giảng dạy uy tín trong lĩnh vực viết sáng tạo, khiêu vũ, thiết kế thời trang, làm phim và các phương tiện truyền thông số, nghệ thuật liên ngành, Âm nhạc, Sân khấu và nghệ thuật thị giác.

Học sinh tốt nghiệp từ Idyllwild thường được các Nhạc viện hoặc các trường Đại học hàng đầu trên thế giới tìm kiếm và mời học.

Idyllwild Arts Academy idc

HIGHLIGHT

#1 in Best High Schools for the Arts in America 2019

#1 in Best High Schools for the Arts in CA 2019

Tỉ lệ nhận vào Đại Học 100%

Rating A+ (Niche)

idc Idyllwild Arts Academy

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Là một tập thể gắn bó giữa những học sinh và giáo viên có cùng niềm đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, việc học vẫn được cân bằng với nhiều môn học thuật. Trường có thế mạnh về chương trình dự bị đại học dành cho học sinh từ lớp 9-12, bên cạnh các lớp đào tạo chất lượng hàng đầu như viết sáng tạo, múa, phim và truyền thông kỹ thuật số, nghệ thuật đa lĩnh vực, âm nhạc, kịch nghệ, mỹ thuật trực quan.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Toạ lạc trên dãy núi San Jacinto hùng vĩ thuộc bang California, khuôn viên trường rộng hơn 80 hecta bao gồm nhiều không gian biểu diễn, phòng mỹ thuật, phòng trưng bày, thư viện, sân khấu ngoài trời. Ngoài ra còn có hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ, trung tâm thể dục, đài quan sát, nhà sách, trung tâm tìm tư liệu viết văn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Học viện nghệ thuật Idylwild đào tạo chương trình bán chuyên cho các học sinh có năng khiếu nghệ thuật. Mỗi học sinh theo học một trong các lĩnh vực sau: âm nhạc, kịch sân khấu, phim và truyền thông kỹ thuật số, viết sáng tạo, múa, mỹ thuật trực quan và thiết kế nghệ thuật đa lĩnh vực/thời trang. Sau giờ học, tuy nhà trường không có chương trình thể thao, học sinh vẫn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá khác.

Idyllwild Arts Academy

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Học sinh sống trong các ký túc xá truyền thống trong khuôn viên trường tại phòng đơn hoặc phòng đôi với một bạn cùng phòng nói tiếng Anh. Mỗi ký túc xá bao gồm nhà bếp với đầy đủ dụng cụ, khu vực tiếp khách và phòng giặt là.

CÁC MÔN HỌC TÙY CHỌN:

Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng La-tinh, tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Thay cho các môn nâng cao, trường mang đến cho học sinh 20 hơn 20 khóa học Danh dự với điểm Xuất sắc trong bảng điểm của mình

Nghệ thuật: Viết sáng tạo, Khiêu vũ, Nghệ thuật đa ngành/Thiết kế thời trang, Âm nhạc, Sân khấu, Nghệ thuật thị giác, etc

Tỷ lệ được nhận vào Đại học: 100%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: American Musical and Dramatic Academy, Art Institute of Chicago, Berklee College of Music, Boston University, Brown University, Fashion Institute of Technology, Liverpool Institute of the Performing Arts (UK), Manhattan School of Music, New England Conservatory, New York University (NYU), Rhode Island School of Design (RISD), San Francisco Art Institute, The Julliard School, The Royal Welsh College of Music and Drama (UK), University of California – Santa Barbara, University of California – Berkeley, Carnegie Mellon University, Parsons-New School for Design, Pratt Institute

Để hiểu rõ hơn về HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …