Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC / Các trường ở Úc / DU HỌC NGHỀ ÚC: 5 LỢI ÍCH CỰC HẤP DẪN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY TẠI ÚC

DU HỌC NGHỀ ÚC: 5 LỢI ÍCH CỰC HẤP DẪN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY TẠI ÚC

5/5 - (1 bình chọn)

Du học nghề Úc: Du học nghề từ lâu đã là con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn đổi đời nơi đất khách quê người. Rất nhiều quốc gia trở thành điểm đến trong mơ như Singapore, Đức, hay Nhật Bản… song nổi bật hơn tất cả vẫn là Úc. Vậy đâu là lý do giúp du học nghề Úc thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế mỗi năm?

Du hoc uc 1024x603 1
Du Học Nghề Úc: Cơ Hội Định Cư Cao.

🔥 5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI KHI CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC:

1. Điều kiện du học nghề Úc cực dễ:

Phần lớn nhiều bạn chọn du học nghề bởi vì điều kiện du học nghề tại Úc thấp hơn khá nhiều so với du học chính thức. Gánh nặng học tập, ngoại ngữ hay khả năng tài chính cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với khi đăng ký theo học tại các trường cao đẳng, đại học của Úc.

2. Chi phí du học nghề Úc rẻ hơn các bậc học khác:

Theo thống kê, chi phí du học nghề tại Úc chỉ bằng 50% so với mức học phí sinh viên quốc tế phải nộp tại các trường cao đẳng, đại học Úc. Điều này giúp các bạn có thể thoải mái hơn về vấn đề chi phí trong thời gian theo học tại đây. Gánh nặng tài chính không chỉ dễ thở hơn mà sinh viên học nghề còn có nhiều cơ hội để thực tập thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm hơn so với khi theo học bậc cử nhân.

3. Chính sách xin visa học nghề Úc thuận lợi:

Du học sinh sẽ không phải làm thủ tục chứng minh tài chính phức tạp, do vậy tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn rất nhiều. Mở ra cơ hội sang Úc học tập mà không gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

4. Mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp học nghề Úc:

👉 Tại Australia, những con số thống kê chỉ ra rằng mức lương trung bình của sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp khóa học nghề như sau:

✅ Chứng chỉ nghề I và II: Khoảng 48.000 AUD/năm.
✅ Chứng chỉ III và IV: Khoảng 53.200 AUD/năm.
✅ Cao đẳng trở lên: Khoảng 60.800 AUD/năm.
Mức thu nhập trên không thể so sánh được với những sinh viên quốc tế tốt nghiệp đại học hay sau đại học tại Úc. Tuy nhiên so với thị trường Việt Nam thì đó là một con số khổng lồ. Bên cạnh đó điều kiện làm việc tại đất nước chuột túi tốt hơn, người lao động sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao tay nghề và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân, tích lũy kinh nghiệm để quay về nước làm việc nếu muốn.

5. Cơ hội định cư tại Úc rộng mở:

Định cư là một trong những lý do nhiều bạn lựa chọn du học nghề Úc, bởi vì đất nước có nền kinh tế, giáo dục và các chỉ số cuộc sống hàng đầu thế giới luôn là mục tiêu của nhiều bạn hướng tới để thay đổi tương lai của thế hệ sau. Thêm vào đó theo chuyên trang di trú Australia, đất nước này đang cần ít nhất khoảng 500.000 lao động trong một vài năm tới để có thể đáp ứng tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu thế giới hiện nay. Do vậy nên cơ hội làm việc và định cư tại Úc luôn rộng mở với tất cả du học sinh.

du hoc nghe tai uc idc
Du Học Nghề Úc : Đa Dạng Ngành Nghề.

🔷 ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC:

👉👉 Điều kiện đầu vào của các chương trình đào tạo nghề tại Úc khá thấp:

         + Học lực: Học hết lớp 11 hoặc lớp 12.
         + Tiếng Anh: IELTS trên 5.5 hoặc PTE A trên 46.

Hãy nhanh tay liên Hệ Ngay Du Học IDC để được tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button-gif

 

 

Check Also

logo harbour college

HARBOUR COLLEGE: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI ÚC

Harbour College: Bạn đã biết gì về trường AHIC của Úc (Australian Harbour International College) …