Chủ Nhật , Tháng Tám 14 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp

CABRILLO COLLEGE IN CALIFORNIA

1. GIỚI THIỆU
Thành lập năm 1959, Cabrillo College là một trường cao đẳng cộng đồng được công nhận ở miền Trung California tạo cơ hội cho sinh viên hoàn tất 2 năm đầu của chương trình cử nhân 4 năm trong môi trường lớp học sĩ số ít với các giảng viên ưu tú. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ ngắn hạn.
Cabrillo College tọa lạc tại Aptos; một cộng đồng bờ biển nhỏ gần trung tâm của hạt Santa Cruz, sinh viên có thể dễ dàng đến Cabrillo College bằng xe bus từ mọi địa điểm trong nội hạt. Santa Cruz là một phần của Monterey Bay National Marine Sanctuary tạo cho sinh viên có đủ mọi cơ hội để tham gia các hoạt động thể thao như lướt sóng, bơi lặn, chèo thuyền kayak trên biển, đi thuyền buồm trong khí hậu Địa Trung Hải, phiêu du giữa những cánh rừng tùng bách, những bãi biển dậy sóng hay những điền trang màu mỡ.
Cabrillo College được xếp trong top 10 trường ở California có tỉ lệ chuyển tiếp vào hệ thống trường đại học California. Cabrillo đứng đầu bang về tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp vào UC Santa Cruz cũng như chuyển tiếp vào các trường đại học hệ 4 năm khác.
Từ Santa Cruz, chỉ cách thành phố San Jose, Monterey hoặc Carmel khoảng 60 km và thành phố San Francisco khoảng 120 km.
 Các công ty kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới như Google, Apple, Yahoo!, HP, Adobe và Cisco Systems chỉ cách vịnh Silicon một khoảng lái xe ngắn.
cali
2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Cabrillo College là một trong số những trường cao đẳng hàng đầu liên thông với University of California (cả 10 cơ sở của trường bao gồm UC Berkeley, UCLA, UCSC và UC Davis) và hệ thống California State University (cả 23 cơ sở bao gồm SF State, SJSU, San Diego State) và Santa Clara University. Trường cũng có hàng trăm khóa học lấy bằng 4 năm ở nhiều chuyên ngành.
Đội ngũ giảng viên luôn quan tâm đến việc học của sinh viên, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hệ thống phòng học “thông minh”, đa phương tiện
Sinh viên có thể lựa chọn nhiều ngành học đa dạng như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật…
Trường có gần 16,000 sinh viên đang theo học trong đó có 60-90 sinh viên quốc tế mỗi học kỳ đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.
3. CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ NHÀ Ở
  •   Học phí: $6000/năm 
  •   Chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế: $11,100
  •   Tổng cộng: $17,100
 Nhà ở
  •   Sinh viên có thể ở nhà người bản xứ tại Santa Cruz
  •   Sinh viên có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại www.cabrillo.edu/services/international
4. KỲ NHẬP HỌC 
  •   Mùa thu: Tháng 8
  •   Mùa xuân:  Tháng 1
Mời bạn đánh giá

Check Also

UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA

UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $12,000 CHỈ CÓ TẠI IDC

Giới thiệu chung về trường University of South Carolina: University of South Carolina là một …