Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / “CERTIFICATE” TỪ CHÍNH PHỦ SINGAPORE DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH VIỆT NAM

“CERTIFICATE” TỪ CHÍNH PHỦ SINGAPORE DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH VIỆT NAM

Chương trình “Hội nghị thượng đỉnh dành cho Thanh thiếu niên về môi trường – YES 2015” đã khép lại trong không khí hân hoan và rộn ràng. Các em học sinh Việt Nam đã có chuyến đi Giao lưu văn hóa tại Singapore với nhiều kỷ niệm khó quên cùng bạn bè quốc tế 5 châu và các anh chị hướng dẫn đoàn tại đây.

p_20150207_143356_hdr-fill-650x366

Tham gia chương trình, các em không những được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng  tại “đảo quốc Sư tử”, mà còn được hòa mình vào các hoạt động vui chơi tập thể nhằm nâng cao tinh thần đồng đội; hòa nhập vào xã hội một cách gần gủi hơn thông qua các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng tại Singapore. Hơn hết, việc tham gia vào cuộc thi học thuật mang tầm quốc tế với chủ đề “Bảo vệ môi trường xanh nhân loại” là cơ hội để các em thể hiện những suy nghĩ, kiến thức và quan điểm tích cực của mình trong vấn đề nóng bỏng của toàn cầu. Những giải thưởng cao mà nhóm học sinh Việt Nam (đặc biệt là nhóm đến từ Tp.HCM) đã phần nào chứng minh được năng lực của các em và làm đất nước Việt Nam thêm tự hào.

p_20150207_143414_hdr-fill-650x366

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng những giấy Chứng nhận dành cho các em học sinh đã tham gia chương trình. Đây có thể được coi như một thành quả cho chặng đường học tập và giao lưu 5 ngày tại Singapore, một ‘kỷ niệm chương” mà Chính phủ Singapore và Đại Sứ Trẻ Singapore dành tặng cho các em. Sáng ngày 7/2/2015 vừa qua, đại diện IDC Tp.HCM đã trao tặng những giấy Chứng nhận này đến các em học sinh. Em Nguyễn Xuân An Chung cho biết: “Em cảm thấy rất vui khi tham gia chương trình YES vừa rồi. Em được học hỏi nhiều điều và quen được rất nhiều bạn mới. Các bạn nếu chưa có cơ hội tham gia trong năm nay nên cố gắng tham gia vào năm sau, chắc chắn sẽ không hối hận!”

p_20150206_151758_hdr-fill-350x197 p_20150207_134239_hdr-fill-350x197

Công ty tư vấn du học IDC Vietnam cảm ơn quý phụ huynh cùng các em học sinh đã tin tưởng, lựa chọn IDC để đồng hành trong suốt chuyến đi này. Trước sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những chương trình du học hè hấp dẫn và bổ ích hơn trong tương lai.

Check Also

DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC BROCK VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG & CO-OP.

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng …

.
.
.
.