Chủ Nhật , Tháng Tám 14 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / TIN TỨC / Tin tức du học / IDC ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH DỰ TỪ TRƯỜNG B.H.M.S

IDC ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH DỰ TỪ TRƯỜNG B.H.M.S

Sáng ngày 7/2/2015 vừa qua, cùng với các vị phụ huynh, học sinh và các công ty tư vấn du học khác, IDC Vietnam đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng Dr. Anthony J. Erb Giám đốc Marketing trường B.H.M.S – Thụy Sỹ tại Khách sạn Mövenpick, số 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Buổi gặp mặt mang tên “B.H.M.S Open House” diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi. Phía đại diện trường B.H.M.S, ông Anthony J. Erb đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với đại diện các công ty du học tại Việt Nam, những đối tác quan trọng đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình tuyển sinh các học viên tương lai cho B.H.M.S. Trong đó, IDC Vietnam tự hào là đơn vị nhận được giải thưởng và cup lưu niệm từ B.H.M.S cho những nỗ lực và thành quả đạt được trong quá trình quảng bá và tuyển sinh cho trường năm 2014 vừa qua.

Đại diện IDC Vietnam – Bà Bùi Thị Kim Vân (GĐ. IDC Hà Nội) nhận cúp lưu niệm từ trường B.H.M.S
Đại diện IDC Vietnam – Bà Bùi Thị Kim Vân (GĐ. IDC Hà Nội) nhận cúp lưu niệm từ trường B.H.M.S

B.H.M.S (Business and Hotel Management School) thuộc top 30 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành nhà hàng khách sạn trên thế giới. Tham gia chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh đã được đại diện trường giới thiệu về trường, phương pháp giáo dục, sự khác biệt và điểm mạnh của B.H.M.S. Trường còn có chương trình thực tập và hỗ trợ mật thiết dành cho sinh viên. Khách mời còn được giao lưu trực tuyến với thầy Khang Trần, là giảng viên quốc tịch Mỹ gốc Việt Nam – người đã giúp đỡ sinh viên Việt Nam rất nhiều trong cuộc sống và học tập và giao lưu cùng các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường. Cuối buổi gặp mặt, phía trường B.H.M.S mời các công ty và phụ huynh cũng như học sinh tham gia dự bữa Buffet tối tại khách sạn.

1926938_1603541719877685_8119035481896222941_n-fill-650x433

Thông qua chương trình, các vị phụ huynh và học sinh tiềm năng đã có được cái nhìn tổng quát nhất về trường và chương trình học tại đây thông qua việc trả lời các thắc mắc từ phía đại diện trường và các sinh viên, cựu sinh viên có mặt tại buổi hội thảo cũng như các đại diện và sinh viên đang học và làm việc bên Thụy Sỹ. Hy vọng với những thông tin cụ thể về trường như trên, năm 2015, trường B.H.M.S sẽ là điểm dừng của nhiều học sinh Việt Nam.
Một lần nữa, IDC vô cùng hạnh diện khi được trường B.H.M.S tin tưởng và đánh giá cao. Trước vinh hạnh này, chúng tôi sẽ không “ngủ quên trên chiến thắng”, tiếp tục nhắc nhở bản thân để nỗ lực hơn nữa, trở thành đối tác tốt nhất của trường B.H.M.S.

Mời bạn đánh giá

Check Also

duhocngheduc1

DU HỌC NGHỀ ĐỨC – SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Hiện nay du học nghề tại Đức đang là một sự chọn được nhiều bạn trẻ Việt …