Friday , February 22 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC / Các trường ở Úc / CITIPOINTE CHRISTIAN COLLEGE BRISBANE

CITIPOINTE CHRISTIAN COLLEGE BRISBANE

Citipointe Christian College Brisbane được thành lập vào năm 1978 có trụ sở chính tại Brisbane. Tại Citipointe, sinh viên quốc tế có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình ngay tại đây trong khuôn viên trường trước khi vào chương trình chính thống của họ.

Điều này có nghĩa rằng họ có thể làm cho bạn bè với học sinh địa phương và trở nên quen thuộc với các thói quen của một trường học lớn của Úc trong khi học tiếng Anh. Trường Cao đẳng quốc tế cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên từ nhiều quốc gia bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam và Nam Phi. sự đa dạng văn hóa tuyệt vời này khuyến khích tình bạn và sự hiểu biết giữa các nền văn hóa và các nhóm ngôn ngữ.

sinh viên Citipointe tận hưởng những tiện nghi của một môi trường học tập đẳng cấp thế giới và một đội ngũ các chuyên gia giảng dạy đặc biệt. Phòng học được trang bị bảng trắng tương tác, máy lạnh, nội thất hiện đại và các khu vực hiên cho các hoạt động làm việc theo nhóm. Các kính và thép xây dựng với trần nhà cao tạo ra một ấn tượng về không gian và ánh sáng. Sự vắng mặt của những chiếc chuông để đánh dấu nghỉ học thêm để bầu không khí hòa bình tạo ra bởi các thiết lập vùng cây bụi và sự hiện diện của Thiên Chúa. Không có gì ngạc rằng trong môi trường học tập lý tưởng này và với đội ngũ giảng viên tài năng của chúng tôi, các sinh viên của chúng tôi là phát triển mạnh. Các lớp dự bị tiếng Anh được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ tương tác mới nhất. Học sinh chơi thể thao và tận hưởng giải lao và giờ nghỉ trưa với học sinh địa phương, và tất cả họ thời gian miễn phí được chi cho các trường chủ đạo với các sinh viên Úc. Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là mỗi học sinh có quan tâm cá nhân từ giáo viên của họ. các bài kiểm tra tiếng Anh được tiến hành mỗi mười tuần cho đến khi học sinh đạt đến mức cần thiết để vào dòng chính.

p1010938

Chúng tôi mong đợi học sinh của chúng tôi làm việc chăm chỉ và đạt được rất cao và chúng tôi cung cấp cho họ mọi cơ hội để làm như vậy. chương trình của chúng tôi bao gồm mọi khía cạnh của sự phát triển của học sinh: thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, thành tích học tập, tự tin, tinh thần làm việc, toàn vẹn. Là một trường Kitô giáo, chúng tôi coi trọng và thúc đẩy sức khỏe tinh thần, tinh thần và vật chất và hạnh phúc của mỗi học sinh.
Chương trình học
  • Lớp 7 đến lớp 12
  • Khóa học Tiếng Anh
  • Học phí
  • Lớp 7 – 12 : 22,500 AUD/năm
  • Tiếng Anh : 350 AUD/tuần

Check Also

HỌC BỔNG ÚC 2019 dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc TẠI Học viện Deakin

Học viện Deakin (Deakin College) là con đường trực tiếp để giúp bạn chinh phục …

.
.
.
.