Chủ Nhật , Tháng Mười 2 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / CÓ BẰNG ĐẠI HỌC Ở TUỔI Ở TUỔI 20 TẠI SAO KHÔNG ?

CÓ BẰNG ĐẠI HỌC Ở TUỔI Ở TUỔI 20 TẠI SAO KHÔNG ?

Đánh giá

Chương trình “High School Completion” ở bang Washington cho phép các bạn học sinh hoàn tất song song chương trình Trung học phổ thông, Cao đẳng và Đại học trong vòng 4 năm, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng chất lượng vẫn được ưu tiên đảm bảo.

Cao đẳng cộng đồng Everett – Một trong những trường đào tạo chương trình “Cao đẳng kép” tại bang Washington
Cao đẳng cộng đồng Everett – Một trong những trường đào tạo chương trình “Cao đẳng kép” tại bang Washington

“High School Completion” hay còn gọi “Cao đẳng kép” là chương trình cho phép học sinh hoàn tất chương trình lớp 10 (tức 16 tuổi) có thể nộp đơn xin học tại một trường cao đẳng bang Washington, học 2 năm tại đây và nhận bằng tốt nghiệp THPT và Cao đẳng cùng lúc. Sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng, học sinh sẽ được chuyển tiếp lên trường Đại học và hoàn tất chương trình Cử nhân Đại học chỉ với 2 năm học chuyên ngành mà học sinh lựa chọn. Washington là tiểu bang đầu tiên cung cấp chương trình học thú vị này, chính vì vậy, nơi đây luôn là “điểm dừng chân” lý tưởng không những của học sinh trong nước mà còn cả các du học sinh quốc tế.

Với chương trình “High School Completion Program”, học sinh rút ngắn được thời gian học tối đa là 2 năm, trong khi các bạn cùng trang lứa nhận được bằng tốt nghiệp THPT thì với chương trình này các em đã có trong tay 2 tấm bằng (bằng tốt nghiệp THPT và bằng Cao Đẳng). Và hiển nhiên, chương trình này cũng đạt được một ưu thế vượt trội về mặt tài chính. Học phí tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng thấp hơn rất nhiều so với các trường Trung Học Tư Thục hay Đại Học. Tổng chi phí cho một năm chương trình “Cao đẳng kép” chỉ rơi vào khoảng $20,000 hoặc hơn tùy thuộc vào trường lựa chọn.

Vưu Nguyễn Bảo Ngọc tham gia chương trình “High School Completion” tại trường CĐCĐ Edmonds, 2014
Vưu Nguyễn Bảo Ngọc tham gia chương trình “High School Completion” tại trường CĐCĐ Edmonds, 2014
Hơn nữa, điều kiện tham gia chương trình cũng khá đơn giản:
+  Đối với học sinh tuổi từ 16 – 17: Hoàn tất ít nhất Học kỳ 1 lớp 10. Điểm trung bình ≥ 6.5.
+  Đối với học sinh ≥ 18: Hoàn tất Trung học cơ sở. Không yêu cầu điểm trung bình. 
Trình độ tiếng Anh đạt mức IELTS 5.5/ TOEFL iBT61 (tùy yêu cầu từng trường)
Quả thật đây là chương trình học đáp ứng một cách hoàn hảo những nguyện vọng của các gia đình về khoản tiết kiệm thời gian, học phí nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.
IDC Việt Nam hiện nay đang là một trong những công ty tư vấn giáo dục tại Việt Nam và đang là đối tác của rất nhiều trường cao đẳng cộng đồng có đào tạo “High School Completion” như Edmonds Community College, Green River Community College, Seatle Central Community College…đây đều là những trường cao đẳng nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ Mỹ và được đánh giá tốt về mặt chất lượng bởi nhiều sinh viên quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về các chương trình du học, hỗ trợ một cách hiệu quả trong việc chuẩn bị hồ sơ du học, xin visa, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí để quý khách toàn tâm sẵn sàng cho việc du học Mỹ trong tương lai của con em mình.
Nhằm giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về bang Washington cũng như hệ thống giáo dục “Cao đẳng kép” tại đây, IDC Việt Nam xin trân trọng giới thiệu hội thảo “High School Completion – Lấy bằng Đại học ở tuổi 20”  với khung thời gian như sau:
–    Thời gian: 9h Thứ 7 (25/4/2015)
–    Địa điểm: Văn phòng IDC Tp.HCM, số 180 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận
–    Hotline: 096 886 3474
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có những chỗ ngồi tốt nhất nhé!
dangky-button-gif-1

Check Also

du hoc my dai hoc Arizona 06 05 2017 1

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN TỚI 70% ĐẦU NĂM 2019

Đánh giá Vào ngày 18/11/2018 tới đây, IDC Vietnam chính thức tổ chức buổi hội thảo …