Thứ Bảy , Tháng Năm 30 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CANADA KHI THEO HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI CANADA KHI THEO HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK

Bạn ấp ủ ước mơ Du Học, có định hướng trang bị những kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp tương lai, vậy còn chần chừ gì mà không chọn trường Cao Đẳng Cộng Đồng New Brunswick.

Việc cho con em đi Du Học ở những đất nước phát triển có nền giáo dục tiến bộ trên thế giới ngày nay đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh ở Việt Nam. Đứng trước nhiều lựa chọn du học, Canada nổi lên như một điểm đến hấp dẫn bởi nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, chi phí du học thuộc hàng dễ chịu nhất so với 5 nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand và Singapore.

Đặc biệt Canada với chính sách cởi mở cho phép du học sinh được phép ở lại làm việc 03 năm sau khi tốt nghiệp, cùng cơ hội định cư định cư lâu dài tại xứ sở lá phong xinh đẹp.

Học tại NBCC là một đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

 

Thế nhưng, đến với Canada nên chọn trường nào, học ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, cũng như phù hợp với năng lực học tập và tài chính của gia đình luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Công ty tư vấn du học IDC xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh học sinh trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), trường có 06 cơ sở tại tỉnh bang New Brunswick với học phí siêu tiết kiệm chỉ $9,100 CAD/năm. Các chương trình đào tạo tại NBCC đều mang tính ứng dụng cao là dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp, hiện 94% sinh viên tốt nghiệp từ NBCC tìm được việc làm ngay tại Tỉnh bang New Brunswick.

Học tại New Brunswick Community College là một đầu tư sáng suốt và kinh tế.

 

Và các bạn học sinh không cần phải đắn đo lo lắng về rào cản tiếng Anh, bảng điểm IELTS nữa nhé. Trường hợp chưa có đủ điểm IELTS để vào thẳng khóa chính, học sinh có thể đăng ký học khóa tiếng Anh tại trường Anh ngữ ICEAP ở Toronto- Trung tâm kinh tế tài chính của Canada, tại đây học sinh có thể nâng cao năng lực Anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng để đạt chuẩn yêu cầu của các trường Cao đẳng/Đại học, đồng thời giúp sinh viên bước đầu làm quen và hòa nhập vào môi trường sống và học tập tại thành phố lớn nhất Canada trước khi di chuyển về trường khóa chính.

Để biết thêm chi tiết chương trình, hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

dangky-button.gif-6

Check Also

Học bổng hấp dẫn từ Cao Đẳng Braemar – Cơ hội hướng đến 4 trường đại học danh tiếng

Nằm trong top trường học hàng đầu tại Canada, Cao Đẳng Braemar nổi tiếng với …