Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN TỚI 70% ĐẦU NĂM 2019

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN TỚI 70% ĐẦU NĂM 2019

Đánh giá

Vào ngày 18/11/2018 tới đây, IDC Vietnam chính thức tổ chức buổi hội thảo “DU HỌC MỸ – KHỞI ĐẦU CHO SỰ THÀNH CÔNG” phối hợp với CIEE – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Mỹ với hơn 70 năm kinh nghiệm và có liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Trung học Công lập – Tư thục – Nội trú có xếp hạng hàng top tại 50 bang của Mỹ.

chuong-trinh-thuc-tap-ciee-my-2018

Học sinh tham dự Hội thảo mang theo học bạ/bảng điểm/sổ liên lạc 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL iBT 50, TOEFL Junior 800, IELTS 5.0, ELTiS 212) và các giấy khen, bằng cấp khác (nếu có).

CIEE (Council on International Educational Exchange) là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất và lâu đời nhất tại Mỹ hoạt động trong lĩnh vực trao đổi giáo dục và sinh viên quốc tế. Được thành lập vào năm 1947 và là tổ chức tài trợ cấp visa J-1 lớn nhất của Chính phủ Mỹ, mỗi năm CIEE đưa hơn 30.000 học sinh sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc tại Mỹ qua nhiều chương trình giao lưu văn hóa và trao đổi giáo dục khác nhau. CIEE tự hào mang đến cho các bạn học sinh quốc tế một trải nghiệm giáo dục mang tính cá nhân hóa cao, một cơ hội phát triển toàn diện bản thân (cả về thể chất và tinh thần) bao gồm các kỹ năng giao tiếp xã hội và văn hóa quốc tế, giúp các bạn xác định và đạt được mục tiêu cao nhất trong học tập và cuộc sống. CIEE cũng cam kết cung cấp cho học sinh quốc tế một môi trường an toàn và dịch vụ đáng tin cậy với trên 70 kinh nghiệm trong lĩnh vực, một mạng lưới hơn 400 nhân viên hỗ trợ (Local Coordinator) tận tâm trải đều khắp nước Mỹ và việc sở hữu một công ty bảo hiểm riêng.

Ở bậc Trung học phổ thông tại Mỹ với visa F-1, CIEE đặc biệt cung cấp các chương trình học bổng sau:

1. Chương trình Trung học Mỹ tiết kiệm (Standard)
• Tổng chi phí (học tập, ăn ở, giám hộ và hỗ trợ học sinh quốc tế): $13.350
• Học sinh sẽ được trải nghiệm một năm học tập sinh hoạt tại một ngôi trường trung học công lập và gia đình bản xứ điển hình tại Mỹ do CIEE sắp xếp và quản lý.
• Học sinh được hưởng các dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn của CIEE:
o đón tại sân bay;
o hướng dẫn thông tin đầu năm học với nhân viên hỗ trợ tại địa phương (Local Coordinator – LC);
o dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế khẩn cấp 24/7;
o báo cáo hàng tháng cho phụ huynh về tình hình học tập và sinh hoạt của học sinh.
• Đặc biệt, học sinh lớp 12 được cam kết cấp bằng tốt nghiệp Trung học Mỹ.
• Học sinh lớp 9-11 các năm tiếp theo có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường khác trong hệ thống của CIEE với mức chi phí hợp lý.
• Học sinh có thể lựa chọn thêm các nguyện vọng và yêu cầu về trường như: khí hậu, vị trí, môn học AP, môn thể thao. Phí đóng thêm: $1.400 (Chương trình Standard+).

2. Chương trình học bổng nội trú (Choice)
• CIEE kết hợp với các trường nội trú chất lượng cao tại Mỹ mang đến cơ hội học bổng lên đến $25.000 cho học sinh khá giỏi tại Việt Nam.
• Tất cả các trường nội trú tham gia chương trình đều có truyền thống lịch sử lâu đời trên 200 năm, với khuôn viên rộng hàng chục hectare, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo học sinh được học tập trong một môi trường tiện nghi và năng động nhất.
• Sĩ số lớp nhỏ dưới 15 đảm bảo học sinh luôn có được một trải nghiệm học tập mang tính cá nhân hóa cao (tùy theo năng lực, sở thích và định hướng tương lai của bản thân) và nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đầy đủ, tận tâm từ giáo viên.
• Trường cung cấp một chương trình định hướng và hỗ trợ đặc biệt cho học sinh quốc tế với nhiều hoạt động đa dạng đầu năm và trong suốt quá trình học giúp các bạn thích nghi nhanh với môi trường sống và học tập tại Mỹ.
• Tỉ lệ học sinh quốc tế được duy trì ở mức vừa phải đảm bảo học sinh có một trải nghiệm thực chất về văn hóa Mỹ vừa phát triển kiến thức và kỹ năng ứng xử trong một môi trường văn hóa đa dạng, năng động.
• Đặc biệt, mức học bổng được duy trì đều qua các năm học sinh học tập tại trường.

Ngoài hai chương trình đặc biệt trên, CIEE còn kết hợp với hàng trăm trường Trung học công lập, tự thục bán trú và nội trú khác tại Mỹ, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu và nguyện vọng của học sinh và gia đình về trường như chương trình học, hoạt động ngoại khóa, vị trí, và phi phí.

Du học Mỹ - khởi đầu thành công cho tương lai rộng mở
Du học Mỹ – khởi đầu thành công cho tương lai rộng mở

Ngoài ra, Phụ Huynh cũng được chia sẻ thêm về cảm nhận và lời khuyên từ Phụ Huynh đã có con du học tại Mỹ, các điều kiện và hành trang cần chuẩn bị khi quyết định cho con sang Mỹ du học. Đây được xem là thông tin rất hữu ích cho cả Phụ Huynh và Học Sinh khi đứng trước quyết định quan trọng của cuộc đời – Du học Mỹ.

Gia đình Host – điểm tựa vững tin cho hành trình du học
Gia đình Host – điểm tựa vững tin cho hành trình du học

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 08h30 Chủ nhật ngày 18/11/2018 tại khách sạn Victory – 14 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM.
1./Số lượng học bổng có giới hạn, chỉ ưu tiên những học sinh đăng kí sớm và nộp hồ sơ đầy đủ.
2./Số lượng Voucher chỉ áp dụng cho các hồ sơ đạt yêu cầu đề ra của IDC và chỉ cấp cho học sinh đăng ký trong buổi hội thảo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

MS.HẠNH: 0903 969 550
MS.ĐĂNG : 0906 879 550
MS.ĐÀO : 0909 969 550

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif

 

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …