Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / College of Southern Nevada: Cao Đẳng Cộng Đồng kép 2+2 tại Bang Nevada

College of Southern Nevada: Cao Đẳng Cộng Đồng kép 2+2 tại Bang Nevada

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada:

+ College of Southern Nevada (viết tắt CSN) được thành lâp 1971, là trường cao đẳng lớn nhất bang Nevada.
+ Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Tây Bắc nước Mỹ để cấp bằng cao đẳng và đại học.
+ College of Southern Nevada mang đến cho sinh viên cơ hội sáng tạo và thay đổi cuộc sống thông qua chương trình đào tạo chất lượng, kinh nghiệm phong phú và nhiều dịch vụ hỗ trợ.
+ Trường có 3 cơ sở chính tại Las Vegas, North Las Vegas và Henderson. Mỗi năm có hơn 35.000 sinh viên theo học các chương trình đào tạo của trường.

1280 profile
Trường Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada

CSN mang đến sinh viên môi trường học tập xuất sắc tại ba khu học xá năng động tọa lạc tại vùng đô thị Las Vegas. Mỗi khu học xá đều có các phòng thí nghiệm và lớp học hiện đại, các hội nhóm sinh viên hoàn toàn mới, và là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên dành cho tất cả mọi người.

Sinh viên có thể chọn khóa học từ một loạt các chương trình cấp bằng và chứng chỉ đầy triển vọng, được chia thành 11 lĩnh vực được thiết kế nhằm thúc đẩy trí đam mê học tập của sinh viên và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Sinh viên có thể đăng ký vào một trong hơn 180 chương trình cao đẳng liên kết (associate degree) hoặc 11 chương trình cử nhân. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm ở CSN, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân hệ 4 năm tại một trong những đối tác của CSN để được công nhận chuyển đổi tín chỉ cho hai năm đầu.

Sứ mệnh của CSN là đảm bảo rằng mọi sinh viên đều gặt hái được thành tựu, thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Sinh viên sẽ trở thành thành viên của môi trường học tập với chi phí phải chăng, chương trình đào tạo chất lượng và một môi trường giảng dạy được dựa trên các giá trị cốt lõi, cho phép bạn phát triển cả về học thuật lẫn cá nhân.

Các khu học xá của CSN là mái nhà chung của hơn 36.000 sinh viên đang theo đuổi mục tiêu, ước mơ và hoài bão của mình. Trường cung cấp đa dạng các dịch vụ toàn diện và dành riêng cho sinh viên quốc tế, giúp bạn dễ dàng hoà nhập với cuộc sống mới ở Las Vegas và có thời gian tập trung vào việc học và giao lưu kết bạn.

Các điểm nổi bật của trường Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada:

+ Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao Đẳng miền Tây Bắc nước Mỹ để cấp bằng cao đẳng và đại học
+ Là trường cao đẳng lớn nhất và đa sắc tộc nhất bang Nevada, vì thế sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu và học hỏi văn hóa.
+ Tọa lạc tại thành phố sôi động nổi tiếng thế giới – Las Vegas, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm đúng ngành đúng nghề.
+ Sinh viên cơ hội sáng tạo và thay đổi cuộc sống thông qua chương trình đào tạo chất lượng, kinh nghiệm phong phú và nhiều dịch vụ hỗ trợ

College of Southern Nevada thư viện
Thư Viện hiện đại của Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada

CÁC NGÀNH HỌC của Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada:

Kinh tế
Kế toán
Tài chính
Du lịch khách sạn
Y tá
Giáo dục mầm non
Giáo dục tiểu học
Quản trị kinh doanh
Vũ trụ học
Kỹ thuật
Khoa học môi trường
Địa lý
Khoa học máy tính
Công nghệ tự động
Công nghệ hàng không
Dược
Toán học
Sinh học
Ngoại ngữ
Địa chất học
Lịch sử
Báo chí
Tâm lý học
Khoa học xã hội

Chương trình đào tạo Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada:


1.Chương trình Cao Đẳng
2.Chương trình Cử nhân

Các nghành đào tạo tại trường: Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc và Xây dựng, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Y tế và sức khỏe, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kỹ thuật, Nhân văn, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT), Kinh doanh & Quản lý, Nông nghiệp và Thú y,luật.


Yêu cầu đầu vào của Cao đẳng cộng đồng Southern Nevada:


Tốt nghiệp phổ thông,không yêu cầu tiếng anh đầu vào

Học phí:


Học phí: $9,690 US/năm
Phí sinh hoạt: $17,716 US/năm

THỜI GIAN KHAI GIẢNG:

  • Học kì mùa xuân: tháng 1
  • Học kì mùa hè: tháng 6
  • Học kì mùa thu: tháng 8

ĐĂNG KÝ NHANH TAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NÀY

dangky-button.gif-6

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …